/ / Tải xuống các khu vực cho ‘SimCity 4’

Tải xuống các khu vực cho ‘SimCity 4’

phu-kien

Trước khi bạn tạo một thành phố mới trong SimCity 4, hãy xem nhiều khu vực do người hâm mộ tạo có sẵn trên internet. Tìm hiểu vị trí và cách tải xuống các khu vực cho SimCity 4.Maxis Studios


Tải xuống SimCity 4 Khu vực ở đâu

Simtropolis và các diễn đàn SC4 Devotion có hàng trăm SimCity 4 khu vực tùy chỉnh để tải xuống. Sim Archive cũng có một số khu vực cùng với các tài nguyên tùy chỉnh khác. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các khu vực tùy chỉnh trong diễn đàn SimCity 4 trên Steam. Nếu bạn biết tên của khu vực bạn muốn, chỉ cần tìm kiếm nó trên Google.


Luôn chạy phần mềm chống vi-rút trước khi mở tệp bạn tải xuống từ web để quét phần mềm độc hại.


Cách cài đặt SimCity 4 Khu vực

Một số khu vực hoặc bản đồ đi kèm với hướng dẫn cài đặt. Nếu bạn đã tải xuống một khu vực mà không có hướng dẫn, hãy làm theo các bước sau:


 1. Tải xuống khu vực và giải nén tệp ZIP nếu cần. Thông thường, bạn sẽ thấy một tệp JPEG và một tệp bitmap.


 2. Xác định vị trí Tài liệu của tôi / SimCity / Khu vực trên máy tính của bạn và sao chép các tệp vùng đã giải nén mà bạn đã tải xuống vào thư mục.

  Nếu bạn có nhiều vùng tùy chỉnh, bạn có thể tạo các thư mục bổ sung trong Vùng thư mục để giữ cho chúng có tổ chức.

 3. Khởi chạy SimCity 4 và bắt đầu trò chơi của bạn.


 4. Để nhập một khu vực mới, hãy nhấn và giữ Sự thay đổi + Alt + Điều khiển + NS hoặc đi đến của bạn Vùng liệt kê và tải vùng mới.

  Bạn có thể cần chọn tệp JPEG trong thư mục mới.

Các khu vực tốt nhất để tải xuống trong SimCity 4

Dưới đây là tổng quan về các khu vực tùy chỉnh phổ biến nhất cho SimCity 4.


 • Vùng Maxisland: Vùng Maxisland là một đô thị phát triển hoàn chỉnh với ba thành phố cỡ trung bình là nơi có bảo tàng nghệ thuật, sòng bạc, tòa án và 1,3 triệu sim. Một nhà máy hydro duy nhất cung cấp năng lượng cho cả ba thành phố. Có một khu vực nông nghiệp ở phía bắc và một vịnh ở phía nam, nơi Sims có thể đi du thuyền hoặc thăm các đảo xa bằng phà.
 • Rina’s Ridiculous Rivers: Vùng Rina’s Ridiculous Rivers có nước, nước ở khắp mọi nơi, nhưng cũng có những ngọn đồi trập trùng với ruộng bậc thang được làm phẳng hoàn hảo để xây dựng. Bản đồ về cơ bản là một canvas trống, hoàn hảo để tạo cộng đồng của riêng bạn từ đầu.
 • Vùng Boston: Khu vực Boston cho SimCity 4 là bản đồ tỷ lệ 1: 1 của khu vực Boston lớn hơn ở Massachusetts. Bản đồ hoàn toàn bằng phẳng, vì vậy nó đã sẵn sàng để phát triển nặng.
 • Vùng Nihon, Nhật Bản: Khu vực Nihon, Nhật Bản cho SimCity 4 là khu vực có thể tải xuống được người hâm mộ yêu thích và đánh giá cao. Nó là sự tái tạo của các hòn đảo trong thế giới thực ở Vành đai lửa Thái Bình Dương.
 • Vùng Reykjavik: Vùng Reykjavik mô tả thủ đô của Iceland. Được phát hành vào năm 2003, bản đồ này đã có hàng nghìn lượt tải xuống và được người dùng xếp hạng cao.
 • Khu vực nam và nữ: Bản đồ khu vực nam và nữ dựa trên các biểu tượng giới tính nam và nữ, nhưng bạn không cần phải tạo thành phố tách biệt giới tính. Hãy sáng tạo và xây dựng các cộng đồng bẻ cong giới tính.phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.