/ / Cách tải xuống bình luận trên Instagram một cách dễ dàng

Cách tải xuống bình luận trên Instagram một cách dễ dàng

Cho dù bạn là người dùng Instagram thông thường, người quảng bá thương hiệu và nhà tiếp thị hoặc có thể bạn là người có ảnh hưởng, bạn có thể cần tải xuống các nhận xét trên Instagram. Bất kể việc sử dụng hay không, bạn có thể muốn sao lưu chúng trước khi chúng biến mất. Có thể có nhiều lý do đằng sau đó.


Cách tải xuống bình luận trên Instagram

Giả sử bạn đang tương tác với một người dùng, bạn bè hoặc kẻ thù khác và muốn theo dõi những gì anh ấy / cô ấy nói và thời điểm để khi họ xóa nhận xét của mình, bạn sẽ có một bản ghi giống như vậy.

Hoặc có thể bạn là một người có ảnh hưởng và muốn thu thập dữ liệu quý giá này để phân tích thêm, để bạn biết loại cập nhật / bức ảnh nào nhận được nhiều bình luận nhất. Ngoài ra, bạn đang nhận được loại bình luận nào nói chung. Dù lý do của bạn là gì, có nhiều cách để tải xuống các bình luận trên Instagram cho bạn xem xét.

1. Dòng chảy của Microsoft

Nếu bạn đã từng sử dụng IFTTT hoặc Zapier trực tuyến hoặc thậm chí là ứng dụng Tasker tuyệt vời trên Android của mình, thì bạn biết Flow là gì. Một công cụ đơn giản để tự động hóa quy trình làm việc trên các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến.

Lưu nhận xét trên Instagram vào Excel là một Quy trình hữu ích cho phép bạn lưu tất cả các nhận xét trên các bài đăng trên Instagram của bạn trong một trang tính Excel. Không chỉ vậy, sau khi thiết lập, nó sẽ cập nhật trang tính mỗi ngày với tất cả các nhận xét mới được đăng trong 24 giờ qua, hoặc bất cứ lúc nào bạn đặt.


Tải xuống Bình luận Instagram 1

Nhấp vào liên kết được chia sẻ bên dưới và đăng nhập hoặc đăng ký vào tài khoản Microsoft của bạn. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến mẫu Luồng. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn bằng liên kết để cấp cho Microsoft các quyền cần thiết.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu tạo một trang tính excel với các cột và hàng cần thiết. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút Tạo sẽ xuất hiện sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình ở trên.


Tải xuống Bình luận Instagram 2

Bạn có thể tạo trang tính Excel này bên trong bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào sau đây. Tôi sẽ sử dụng Google Drive, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác.


Tải xuống Bình luận Instagram 3

Đăng nhập vào tài khoản Google Drive của bạn khi được nhắc cấp cho Microsoft các quyền cần thiết. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Tiếp tục.


Tải xuống Bình luận Instagram 4

Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy mẫu quy trình của mình đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể kiểm soát và thay đổi các thông số cụ thể như Độ trễ, Đầu ra (nhận xét trong trường hợp của chúng tôi), v.v.

Tạo các cột sau trong trang tính mà bạn vừa tạo: Liên kết, Chú thích, Chú thích, Tên người dùng và Họ và tên.


Tải xuống Bình luận Instagram 5

Điền tên tệp và trang tính vào mẫu Dòng bên dưới Chèn rowScope. Ở góc trên, có một nút Kiểm tra để kiểm tra xem mẫu dòng có hoạt động như dự kiến ​​hay không. Nếu có, hãy nhấp vào nút Lưu bên cạnh nó.


Tải xuống Bình luận Instagram 6

Giờ đây, mỗi khi bạn đăng phương tiện mới, tất cả các bình luận trên Instagram sẽ được kéo đến sau thời gian bạn đã đặt trong luồng. Đây là cách bảng của bạn sẽ trông như thế nào:


Tải xuống Bình luận Instagram 7

Microsoft Flow sẽ tự động tạo cột cuối cùng, PowerAppsId và chèn một số chuỗi ngẫu nhiên mà bạn không cần chú ý đến. Chỉ cần theo dõi các nhận xét và tập trung vào việc đưa ra chiến lược mới.

Có khá nhiều mẫu luồng có sẵn để tải xuống các bình luận trên Instagram như email, Twitter, v.v. Bạn cũng có thể tạo mẫu tùy chỉnh của mình sau khi hiểu rõ.

Bạn có thể chạy mẫu 750 lần một tháng trong gói miễn phí. Nếu bạn cần nhiều hơn, giá bắt đầu từ $ 5 / tháng.

2. Spatulah

Spatulah là một phần mềm nhỏ thú vị sẽ giúp bạn tải xuống các nhận xét trên Instagram tại một URL tại một thời điểm. Công cụ đã được thiết kế bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng. Đầu tiên, nhấp vào nút Đăng ký và tạo tài khoản.


Tải xuống Bình luận Instagram 8

Không cần phải xác minh ID email của bạn. Ứng dụng sẽ ngay lập tức đưa bạn đến màn hình cạp. Ở đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập URL của bài đăng mà bạn cần lấy ý kiến ​​trong trang tính Excel.


Tải xuống Bình luận trên Instagram 9

Khi bạn nhấp vào nút mẩu tin lưu niệm, một tệp CSV với tất cả các nhận xét sẽ được tạo và tải xuống ổ cứng cục bộ của bạn trong vòng vài giây. Spatulah nhanh chóng và dễ sử dụng.


Tải xuống Bình luận trên Instagram 10

Giờ đây, bạn có thể xem qua tất cả các nhận xét mà những người theo dõi bạn đã đưa ra trong một bảng tính gọn gàng mà bạn có thể sắp xếp theo cách bạn muốn.

Spatulah được sử dụng miễn phí và sẽ hoạt động ngay trên bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng. Không cần tải xuống hoặc trả tiền cho bất cứ thứ gì.

3. Iconosquare

Iconosquare là một phần mềm Instagram được thiết kế từ đầu dành cho những người có ảnh hưởng và các công ty cần thu thập dữ liệu và hiểu rõ về nó. Do đó, nó cung cấp một số chỉ số mà bạn có thể theo dõi như nhận xét, lượt thích, lượt chia sẻ, v.v.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ xem xét một tính năng cụ thể. Khả năng xuất các bình luận trên Instagram trong một bảng tính rất dễ thực hiện khi bạn đã đăng ký tài khoản chuyên nghiệp. Vâng, nó không miễn phí, nhưng với số lượng công cụ mà nó cung cấp theo ý của bạn, nó rất đáng đồng tiền.


Tải xuống Bình luận Instagram 12

Đăng ký tài khoản dùng thử để lái thử các tính năng trong tối đa 14 ngày. Lưu ý rằng Iconosquare sẽ chỉ hoạt động với hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram chứ không phải hồ sơ thông thường. Như tôi đã nói, nó chủ yếu nhắm vào người dùng doanh nghiệp.

Khi bạn đã thiết lập hồ sơ của mình và tải lên một số phương tiện đã nhận được nhận xét, chúng sẽ được cập nhật cứ sau 5-10 phút trong hồ sơ Iconosquare của bạn trong phần Nhận xét ở bên trái.


Tải xuống Bình luận Instagram 11

Bạn có thể chọn phương tiện mà bạn muốn tải xuống các nhận xét và dịch vụ sẽ tạo một tệp và gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn ngay lập tức.

Tải lên, bình luận, lặp lại!

Instagram là nơi thích hợp để đăng hình ảnh của rất nhiều thứ. Mặc dù nó được thiết kế chủ yếu trên thiết bị di động, nhưng nó gây khó khăn cho việc theo dõi và phản hồi các bình luận.

Các công cụ được đề cập ở trên sẽ giúp bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh trong khi vẫn cập nhật các bản cập nhật và nhận xét mới.

Tiếp theo: Bạn muốn tải xuống tất cả dữ liệu Instagram thay vì chỉ nhận xét? Instagram cho phép bạn làm điều đó. Tìm hiểu cách thực hiện bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 11 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *