kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 7 cách hàng đầu để khắc phục tình trạng Snapchat bị kẹt khi gửi Snaps

7 cách hàng đầu để khắc phục tình trạng Snapchat bị kẹt khi gửi Snaps

Snapchat đã giúp việc chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trở nên thú vị và dễ dàng. Và tôi chắc rằng bạn cũng thích gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè và gia đình của mình, tạo ra các vệt Snapchat kéo dài hàng trăm ngày. Đáng buồn thay, đôi khi ứng dụng Snapchat có thể không gửi được ảnh chụp nhanh của bạn và gặp khó khăn khi gửi.Các cách hàng đầu để khắc phục tình trạng Snapchat bị kẹt khi gửi Snaps

Nói chung, kết nối internet yếu hoặc ứng dụng gặp trục trặc là một trong những lý do nổi bật khiến tin nhắn Snapchat của bạn có thể bị mắc kẹt. Trong mọi trường hợp, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố Snapchats của mình một cách tốt đẹp. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra nó ra.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Internet kém hoặc không nhất quán là một trong những lý do chính khiến Snapchat có thể gặp khó khăn khi Gửi. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm tra kết nối internet của mình. Để làm như vậy, hãy thử mở video YouTube hoặc chạy kiểm tra tốc độ nhanh trên điện thoại của bạn.

Bạn có đang sử dụng dịch vụ VPN trên điện thoại của mình không? Nếu có, thì Snapchat có thể chặn bạn truy cập vào ứng dụng và đó là lý do tại sao nó có thể không gửi được snaps. Do đó, bạn có thể thử tắt kết nối VPN và gửi lại snap để xem liệu điều đó có hoạt động hay không.

Nếu kết nối internet có vẻ ổn, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

2. Khởi động lại ứng dụng

Đôi khi, khi các ứng dụng trên điện thoại của bạn gặp lỗi, bạn có thể gặp phải sự cố chẳng hạn như sự cố này. Vì vậy, nếu ứng dụng Snapchat tiếp tục gặp sự cố khi Gửi mặc dù có kết nối internet ổn định, thì bạn có thể thử buộc đóng ứng dụng Snapchat và mở lại.

3. Kiểm tra xem Snapchat có bị lỗi không

Nếu sự ngừng hoạt động gần đây của Facebook, WhatsApp và Instagram đã chứng minh điều gì đó thì việc các dịch vụ này có một ngày tồi tệ không có gì lạ. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra xem Snapchat có gặp sự cố hay không trước khi chuyển sang các giải pháp nâng cao hơn một chút trong danh sách này.

Để làm điều đó, hãy truy cập trang Snapchat của Down Detector và kiểm tra xem những người khác có báo cáo sự cố với ứng dụng hay không.Kiểm tra máy dò tìm xuống

4. Đăng xuất và Đăng nhập

Một cách khác để khắc phục sự bất thường của ứng dụng là đăng xuất và đăng nhập lại. Điều này sẽ giúp làm mới kết nối của ứng dụng với máy chủ, điều này có thể khắc phục sự cố. Đây là cách để làm điều đó.

Để đăng xuất khỏi Snapchat, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên trái. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải để mở Cài đặt.Ứng dụng Snapchat


Mở Cài đặt Snapchat

Cuộn xuống hết cỡ để nhấn vào tùy chọn Đăng xuất. Khởi động lại ứng dụng và đăng nhập lại để xem liệu bạn có thể gửi ảnh nhanh ngay bây giờ hay không.Đăng xuất khỏi Snapchat

5. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng

Ứng dụng Snapchat có thể đã thu thập một lượng dữ liệu bộ nhớ cache đáng kể theo thời gian. Đôi khi, dữ liệu bộ nhớ cache cũ này có thể làm gián đoạn quá trình cập nhật ứng dụng nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên. Vì vậy, xóa dữ liệu bộ nhớ cache cũ này có thể hữu ích.

Snapchat có một tùy chọn để xóa bộ nhớ cache trong cài đặt của nó. Vì vậy, bạn có thể xóa bộ nhớ cache Snapchat trên cả Android và iPhone bằng cách làm theo các bước dưới đây. Bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu nào bằng cách xóa bộ nhớ cache của ứng dụng.

Bước 1: Mở cài đặt trên Snapchat.

Bước 2: Cuộn xuống hết phần Hành động tài khoản và nhấn vào tùy chọn Xóa bộ nhớ cache. Chọn Tiếp tục khi được nhắc.Xóa bộ nhớ cache Snapchat


Xác nhận Xóa bộ nhớ cache trên Snapchat

Sau khi xóa, hãy tiếp tục và khởi động lại ứng dụng để xem liệu bạn có thể gửi ảnh nhanh ngay bây giờ hay không.

6. Cập nhật Snapchat

Nếu bạn đã tắt tính năng cập nhật ứng dụng tự động trên điện thoại của mình để tiết kiệm dữ liệu di động, bạn có thể đang sử dụng phiên bản ứng dụng Snapchat không còn tương thích hoặc có một số lỗi như phiên bản này. Để khắc phục điều đó, bạn có thể thử cập nhật ứng dụng Snapchat từ App Store hoặc Play Store và xem cách đó có giải quyết được sự cố hay không.

7. Cài đặt lại ứng dụng

Nếu các giải pháp được đề cập ở trên không hữu ích, thì bạn có thể thiết lập Snapchat với một phương tiện gọn gàng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần xóa ứng dụng khỏi iPhone của mình và cài đặt lại từ App Store.

Cũng trên smartreviewaz

Không còn mắc kẹt nữa

Đáng buồn thay, những lỗi và trục trặc như vậy có thể làm hỏng trải nghiệm người dùng. Hy vọng rằng các giải pháp trên sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng khó khăn trên Snapchat ngay bây giờ và bạn sẽ quay trở lại việc duy trì các vệt Snapchat của mình.

Thích sử dụng Snapchat nhưng lo lắng về quyền riêng tư của bạn? Hãy xem những cách đơn giản này để bảo mật tài khoản Snapchat của bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 12 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet