kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 8 cách hàng đầu để khắc phục video YouTube tiếp tục bị tạm dừng

8 cách hàng đầu để khắc phục video YouTube tiếp tục bị tạm dừng

Khi nói đến giải trí, YouTube cho đến nay là nguồn yêu thích của mọi người, nhờ cả số lượng và chất lượng nội dung mà nó cung cấp. Và bạn có thể dễ dàng dành hàng giờ để xem nội dung đó mà không cần chớp mắt. Nhưng nếu các video YouTube yêu thích của bạn tiếp tục tạm dừng, điều đó có thể làm hỏng trải nghiệm. Chà, đó là điều mà nhiều người đã phàn nàn gần đây.Các cách hàng đầu để sửa video của bạn trên kênh của bạn luôn bị tạm dừng

Nếu video trên YouTube đang tạm dừng không có lý do thì bạn có thể cần thực hiện một số cách khắc phục sự cố. Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo khắc phục sự cố sẽ khắc phục được sự cố bạn đang gặp phải. Vì vậy, hãy bắt đầu.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm tra Internet trên thiết bị của mình. Đôi khi kết nối internet chậm hoặc không nhất quán có thể dẫn đến các vấn đề như video bị tạm dừng hoặc nguồn cấp dữ liệu không tải trên YouTube. Để kiểm tra Internet, hãy mở bất kỳ trang web nào khác hoặc chạy kiểm tra tốc độ nhanh trên thiết bị của bạn.

2. Kiểm tra tai nghe

Nếu bạn đang xem video trên YouTube khi bật tai nghe, ứng dụng sẽ tự động tạm dừng video khi bị ngắt kết nối hoặc bị xóa. Vì vậy, nếu tai nghe của bạn bị lỗi hoặc kết nối lỏng lẻo, điều đó có thể khiến YouTube tin rằng chúng liên tục bị xóa, buộc phải tạm dừng video của bạn nhiều lần. Để chắc chắn, bạn có thể thử xem YouTube bằng một bộ tai nghe hoặc loa khác trong một thời gian.Kiểm tra tai nghe

3. Khởi động lại thiết bị của bạn

Có lẽ phần tốt nhất về điện thoại hoặc PC của chúng tôi là chúng có thể chạy nhiều ứng dụng trong nền. Nhưng đôi khi, các ứng dụng và quy trình nền này cũng có thể tạo ra xung đột và dẫn đến các lỗi như lỗi này. Do đó, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị của mình để đóng mọi thứ và thử sử dụng lại YouTube để xem hiện tại thiết bị có hoạt động tốt hay không.

4. Tắt Nhắc tôi nghỉ giải lao

Nếu bạn có thói quen xem video YouTube một cách say sưa, bạn có thể đã yêu cầu YouTube nhắc nhở bạn thỉnh thoảng nên nghỉ giải lao. Khi được bật, ‘Nhắc tôi nghỉ giải lao’ là một tính năng trong ứng dụng YouTube sẽ tự động tạm dừng video sau một khoảng thời gian đã định. Hãy tiếp tục và vô hiệu hóa nó, nếu bạn không còn muốn bị nó làm gián đoạn.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải để chuyển đến menu Cài đặt.Ứng dụng You Tube


Cài đặt trên You Tube

Bước 2: Mở Cài đặt chung và tắt nút gạt bên cạnh ‘Nhắc tôi nghỉ ngơi’.Cài đặt chung của You Tube


Tắt Nhắc tôi nghỉ giải lao

5. Tắt tiện ích mở rộng

Hầu hết mọi người sử dụng tiện ích mở rộng cho các nhiệm vụ khác nhau. Nhưng cho dù bạn sử dụng chúng để chặn quảng cáo, dịch phụ đề YouTube hay quản lý mật khẩu, thì những tiện ích mở rộng của bên thứ ba này có thể cản trở quá trình phát lại YouTube, khiến nó đôi khi bị tạm dừng một cách bí ẩn. Bạn có thể xem xét việc tắt hoặc xóa vĩnh viễn tiện ích mở rộng để xem điều đó có hữu ích hay không.

Để tắt các tiện ích mở rộng trong Google Chrome, hãy nhập chrome: // extensions vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Tắt tất cả các tiện ích mở rộng và xem YouTube có hoạt động tốt không.Tắt tiện ích mở rộng trên Chrome

Trong Microsoft Edge, hãy nhấp vào menu ba chấm và chuyển đến Tiện ích mở rộng để tắt chúng.Tắt tiện ích mở rộng trên Microsoft Edge

6. Thử một trình duyệt khác

Ngoài việc tắt tiện ích mở rộng, bạn có thể thử sử dụng YouTube trong một số trình duyệt khác hoặc ở chế độ ẩn danh. Nếu điều đó hoạt động, thì vấn đề tạm dừng của YouTube là do trình duyệt bị lỗi. Trong những trường hợp như vậy, chỉ cần cập nhật hoặc đặt lại trình duyệt sẽ giải quyết được vấn đề.

7. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu

Ứng dụng YouTube lưu trữ các video đã phát trước đây của bạn dưới dạng dữ liệu bộ nhớ cache. Khi ứng dụng tích lũy quá nhiều bộ nhớ cache, nó có thể làm chậm ứng dụng hoặc tạo ra các sự cố chẳng hạn như sự cố này. Do đó, bạn có thể thử xóa dữ liệu bộ nhớ cache để khắc phục sự cố.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại Android của bạn. Chuyển đến Ứng dụng và thông báo. Cuộn xuống hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm YouTube từ danh sách.Ứng dụng và thông báo


Danh sách ứng dụng

Bước 2: Bây giờ, hãy chuyển đến tùy chọn Bộ nhớ và bộ nhớ cache và nhấn vào nút Xóa bộ nhớ cache.Lưu trữ và bộ nhớ cache


Xóa bộ nhớ cache trên You Tube

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn thì bạn có thể làm theo các bước tương tự ở trên để xóa dữ liệu ứng dụng YouTube. Người dùng iPhone có thể cài đặt lại ứng dụng YouTube vì không có tùy chọn xóa bộ nhớ cache cho ứng dụng YouTube.

8. Cập nhật ứng dụng

Nếu bạn không cập nhật ứng dụng thường xuyên trên điện thoại của mình, những ứng dụng đó cuối cùng có thể lỗi thời. Điều này có thể dẫn đến sự cố ứng dụng và buộc ứng dụng hoạt động không bình thường. Hãy tiếp tục và cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Play hoặc App Store để xem liệu nó có giải quyết được sự cố hay không.

Cũng trên smartreviewaz

Không còn vướng bận

Không ai thích bị gián đoạn, chứ đừng nói đến việc xem các video YouTube yêu thích của họ. Thông thường, đó là trường hợp Internet không nhất quán hoặc trình duyệt bị lỗi. Hy vọng rằng các giải pháp trên đã đủ hiệu quả để giải quyết vấn đề. Hãy cho chúng tôi biết ai đã lừa bạn trong phần bình luận bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 11 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet