kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách sử dụng Chế độ làm đẹp khi phóng to trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Cách sử dụng Chế độ làm đẹp khi phóng to trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Máy tính xách tay Windows hoặc MacBook thiếu chế độ làm đẹp hoặc chức năng cảm ứng cho hầu hết các máy ảnh mặt trước trên điện thoại thông minh. Các tiện ích bổ sung này chủ yếu dựa trên phần mềm, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tiếp tục và triển khai tương tự trên hệ điều hành máy tính để bàn. Chế độ làm đẹp của Zoom (chạm lên) trên máy tính để bàn và thiết bị di động cung cấp giống nhau. Đây là cách sử dụng chế độ làm đẹp trong khi gọi Zoom.Sử dụng chế độ làm đẹp trong chế độ Thu phóng

Giờ đây, hầu hết các cuộc họp đều là ảo, bạn có thể sử dụng chế độ làm đẹp để trông đẹp hơn trong các cuộc gọi Thu phóng. Ngoài ra, Zoom cũng đã giới thiệu các bộ lọc video để giúp bạn trông đẹp hơn với độ tương phản, độ bão hòa, điều chỉnh độ sáng và hơn thế nữa.

Tin tốt là các chức năng này không chỉ giới hạn ở các ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng trên các ứng dụng Zoom iOS và Android.

1. Ứng dụng Zoom dành cho Mac

Hãy bắt đầu với các ứng dụng Zoom Mac, sau đó chúng ta sẽ chuyển sang ứng dụng Zoom Windows và các ứng dụng di động. Thu phóng điều kiện chế độ làm đẹp khi chạm lên trong menu Cài đặt video. Đây là cách sử dụng nó.

Bước 1: Mở ứng dụng Thu phóng trên máy Mac của bạn.

Bước 2: Nhấp vào bánh răng Cài đặt ở góc trên bên phải.Menu cài đặt thu phóng

Bước 3: Chuyển đến menu Video.

Bước 4: Bật chuyển đổi Chạm vào ngoại hình của tôi từ menu Video của tôi.Chạm vào khả năng thu phóng trên Mac

Bước 5: Từ cùng một menu, bạn cũng có thể bật điều chỉnh ánh sáng yếu.

Sau khi bật tùy chọn chạm lên, bạn sẽ cảm nhận được tông màu da mềm mại trong các cuộc gọi video Zoom.

Cũng trên smartreviewaz

2. Ứng dụng Zoom dành cho Windows

Các ứng dụng máy tính để bàn của Zoom có ​​giao diện và chức năng giống hệt nhau. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng chế độ làm đẹp của Zoom và các bộ lọc video trong các cuộc họp Zoom trực tiếp. Làm theo các bước dưới đây để sử dụng chế độ làm đẹp trong Phóng to trên Windows.

Bước 1: Đi tới Thu phóng và nhấp vào ảnh hồ sơ ở trên cùng.

Bước 2: Đi tới Cài đặt và chọn menu Video.Cài đặt thu phóng

Bước 3: Bật tùy chọn Chạm lên diện mạo của tôi.

Bước 4: Bạn có thể sử dụng thanh trượt và điều chỉnh cường độ của chế độ làm đẹp.Chạm lên menu ứng dụng

Bước 5: Bật Điều chỉnh cho ánh sáng yếu và bạn sẽ thấy độ sáng được cải thiện trong bản xem trước video.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc video trong các cuộc gọi Zoom trực tiếp. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Trong các cuộc họp video Thu phóng, hãy nhấp vào mũi tên lên bên cạnh nút Dừng Video và chọn Chọn Bộ lọc Video.Chọn bộ lọc video

Bước 2: Nó sẽ mở menu Nền & Bộ lọc chuyên dụng.

Từ đây, bạn có thể áp dụng bộ lọc Boost, Cinnamon, Sepia, Seafoam, Pride và nhiều bộ lọc khác cho cuộc gọi Zoom. Nếu bạn muốn tận hưởng toàn bộ trải nghiệm hơn nữa, hãy nhấp vào Hiệu ứng Studio ở góc dưới cùng bên phải và thay đổi Màu lông mày, ria mép, râu và thậm chí cả Môi từ menu bên.Menu bộ lọc video

Nếu bạn hài lòng với kết quả, đừng quên áp dụng cho tất cả các cuộc họp trong tương lai để chuyển đổi ở trên cùng. Zoom sẽ ghi nhớ các thay đổi của bạn và sử dụng bộ lọc video trong tất cả các cuộc họp Zoom trong tương lai của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng chế độ Thu phóng làm đẹp trong cuộc họp trực tiếp, bạn có thể làm điều đó. Nhấp vào mũi tên phía trên bên cạnh menu Dừng Video và chọn Cài đặt Video. Nó sẽ đưa bạn đến cùng một menu như chúng ta đã thảo luận ở trên. Từ đó, bạn có thể sử dụng chỉnh sửa giao diện và tối ưu hóa video Zoom để có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn.

3. Thu phóng ứng dụng di động

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khả năng áp dụng chế độ làm đẹp cũng có mặt trên ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động. Chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Zoom iPhone để trình diễn.

Vì ứng dụng Zoom trên iPhone và Android giống hệt nhau nên bạn có thể áp dụng các bước tương tự trên Android.

Bước 1: Mở Zoom trên iPhone hoặc Android.

Bước 2: Nhấn vào bánh răng Cài đặt ở dưới cùng.

Bước 3: Chuyển đến tab Cuộc họp.Mở cài đặt thu phóng


Mở menu cuộc họp

Bước 4: Nhấn vào Chạm lên Giao diện của tôi. Nó sẽ mở bản xem trước máy ảnh.

Bước 5: Bật nút chuyển bên dưới và lật thanh trượt lên để xem các thay đổi.Chuyển đến menu giao diện liên lạc


Bật giao diện liên lạc

Các bộ lọc video thu phóng cũng có sẵn ở đây. Bạn có thể nhấn vào nút Khác từ cuộc họp Thu phóng trực tiếp và chuyển đến menu Nền và Bộ lọc để thực hiện các thay đổi.

Nhìn đẹp hơn trong khi gọi thu phóng

Mặc dù chúng tôi không sử dụng rộng rãi chế độ làm đẹp Zoom, nhưng nó có thể hữu ích cho mọi người ở một số khu vực trên toàn thế giới. Đừng quên thử các bộ lọc video. Chúng cũng rất thú vị khi chơi và thêm dấu ấn cá nhân vào một cuộc họp Zoom nhàm chán.

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 10 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet