/ / Cách sử dụng thẻ AirTags với iPhone cũ hơn

Cách sử dụng thẻ AirTags với iPhone cũ hơn

Những gì để biết

 • Bạn có thể sử dụng AirTags với iPhone cũ nhưng sẽ không thể sử dụng tính năng Tìm kiếm chính xác.
 • Để tìm thẻ AirTags của bạn trên iPhone cũ hơn, hãy mở Tìm của tôi, vô nhẹ vật phẩm, chạm vào đồ bị mất, và đi đến địa điểm được chỉ ra trên bản đồ.
 • Khi bạn đang ở vị trí đã biết cuối cùng của món đồ bị mất, hãy nhấn vào đồ bị mất trong Tìm của tôi và nhấn Phát âm thanh để AirTag phát ra âm thanh.

Bài viết này giải thích cách sử dụng AirTags với iPhone cũ hơn. Bài viết này cũng sẽ giải thích cách sử dụng AirTags với iPad.Sử dụng AirTags với iPhone cũ hơn

AirTags sử dụng chip U1 của Apple để cung cấp thông tin vị trí chính xác, cho phép bạn xác định vị trí AirTag bị mất với mức độ chính xác cao. Điểm đáng chú ý là rất nhiều iPhone không có chip U1. IPhone X và các iPhone cũ hơn không có nó và nó cũng bị loại khỏi iPhone SE thế hệ thứ hai mặc dù chip đã có mặt khi điện thoại đó được phát hành. Kể đến iPad Pro M1 (2021), không có chiếc iPad nào có nó.


Bạn có thể sử dụng AirTags với iPhone, iPad cũ hơn và thậm chí cả máy Mac, nhưng bạn không thể truy cập tất cả các chức năng. Bạn cũng có thể thiết lập AirTags với iPhone cũ hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng AirTags ngay cả khi bạn chưa cập nhật iPhone của mình trong một thời gian hoặc bạn có iPhone SE thế hệ thứ hai thiếu chip U1.


Sự khác biệt lớn nhất giữa việc sử dụng AirTags với iPhone cũ và iPhone mới hơn (với chip U1) là bạn không thể sử dụng tính năng Tìm kiếm chính xác nếu điện thoại của bạn không có chip U1. Không có chip U1, điện thoại của bạn cũng không thể giúp người khác tìm thấy Thẻ AirTag bị mất của họ nếu bạn tình cờ thấy mình ở gần thẻ AirTag bị mất.


Bạn vẫn có thể kiểm tra tin nhắn AirTag bị mất nếu iPhone cũ của bạn có NFC, nhưng điện thoại của bạn sẽ không tự động cảm nhận được AirTag bị mất và ping Apple với vị trí của nó nếu bạn không có chip M1.Cách thiết lập thẻ AirTags với iPhone cũ hơn

Bạn có thể thiết lập AirTag với iPhone cũ hơn, nhưng có một số giới hạn. IPhone của bạn cần chạy iOS 14.5 trở lên, Tìm của tôi cần được bật, bạn cần bật Bluetooth và bạn cần bật Dịch vụ định vị. Nếu bạn có iPad chạy iPadOS 14.5 trở lên và đáp ứng các yêu cầu khác, bạn cũng có thể sử dụng iPad để thiết lập AirTags.


Dưới đây là cách thiết lập AirTags với iPhone cũ hơn:


 1. Đảm bảo rằng iPhone của bạn có Tìm của tôi, Bluetooth, và Dịch vụ định vị tất cả đã được bật.


 2. Tháo gói khỏi AirTag của bạn và kéo tab ra để kích hoạt pin.

  AirTag của bạn sẽ phát âm thanh nếu nó đã sẵn sàng để thiết lập. Nếu bạn không nghe thấy âm thanh, hãy đảm bảo rằng thẻ pin đã được tháo hoàn toàn.

 3. Giữ thẻ AirTag gần iPhone hoặc iPad của bạn.

  Bạn thấy thông báo cho biết đã phát hiện thấy nhiều thẻ AirTag? Di chuyển các thẻ AirTags khác của bạn ra khỏi điện thoại của bạn để mỗi lần chỉ có một thẻ ở gần điện thoại của bạn.

 4. Vô nhẹ Liên kết.


 5. Chọn một Tên mục từ danh sách được cung cấp hoặc chọn Tên tùy chỉnh nếu bạn không thấy tên bạn muốn sử dụng.


 6. Vô nhẹ Tiếp tục.

 7. Vô nhẹ Tiếp tục một lần nữa để đăng ký AirTag với ID Apple của bạn.


 8. Chờ quá trình thiết lập kết thúc, sau đó nhấn Làm xong.

 9. Lặp lại quá trình này nếu bạn có thẻ AirTags bổ sung.


Cách sử dụng thẻ AirTags với điện thoại cũ hơn

Bạn có thể sử dụng AirTags với iPhone cũ hơn của mình thông qua ứng dụng Tìm của tôi giống như các iPhone mới hơn, ngoại trừ tính năng Tìm kiếm chính xác sẽ bị khóa. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng iPhone cũ hơn của mình để đặt AirTag vào Chế độ mất, xem vị trí của AirTag bị mất trên bản đồ và đổi tên AirTags.


Bạn có thể muốn cung cấp số điện thoại và tin nhắn khi bật Chế độ mất cho AirTags của mình, vì bạn sẽ không thể sử dụng tính năng Tìm kiếm chính xác để xác định thẻ AirTags của mình sau khi bạn đến vị trí của chúng.

Dưới đây là cách tìm thẻ AirTags của bạn bằng iPhone cũ hơn:


 1. Mở Tìm của tôi ứng dụng trên iPhone của bạn.


 2. Vô nhẹ mặt hàng.


 3. Chạm vào đồ vật bị mất trên bản đồ để biết thêm thông tin.


 4. Vô nhẹ Hướng, sau đó đi đến vị trí được chỉ ra trên bản đồ.

 5. Khi bạn đến vị trí đã biết cuối cùng, hãy mở Tìm của tôi và nhấn vào đồ vật bị mất trên bản đồ một lần nữa.


 6. Vô nhẹ Phát âm thanh.


 7. Nếu AirTag của bạn nằm trong phạm vi Bluetooth, nó sẽ phát âm báo.


 8. Nếu AirTag không phát âm báo, hãy thay đổi vị trí của bạn trong khi vẫn ở gần vị trí đã biết cuối cùng của AirTag và nhấn Phát âm thanh như trước. Bạn cũng có thể nhấn Ngừng âm thanh nếu bạn tìm thấy mục trong khi âm thanh vẫn còn hoạt động.

Câu hỏi thường gặp

 • Những điện thoại nào tương thích với AirTag?

  AirTag hoạt động với iPhone chạy iOS 14.5 trở lên, nhưng tính năng Tìm kiếm chính xác chỉ hoạt động với một số kiểu máy nhất định: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Điện thoại Android không hỗ trợ thiết lập và theo dõi AirTag, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng quét Bluetooth để đọc và tìm thẻ AirTag bị mất trên thiết bị Android.

 • Bạn có thể sử dụng AirTag để tìm iPhone không?

  Chắc chắn, nếu bạn chọn không bật Tìm iPhone của tôi, bạn có thể tìm thấy một AirTag được gán và gắn vào điện thoại của mình. Trước tiên, hãy cố gắng xác định vị trí của AirTag từ bản đồ Tìm ứng dụng của tôi hoặc nhấn vào Phát âm thanh. Nếu bạn không nhìn thấy hoặc không nghe thấy, hãy đặt AirTag của bạn ở Chế độ mất; vuốt lên trên AirTag của bạn và chọn Chế độ mất > Tiếp tục > nhập số điện thoại hoặc email của bạn> và nhấn Kích hoạt.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *