THABET

/ / Cách đăng xuất Netflix trên Roku

Cách đăng xuất Netflix trên Roku

Những gì để biết

 • Màn hình chính Netflix> mũi tên trái > Được trợ giúp > Đăng xuất.
 • Roku 2 / LT: Nhà > Netflix > * > Xóa kênh > Xóa kênh.
 • Roku 1: Nhà > Cài đặt > Cài đặt Netflix > Hủy kích hoạt trình phát này khỏi tài khoản Netflix của tôi > đúng.

Bài viết này giải thích cách đăng xuất Netflix trên Roku, cùng với cách đăng nhập vào tài khoản Netflix khác. Các bước hơi khác nhau tùy thuộc vào thiết bị của bạn.


Hướng dẫn này bao gồm tất cả các trình phát trực tuyến Roku cũng như Roku TV cho các thương hiệu này và có thể là các thương hiệu khác: Haier, Hisense, Insignia, Sharp và TCL.


Làm cách nào tôi có thể đăng xuất khỏi Netflix?

Trên các trình phát trực tuyến Roku và TV thông minh mới hơn, việc đăng xuất khỏi Netflix thật dễ dàng từ màn hình chính của ứng dụng. Nếu bạn không chắc mình có phiên bản Roku nào, trước tiên hãy làm theo các bước sau; hướng dẫn cho các mô hình cũ hơn là bên dưới.


 1. Từ màn hình chính Netflix, sử dụng mũi tên trái để mở menu, sau đó bấm mũi tên xuống chọn Được trợ giúp.

  Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử sử dụng mũi tên lên thay vào đó, và sau đó chọn tùy chọn cài đặt (không có trong hình ở đây; một số thiết bị có tùy chọn này). Nếu cách đó cũng không hiệu quả, hãy xem bên dưới để được trợ giúp thêm.

  Nếu có hồ sơ Netflix được thiết lập, trước tiên bạn cần phải vượt qua những hồ sơ đó trước khi có thể hoàn thành các bước này.

 2. Lựa chọn Đăng xuất.


 3. Xác nhận với đúng.


Nếu các bước đó không hoạt động, hãy bắt đầu từ ứng dụng Netflix và nhấn các mũi tên sau trên điều khiển từ xa theo thứ tự chính xác sau: Hướng lên, Hướng lên, Xuống, Xuống, Bên trái, Bên phải, Bên trái, Bên phải, Hướng lên, Hướng lên, Hướng lên, Hướng lên. Lựa chọn Đăng xuất, Bắt đầu lại, Hủy kích hoạt, hoặc Cài lại.


Roku 2 và Roku LT

Hãy thử các bước sau nếu bạn có Roku thế hệ thứ 2 (tức là Roku 2 HD, XD, XS hoặc LT).


 1. Đi tới Menu chính bằng cách nhấn vào Nhà cái nút.


 2. Tìm và đánh dấu ứng dụng Netflix, sau đó nhấn phím dấu sao trên điều khiển từ xa.


 3. Lựa chọn Xóa kênh, và sau đó chọn nó một lần nữa để xác nhận.

Roku 1

Các bước này dành cho các thiết bị Roku cũ hơn được phát hành từ năm 2008 đến năm 2010.


 1. Sử dụng Nhà để chuyển đến Menu Trang chủ Roku.


 2. Đi đến Cài đặt > Cài đặt Netflix.


 3. Lựa chọn Hủy kích hoạt trình phát này khỏi tài khoản Netflix của tôi.


 4. Lựa chọn đúng khi được nhắc.


TV Roku

Nếu bạn đã đăng nhập vào Netflix trên Roku TV, đây là những gì bạn cần làm:


Điều này được xác nhận là hoạt động đối với TV TCL, Sharp, Insignia, Haier và Hisense, nhưng nó cũng có thể hợp lệ với các TV Roku khác.

 1. Từ màn hình chính trong ứng dụng Netflix, nhấn Mặt sau trên điều khiển từ xa.


 2. Chọn cài đặt / biểu tượng bánh răng ở bên phải.


 3. Lựa chọn Đăng xuất.


 4. Xác nhận với đúng.


Cách đăng xuất Netflix trên Roku từ xa

Nếu bạn không còn quyền truy cập vào thiết bị Roku hoặc các hướng dẫn được giải thích ở trên không phù hợp với bạn, bạn vẫn có thể đăng xuất khỏi Netflix. Có hai cách để làm điều này, tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn.


Từ tài khoản Netflix của bạn

Bạn có thể làm theo các bước sau nếu bạn không sở hữu Roku, chẳng hạn như khi bạn đăng nhập vào Netflix tại nhà của người khác.


Truy cập khu vực Đăng xuất khỏi Tất cả Thiết bị trong tài khoản Netflix của bạn, sau đó chọn Đăng xuất để đăng xuất ngay lập tức khỏi mọi thiết bị bằng tài khoản của bạn. Thật không may, không có cách nào để đăng xuất có chọn lọc khỏi Roku, bạn phải thực hiện tất cả chúng cùng một lúc.


Từ tài khoản Roku của bạn

Nếu Roku là của bạn (tức là bạn đã thiết lập nó ban đầu bằng tài khoản Roku của riêng mình), nhưng vì bất kỳ lý do gì mà bạn không thể đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của mình, việc ngắt kết nối toàn bộ tài khoản Roku của bạn khỏi thiết bị về cơ bản sẽ khiến bạn đăng xuất khỏi Netflix (và mọi thứ khác mà bạn có thể đăng nhập).


Điều này được thực hiện bằng cách hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản Roku của bạn. Điều này sẽ ngắt kết nối danh tính của bạn khỏi thiết bị, vì vậy tất cả các ứng dụng bạn đã thêm vào thiết bị sẽ không còn khả dụng và bất kỳ ai cố gắng sử dụng nó sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Roku của riêng họ và cuối cùng là tài khoản Netflix của chính họ nếu họ vì vậy hãy chọn.


Các bước rất đơn giản: Đăng nhập vào tài khoản Roku của bạn trong trình duyệt web, cuộn xuống danh sách các thiết bị được liên kết và chọn Hủy liên kết bên cạnh Roku bằng tài khoản Netflix của bạn.Làm cách nào để đăng nhập vào một tài khoản Netflix khác?

Để đăng nhập vào tài khoản Netflix khác trên Roku, hãy sử dụng các bước ở trên để đăng xuất. Khi được nhắc, hãy nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản Netflix khác mà bạn muốn sử dụng.


Một cách khác, tài khoản Netflix có thể được hiểu là Netflix Hồ sơ. Tất nhiên, đây chỉ là những tài khoản nhỏ trong tài khoản chính, vì vậy việc chuyển đổi giữa các hồ sơ thậm chí còn dễ dàng hơn.


Truy cập màn hình chính Netflix và sử dụng mũi tên trái để mở menu bên, sau đó sử dụng mũi tên lên một vài lần để chọn một hồ sơ (nếu bạn thấy một hồ sơ). Tùy chọn ở đầu menu, được gọi là Chuyển đổi cấu hình, sẽ liệt kê tất cả các cấu hình bạn có thể chọn.Ý nghĩa của việc đăng xuất khỏi Netflix

Điều quan trọng là bạn phải biết ý nghĩa của việc đăng xuất khỏi Netflix. Đăng xuất hoặc đăng xuất (điều tương tự), chỉ có nghĩa là bạn đang ngắt kết nối tài khoản của mình khỏi ứng dụng. Không hơn không kém.


Điều này có nghĩa là việc đăng xuất khỏi Netflix không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến trạng thái đăng ký Netflix của bạn. Tắt TV của bạn, xóa cấu hình Netflix hoặc thậm chí xóa Roku hoặc xóa toàn bộ ứng dụng Netflix khỏi thiết bị cũng không.


Xem Cách hủy Netflix nếu đó là điều bạn thực sự mong muốn. Bạn có thể thực hiện từ máy tính hoặc điện thoại.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *