/ / Cách chụp màn hình trên Samsung S21

Cách chụp màn hình trên Samsung S21

Những gì để biết

 • Có ba cách để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung.
 • Bạn có thể nhấn Nguồn + Giảm âm lượng nút; bạn có thể vuốt lòng bàn tay của mình trên màn hình; bạn có thể yêu cầu một trợ lý kỹ thuật số làm điều đó.
 • Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể nhấn vào một nút để mở rộng ảnh chụp màn hình xuống để chụp toàn bộ ứng dụng nếu bạn muốn.

Việc tìm hiểu cách chụp màn hình trên Samsung S21 là điều cần thiết. Như câu nói, “ảnh chụp màn hình hoặc nó đã không xảy ra.” Có ba cách khác nhau để bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Samsung S21.Chụp ảnh màn hình bằng các nút Nguồn và Giảm âm lượng

Chuyển đến màn hình bạn muốn chụp, sau đó nhấn và giữ Sức mạnhGiảm âm lượng các nút trong một giây.
Màn hình sẽ nhấp nháy và bạn sẽ thấy một ảnh chụp màn hình nhỏ trong một vòng tròn ở góc dưới cùng của điện thoại, cùng với một chuỗi biểu tượng. Gõ vào Xem trước trong vòng tròn để cắt, chỉnh sửa hoặc chú thích ảnh chụp màn hình.Chụp ảnh màn hình bằng lòng bàn tay của bạn

Một cách khác để chụp ảnh màn hình là vuốt toàn bộ lòng bàn tay của bạn trên màn hình. Bạn có thể vuốt từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ thấy màn hình nhấp nháy tinh tế và bạn sẽ thấy ảnh chụp màn hình nhỏ ở góc dưới cùng. Một lần nữa, bạn có thể nhấn vào ảnh chụp màn hình nhỏ để cắt, chỉnh sửa hoặc chú thích ảnh chụp màn hình.Chụp ảnh màn hình bằng Trợ lý kỹ thuật số

Bạn cũng có thể yêu cầu trợ lý kỹ thuật số của mình chụp ảnh màn hình. Nó hoạt động với Trợ lý Google hoặc Bixby. Kích hoạt Bixby bằng cách nhấn và giữ nút nguồn hoặc truy cập Trợ lý Google bằng cách vuốt lên từ góc dưới cùng của điện thoại.


Khi bạn nhìn thấy lời nhắc bằng giọng nói, hãy nói “Chụp màn hình.“Bạn sẽ thấy màn hình nhấp nháy, theo sau là phiên bản thu nhỏ của ảnh chụp màn hình ở góc dưới cùng. Một lần nữa, bạn có thể nhấn vào ảnh chụp màn hình để cắt, chỉnh sửa hoặc chú thích ảnh chụp màn hình.Cách chụp màn hình toàn bộ ứng dụng (ngay cả khi nó ở ngoài màn hình)

Bạn cũng có thể mở rộng ảnh chụp màn hình của mình để bao gồm toàn bộ cửa sổ ứng dụng. Nếu bạn đang ở trong một ứng dụng hoặc một trang web dài hơn màn hình có thể hiển thị, bạn có thể kéo dài ảnh chụp màn hình của mình xuống để chụp toàn cảnh.


 • Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng bên cạnh bản xem trước ảnh chụp màn hình được biểu thị dưới dạng hai mũi tên trỏ xuống bên trong hộp. Nhấn và giữ nó trong khi trang cuộn xuống. Thả nút khi bạn đã nhận được nhiều trang như bạn muốn.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để tắt Samsung S21?

  Để tắt nguồn Samsung Galaxy S21, hãy vuốt xuống để truy cập vào ngăn cài đặt nhanh, sau đó nhấn vào biểu tượng sức mạnh và chọn khởi động lại hoặc tắt nguồn thiết bị của bạn. Ngoài ra, đồng thời nhấn và giữ Nút bênGiảm âm lượng để truy cập tùy chọn tắt nguồn / khởi động lại.

 • Samsung S21 Ultra có phải là điện thoại 5G không?

  Đúng. Cả ba mẫu Galaxy S của Samsung, bao gồm Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra, đều được hỗ trợ 5G.

 • Samsung Galaxy S21 giá bao nhiêu?

  Samsung S21 bắt đầu từ $ 799 cho 128GB dung lượng lưu trữ và 8MB RAM. Samsung Galaxy S21 Plus bắt đầu từ $ 999 và Galaxy S21 Ultra bắt đầu từ $ 1.199.

 • Làm cách nào để chụp ảnh màn hình trên các kiểu máy Samsung khác?

  Tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh Samsung của bạn, cách bạn chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung sẽ có các bước tương tự nhưng có thể khác nhau. Ví dụ, nhấn Giảm âm lượngNút bên đồng thời sẽ chụp ảnh màn hình trên hầu hết các kiểu máy, nhưng vị trí của các phím này có thể ở những nơi khác nhau. Ngoài ra, một số mẫu máy Samsung hỗ trợ vuốt lòng bàn tay để chụp ảnh màn hình và nhiều mẫu máy hỗ trợ sử dụng trợ lý giọng nói, chẳng hạn như Bixby hoặc Google Assistant, để chụp ảnh màn hình. Vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể nói, “Này Bixby, hãy chụp ảnh màn hình.”Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *