/ / Cách xem Samsung Unpacked Online (2021)

Cách xem Samsung Unpacked Online (2021)

Thông tin chi tiết về Galaxy Unpacked

Ngày tháng: Ngày 11 tháng 8 năm 2021

Thời gian: 10 giờ sáng theo giờ ET

Địa điểm: Ảo

Phát trực tuyến nó: Samsung.com, YouTube

Trước sự kiện lớn, hãy xem tất cả các tin đồn về Samsung Unpacked tiếp theo và theo dõi các thông báo qua tin tức smartreviewaz.


Samsung đã có ba sự kiện vào năm 2021. Sự kiện đầu tiên là vào ngày 14 tháng 1, với các thông báo chính thức về điện thoại thông minh Galaxy S21 và Galaxy Buds Pro. Sự kiện thứ hai, ngày 17 tháng 3, tập trung vào điện thoại thông minh Galaxy A. Vào ngày 28 tháng 4, công ty đã công bố Galaxy Book Odyssey tập trung vào chơi game và các máy tính xách tay khác.Cách phát trực tuyến Samsung Unpacked Online

Samsung Unpacked sẽ phát trực tuyến từ phòng tin tức trực tuyến của Samsung, nơi bạn cũng có thể nhận thông tin cập nhật về sự kiện. Nó cũng sẽ có sẵn trên trang YouTube, Facebook và Twitter của Samsung. Sự kiện này miễn phí và bạn không cần đăng ký để xem. Tìm kiếm hashtag #samsungunpacked để tìm luồng trên mạng xã hội.


Bạn có thể phát trực tuyến Samsung Unpacked trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh của mình bằng trình duyệt hoặc các ứng dụng Facebook, Twitter hoặc YouTube.


Samsung Unpacked thường diễn ra vào đầu năm (trùng với Mobile World Congress khi đó là một sự kiện trực tiếp) và hầu như luôn giới thiệu điện thoại thông minh Galaxy mới (và đôi khi là thiết bị Galaxy Note). Công ty thường công bố các sản phẩm khác như tai nghe, máy tính bảng và đồng hồ thông minh. Trong những năm gần đây, Samsung đã trình làng những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại và vẫn đang hoàn thiện thiết kế.Điều gì xảy ra nếu Luồng chính thức không khả dụng?

Nếu bạn không thể phát trực tuyến sự kiện từ trình duyệt web hoặc phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể cố gắng tìm một luồng không chính thức từ một nguồn như Ace Stream. Những luồng này kém tin cậy hơn và thường có chất lượng thấp, nhưng bạn có thể xem các sự kiện như Samsung Unpacked trực tiếp từ những người xem khác. Để sử dụng phương pháp này, hãy tìm kiếm trên web các ID nội dung Samsung Unpacked hoặc các luồng trực tiếp không chính thức của Samsung Unpacked vào ngày diễn ra sự kiện.


Bám sát các nguồn đáng tin cậy cho ID nội dung Ace Stream của bạn và các luồng trực tiếp không chính thức khi có thể. Bạn có thể tự chịu rủi ro khi sử dụng các loại dịch vụ này.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *