/ / Chọn một ăng-ten TV qua vệ tinh hoặc cáp

Chọn một ăng-ten TV qua vệ tinh hoặc cáp

Bạn có thể nghĩ ăng-ten TV là di tích của thời đơn giản hơn, ít kỹ thuật số hơn, nhưng ăng-ten TV ngày nay là một cách tuyệt vời để truy cập mạng cục bộ và tiết kiệm tiền nếu bạn muốn loại bỏ truyền hình cáp và vệ tinh. Dưới đây là năm lợi ích của việc sử dụng ăng-ten TV.


Bạn không cần phải gỡ bỏ dịch vụ cáp hoặc vệ tinh của mình để lắp đặt một ăng-ten. Thêm ăng-ten có thể cải thiện chất lượng tín hiệu hiện có và chúng lý tưởng cho người dùng có nhiều trạm phát sóng tại địa phương của họ.

pagadesign / Getty Hình ảnh


Ăng-ten Tiết kiệm tiền

Ăng-ten, theo mặc định, tiết kiệm tiền vì công việc của họ là nhận TV miễn phí. Nếu bạn sử dụng dịch vụ cáp hoặc vệ tinh, bạn có thể trả phí dịch vụ địa phương hàng tháng để nhận các kênh địa phương. Lắp đặt ăng-ten TV có nghĩa là bạn có thể hủy bỏ phí dịch vụ đó và thưởng thức chương trình địa phương miễn phí, đó là cách mà nó đã từng như vậy.


Một số kênh địa phương của bạn có thể đã chuyển sang tần số phát sóng mới. Để tìm các kênh địa phương yêu thích của bạn ở tần số mới của chúng, hãy quét lại ăng-ten của bạn thông qua cài đặt của TV.


Tìm kênh mà nhà cung cấp của bạn không cung cấp

Trong khi dịch vụ truyền hình cáp, vệ tinh hoặc dịch vụ phát trực tuyến của bạn cung cấp vô số kênh và các tùy chọn giải trí, nhiều đài phát sóng cung cấp ít nhất một kênh con. Các kênh phụ này không khả dụng thông qua dịch vụ truyền hình cáp hoặc vệ tinh của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ cần một ăng-ten để truy cập chúng.


Các kênh con khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn, nhưng chúng thường bao gồm đài phát thanh mọi thời tiết, mạng truyền hình cổ điển và các kênh truyền hình công cộng.Nhận các kênh ngoài thị trường

Nếu bạn sống gần nhiều chợ truyền hình, bạn có thể nhận được tín hiệu từ nhiều khu vực. Nếu vậy, việc có ăng-ten TV sẽ cho phép bạn truy cập các đài miễn phí ở nhiều thị trường, cùng với nhiều kênh con hơn và nhiều chương trình tin tức và thể thao hơn.Nhận được sự bình yên trong tâm trí

Các thuê bao vệ tinh hiểu rằng tín hiệu vệ tinh của họ có thể biến mất khi thời tiết xấu, đây là mối lo ngại ở các khu vực có cảnh báo lốc xoáy hoặc bão đông. Khi việc giữ tín hiệu là cực kỳ quan trọng, thì không có gì đánh bại được ăng-ten TV.Xem tín hiệu độ nét cao không nén

Không có gì bí mật khi mạng quảng bá cung cấp tín hiệu không nén và các nhà cung cấp cáp và vệ tinh sẽ nén tín hiệu của họ. Người hâm mộ ăng-ten cho biết họ có thể phát hiện ra sự khác biệt về chất lượng khi nhận được tín hiệu độ nét cao không nén.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *