/ / Cách hủy lưu trữ bảng trên Pinterest

Cách hủy lưu trữ bảng trên Pinterest

Chúng tôi biết rằng việc tạo bảng ghim ảo rất thú vị, nhưng xóa Bảng Pinterest là một bước khắc nghiệt. Rất may, Pinterest cung cấp cho chúng tôi một giải pháp thay thế dưới dạng Lưu trữ cho phép bạn ẩn Bảng khỏi chế độ xem công khai. Mặc dù chúng vẫn sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn, nhưng bạn không thể làm gì nhiều với nó.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest Fi

Ưu điểm của Kho lưu trữ là bạn luôn có thể khôi phục hoặc hủy lưu trữ nó. Và, Pinterest cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các phương pháp hủy lưu trữ Bảng Pinterest trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Nhưng trước đó chúng ta hãy hiểu điều gì xảy ra với một Board lưu trữ.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lưu trữ một bảng

Khi bạn lưu trữ một Hội đồng quản trị, Hội đồng đó sẽ biến mất khỏi hồ sơ công khai của bạn. Bạn vẫn có thể truy cập nó trong phần Bảng lưu trữ. Pinterest làm cho nó tương tự như Bảng bí mật. Tuy nhiên, cả hai đều khác nhau.

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể lưu Ghim vào Bảng bí mật, nhưng không thể với Bảng đã lưu trữ. Để lưu một Ghim, bạn cần hủy lưu trữ trên Bảng. Đừng bối rối bởi giao diện và tìm hiểu sự khác biệt giữa Pin và Board.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 17

Pinterest cho phép bạn thêm cộng tác viên vào Hội đồng quản trị. Nếu các cộng tác viên khác là một phần của Ban mà bạn đã tạo và lưu trữ, thì nó sẽ không được lưu trữ cho họ. Họ sẽ vẫn có thể lưu các Ghim vào đó.

Hơn nữa, khi bạn lưu trữ một Hội đồng, bạn sẽ không nhận được các đề xuất liên quan đến Hội đồng cụ thể đó. Lưu trữ một Board không phải là một bước cố định. Bạn luôn có thể hủy lưu trữ các Bảng và chúng sẽ bắt đầu hoạt động bình thường.

Đây là cách bạn có thể hủy lưu trữ một bảng.

Bảng hủy lưu trữ

Android và iOS

Ghi chú: Ảnh chụp màn hình được thực hiện trên thiết bị Android và các bước vẫn giống như đối với ứng dụng iPhone.

Bước 1: Trong ứng dụng Pinterest, hãy chuyển đến tab Đã lưu. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các Bo mạch của mình.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 1

Bước 2: Cuộn xuống cuối danh sách. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các Bảng đã lưu trữ của mình ở đây. Bảng đã lưu trữ có biểu tượng Đã lưu trữ hình tròn màu đen.

Ghi chú: Trong trường hợp bạn không tìm thấy Bảng của mình ở đây, hãy đóng ứng dụng Pinterest, xóa nó khỏi Ứng dụng gần đây và khởi chạy lại.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 2

Bước 3: Nhấn vào Bảng để mở nó. Trên màn hình tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 3

Bước 4: Bây giờ thay vì tùy chọn bảng Lưu trữ, bạn sẽ tìm thấy bảng Bỏ lưu trữ. Nhấn vào nó. Trên màn hình xác nhận, chạm vào Bỏ lưu trữ.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 4

Hủy lưu trữ bảng Pinterest 5

Hội đồng quản trị của bạn sẽ bị hủy lưu trữ. Bây giờ bạn có thể thêm Ghim vào đó.

Máy tính để bàn

Bước 1: Mở trang web Pinterest và truy cập hồ sơ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các Bảng của bạn ở đây.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 6

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng. Bạn sẽ tìm thấy các Bảng được lưu trữ.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 7

Bước 3: Di con trỏ chuột qua Bảng. Bạn sẽ nhận được biểu tượng Chỉnh sửa hình bút chì. Nhấn vào nó.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 8

Bước 4: Trong cửa sổ bật lên Bảng chỉnh sửa xuất hiện, hãy nhấp vào nút Hủy lưu trữ.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 9

Cũng trên smartreviewaz

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa bảng

Nếu bạn không muốn xem một Bảng nữa, bạn có thể xóa nó. Để xóa Bảng, hãy mở Bảng đó và nhấn (ứng dụng dành cho thiết bị di động) hoặc nhấp (trên PC) vào biểu tượng Bảng chỉnh sửa. Sau đó, từ hộp bật lên, hãy chọn Xóa. Một cửa sổ bật lên xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấn / nhấp vào Xóa.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 18

Xóa Bảng là một bước vĩnh viễn và nó cũng xóa tất cả các chân của bạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ mất tất cả những người theo dõi của Hội đồng cụ thể đó. Tuy nhiên, những người dùng theo dõi tài khoản của bạn, bạn sẽ không mất họ.

Ngoài ra, lưu ý rằng không thể lấy lại các Bảng đã xóa.

Thay vì xóa Ban, bạn có thể đặt nó thành Ban Bí mật. Bằng cách này, Ban sẽ không hiển thị trên hồ sơ công khai của bạn và trong trường hợp bạn muốn lấy lại, thật dễ dàng. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ không mất những người theo dõi Hội đồng quản trị.

Thủ thuật tiền thưởng: Cách hợp nhất các bảng

Trước khi xóa một Bảng, bạn có thể di chuyển một số hoặc tất cả các Ghim của nó sang một Bảng khác. Nói cách khác, bạn có thể hợp nhất các Bảng trên Pinterest.

Hợp nhất các bảng trên PC

Pinterest cung cấp một nút Hợp nhất chuyên dụng trên trang web của mình. Khi bạn sử dụng nó, tất cả các Ghim của bạn từ Bảng này sẽ chuyển sang Bảng khác.

Đây là cách làm về nó.

Bước 1: Mở hồ sơ của bạn. Chuyển đến Bảng có các Ghim bạn muốn hợp nhất với Bảng thứ hai. Nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa bảng.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 10

Bước 2: Từ menu bật lên, nhấp vào Hợp nhất.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 11

Bước 3: Bạn sẽ được yêu cầu chọn Bảng mà bạn muốn hợp nhất các Ghim hiện tại. Chọn Bảng và nhấp vào Di chuyển Ghim và Xóa Bảng.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 12

Hủy lưu trữ bảng Pinterest 13

Ghi chú: Bạn sẽ mất những người theo dõi trên Bảng đã xóa của bạn.

Hợp nhất bảng trên ứng dụng di động

Hợp nhất hai Bảng trên ứng dụng di động Pinterest không phải là một quá trình đơn giản vì bạn không nhận được một nút chuyên dụng. Bạn có thể tải xuống các Ghim và tải lên lại, nhưng điều đó sẽ rất phức tạp.

Một tùy chọn gốc yêu cầu bạn chọn và di chuyển các Ghim theo cách thủ công từ Bảng này sang Bảng khác để hợp nhất chúng.

Đây là các bước:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng và mở Bảng.

Bước 2: Nhấn vào nút Sắp xếp ở trên cùng.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 14

Bước 3: Sau đó, chọn các Ghim mà bạn muốn chuyển sang Bảng khác bằng cách chạm vào chúng. Sau khi được chọn, hãy nhấn vào Tiếp theo.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 15

Bước 4: Chọn Bảng hoặc Phần mà bạn muốn di chuyển chúng.


Hủy lưu trữ bảng Pinterest 16

Giữ nó an toàn

Xóa một Bảng có những nhược điểm rõ ràng – bạn sẽ mất những người theo dõi và Ghim của bảng đó. Trong trường hợp bạn muốn một Bảng không còn hiển thị công khai nữa, hãy xem xét sử dụng tùy chọn Lưu trữ. Và sau đó bạn luôn có thể hủy lưu trữ hoặc xem các Ghim bất cứ lúc nào.

Bảng có thể là một cách thú vị để theo dõi bộ sưu tập ý tưởng của ai đó. Tuy nhiên, hãy xem các mẹo về quyền riêng tư và bảo mật của chúng tôi dành cho Pinterest để có trải nghiệm an toàn và bảo mật.

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *