/ / 11 điều cần biết về tính năng lưu trữ trò chuyện của WhatsApp

11 điều cần biết về tính năng lưu trữ trò chuyện của WhatsApp

Hầu như tất cả những người có quyền truy cập Internet di động đều sử dụng WhatsApp. Kể từ ngày ra mắt, WhatsApp đã giới thiệu nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ hàng triệu tin nhắn trong khi bạn đọc bài đăng này. Có bao nhiêu người tiếp tục những cuộc trò chuyện đó? Bạn có thể mất chúng ngay lập tức nếu điện thoại của bạn bị hỏng, hoặc tệ hơn, bạn làm mất nó. Tuy nhiên, WhatsApp cung cấp cho bạn một tính năng để lưu trữ tin nhắn của bạn – Lưu trữ.


Whatsapp Chat Archive Fi

Bạn có thể đã thấy nó trong Cài đặt nhưng chưa bao giờ thực sự sử dụng nó. Chà, đó là một tính năng mạnh mẽ với nhiều lợi ích.

Ở đây, chúng ta sẽ đi sâu vào tính năng Lưu trữ WhatsApp và bao gồm các câu hỏi thường gặp về nó.

1. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lưu trữ một cuộc trò chuyện

Nếu bạn đã sử dụng tính năng Lưu trữ trong Gmail hoặc Instagram thì chắc hẳn bạn đã làm quen với nó. Trong WhatsApp, việc lưu trữ một cuộc trò chuyện cũng dẫn đến kết quả tương tự – cuộc trò chuyện biến mất khỏi cửa sổ chính nơi các cuộc trò chuyện xuất hiện. Bạn có thể hủy lưu trữ và truy cập cuộc trò chuyện bất cứ lúc nào.

Ghi chú: Khi bạn lưu trữ một chuỗi trò chuyện, cuộc trò chuyện sẽ bị ẩn nhưng không bị xóa.

2. Bạn có thể lưu trữ những gì

Bạn có thể lưu trữ các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm. Tuy nhiên, bạn cần lưu trữ toàn bộ chuỗi trò chuyện. Bạn không thể lưu trữ một tin nhắn hoặc tệp phương tiện trong một cuộc trò chuyện.


Whatsapp Chat Archive 15

3. Bạn có thể nhận tin nhắn từ các cuộc trò chuyện đã lưu trữ không

Đúng. Sau khi bạn lưu trữ một cuộc trò chuyện, nó chỉ ẩn nó khỏi chế độ xem chính và không có gì khác. Vì vậy, nếu bạn nhận được tin nhắn mới trong cuộc trò chuyện đã lưu trữ, bạn sẽ được thông báo về nó và chuỗi cuộc trò chuyện tương tự sẽ xuất hiện lại trong danh sách chính. Nói cách khác, nó sẽ tự động được hủy lưu trữ.

4. Việc lưu trữ một cuộc trò chuyện có thông báo cho người khác không

Nếu bạn lưu trữ một cuộc trò chuyện, WhatsApp sẽ không thông báo cho người kia. Ngay cả khi bạn xóa một cuộc trò chuyện, người khác sẽ không biết.

5. Trạng thái trực tuyến có hiệu lực lưu trữ không

Việc lưu trữ một cuộc trò chuyện không ảnh hưởng đến trạng thái trực tuyến của bạn. Nếu bạn đang trực tuyến, bạn cũng sẽ được hiển thị trực tuyến trong các cuộc trò chuyện được lưu trữ.

6. Làm thế nào để biết nếu ai đó đã lưu trữ cuộc trò chuyện của bạn

Không thể, bạn thân mến của tôi. Không có cách nào để biết liệu ai đó đã đưa cuộc trò chuyện của bạn vào Kho lưu trữ của họ hay không.

Cũng trên smartreviewaz

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *