/ / Snapchat không hoạt động … Hay chỉ có bạn?

Snapchat không hoạt động … Hay chỉ có bạn?

Nếu bạn thấy thông báo “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố” trên Snapchat, đó có thể là sự cố với tài khoản Snapchat, thiết bị di động hoặc thậm chí là kết nối internet của bạn. Tuy nhiên, trước khi đi đến bất kỳ kết luận nào, bạn nên kiểm tra xem liệu Snapchat có ngừng hoạt động đối với những người khác hay không.Làm thế nào để biết liệu Snapchat không hoạt động đối với mọi người

Dưới đây là một số cách bạn có thể kiểm tra để xác nhận Snapchat thực sự ngừng hoạt động đối với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng bạn.


 1. Đi đến chính thức Hỗ trợ Snapchat Twittetrang r. Bất cứ khi nào có vấn đề ảnh hưởng đến một số lượng lớn người dùng, @snapchatsupport sẽ cập nhật cho những người theo dõi về những gì đang diễn ra.


 2. Truy cập DownDetector.com/Status/Snapchat. Nếu không có vấn đề gì, nó sẽ nói Không có vấn đề gì với Snapchat.


 3. Bạn cũng có thể sử dụng Trình dò ​​tìm sự cố để tìm hiểu xem Snapchat có gặp sự cố ở các khu vực địa lý cụ thể hay không. Cuộn xuống trang và chọn Bản đồ ngắt điện trực tiếp để xem bản đồ về nơi các vấn đề với Snapchat đang được báo cáo.

Nếu vấn đề xảy ra với Snapchat, bạn không thể làm gì ngoài việc ngồi yên và đợi nền tảng này khắc phục sự cố.Nguyên nhân của việc Snapchat không hoạt động

Các thông báo lỗi khác nhau có thể có nghĩa là vấn đề nằm ở phía bạn. Dưới đây là những lỗi Snapchat phổ biến nhất mà bạn có thể thấy ”


 • Mạng bị chặn: Lỗi này có thể xuất hiện nếu bạn có hoạt động đáng ngờ đến từ địa chỉ IP của mình. Khi Snapchat phát hiện điều này, nó sẽ chặn mạng.
 • Không thể kết nối: Lỗi này thường xuất hiện khi bạn đang cố gắng sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba bị chặn trên Snapchat.
 • Tài khoản bị khóa: Bạn có thể thấy rằng tài khoản của mình bị khóa nếu Snapchat phát hiện ra hoạt động đáng ngờ đến từ tài khoản của bạn. Các hoạt động như vậy bao gồm gửi thư rác hoặc tin nhắn trò chuyện / tin nhắn nhanh không được yêu cầu.
 • Lỗi Snapchat 403: Nếu bạn thấy lỗi này, tốt nhất bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.Cách khắc phục khi Snapchat không hoạt động

Nếu Snapchat đang hoạt động cho tất cả mọi người, trừ bạn, hãy thử các bước khắc phục sự cố sau:


 1. Mở khóa tài khoản của bạn. Tài khoản Snapchat thường chỉ bị khóa tạm thời, vì vậy bạn có thể cần đợi 24 giờ trước khi thử đăng nhập lại. Nếu tài khoản của bạn vẫn bị khóa sau 24 giờ, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn từ trình duyệt web, sau đó chọn Mở khóa.


 2. Tắt VPN của bạn. Nếu bạn đang sử dụng VPN, hãy thử tắt nó. Chuyển sang một mạng khác, chẳng hạn như dữ liệu di động của bạn hoặc một mạng Wi-Fi khác.


 3. Khắc phục sự cố kết nối không dây của bạn. Khi thời gian gửi nhanh hoặc không gửi được nhanh hơn bình thường, có thể bạn đang gặp phải tình trạng kết nối dữ liệu di động hoặc Wi-Fi kém. Có nhiều cách để tăng tín hiệu Wi-Fi của bạn.


 4. Xóa bộ nhớ cache thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể khắc phục sự cố tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng bị treo bằng cách xóa dữ liệu trong cài đặt thiết bị của mình để có thể cài đặt lại.


 5. Xóa ứng dụng và cài đặt lại. Trên iOS, bạn có thể cần kết nối thiết bị với máy tính và đồng bộ hóa ứng dụng với tài khoản iTunes của mình. Trên Android, bạn có thể cần phải đồng bộ hóa lại Tài khoản Google với thiết bị của mình.


 6. Gỡ cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc plugin nào sử dụng thông tin đăng nhập Snapchat của bạn (tên người dùng và mật khẩu).


 7. Đặt lại thiết bị của bạn. Nếu bạn có Android đã root hoặc iPhone đã bẻ khóa, bạn có thể cần khôi phục thiết bị của mình về trạng thái ban đầu.


 8. Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Snapchat. Nếu Snapchat vẫn không hoạt động với bạn, hãy thử liên hệ với nhóm hỗ trợ.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *