/ / 12 mẹo Snapchat hay nhất năm 2021

12 mẹo Snapchat hay nhất năm 2021

Snapchat là một trong những ứng dụng xã hội và nhắn tin di động phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng kết nối với những người khác cả trong và ngoài mạng của họ. Trò chuyện, gửi tin nhắn nhanh, giữ liên lạc với bạn bè và khám phá nội dung mới từ những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng khác. Sau khi bạn thêm một vài người bạn và bắt đầu chia sẻ, bạn sẽ nhanh chóng gửi các bản cập nhật có tai thỏ.

Nếu bạn là người mới sử dụng Snapchat hoặc muốn khai thác thêm sức mạnh của ứng dụng, chúng tôi đã tập hợp các mẹo Snapchat hàng đầu để giúp bạn thoải mái với nền tảng xã hội mạnh mẽ, thú vị này.

Ứng dụng Snapchat có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android.


Bạn không thể gửi tin nhắn, ảnh và video trên Snapchat cho chính mình, vì vậy hãy thêm một số bạn bè để giao tiếp với họ. Thật dễ dàng để đồng bộ danh bạ của bạn với Snapchat. Sau khi bạn làm như vậy, những người đã kết nối số điện thoại với tài khoản Snapchat của họ sẽ xuất hiện ở trên cùng cùng với tên, tên người dùng và ảnh hồ sơ hoặc Bitmoji của họ. Lựa chọn Thêm vào để thêm chúng vào danh sách của bạn.

Nếu bạn biết tên người dùng Snapchat duy nhất của ai đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên người dùng đó và thêm họ vào danh sách bạn bè của mình. Hoặc, thêm người trực tiếp bằng cách quét mã Snapchat của họ bằng điện thoại của bạn.smartreviewaz / Daniel FishelBitmojis là phiên bản hoạt hình của chính bạn mà bạn tạo ra. Chúng đóng vai trò như một hình đại diện kỹ thuật số, đại diện cho bạn trong nhiều dịch vụ dựa trên web từ Snapchat đến Gmail và hơn thế nữa. Mặc dù đây không phải là một tính năng năng suất, nhưng việc tạo Bitmoji của bạn rất thú vị và sẽ giúp bạn tham gia vào vũ trụ Snapchat.Với Snapchat, bạn sẽ không gửi những tin nhắn nhàm chán. Bộ lọc Snapchat cải thiện màu sắc, thêm đồ họa hoặc hoạt ảnh, thay đổi nền và cho người nhận biết thông tin về thời gian và vị trí bạn đang chụp. Bộ lọc rất thú vị và mạnh mẽ, thêm nhiều biểu cảm và cá tính cho ảnh chụp của bạn. Bạn cũng có thể tạo bộ lọc Snapchat. Lựa chọn Khám phá để tìm thêm bộ lọc.Ống kính và bộ lọc Snapchat thường bị nhầm lẫn, nhưng đây là những công cụ khác nhau. Ống kính thêm hiệu ứng 3-D, đối tượng, nhân vật và sự biến đổi, vì vậy khi bạn nhìn thấy những người nổi tiếng có khuôn mặt chó con, họ đang sử dụng ống kính chứ không phải bộ lọc. Ứng dụng sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để tự động tìm các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt và miệng của bạn để áp dụng các hiệu ứng đúng cách. Sử dụng tính năng này thật là nghiện và thú vị, và bạn sẽ sớm tạo ra ống kính của riêng mình.Các công cụ định vị Snapchat thêm một yếu tố mới vào giao tiếp xã hội. Snapchat Snap Map là một bản đồ tương tác, nơi bạn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè. Khi họ chia sẻ vị trí của mình, bạn có thể thấy Bitmoji của họ trên bản đồ, cùng với bất kỳ ai mà họ đang trò chuyện cùng.

Một tính năng thú vị khác trên Snap Map là khả năng xem các câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới. Nhấn vào bản đồ nhiệt để xem các ảnh chụp nhanh mà mọi người đã gửi từ khu vực đó. Bản đồ nhiệt màu xanh có nghĩa là đã có một vài bức ảnh được chụp ở đó, trong khi màu đỏ có nghĩa là đã có hàng tấn được chụp.Rút dâyTính năng câu chuyện của Snapchat cho phép bạn gửi ảnh nhanh theo phong cách tường thuật. Ý tưởng là người dùng có thể kể một câu chuyện về một ngày của họ, chia sẻ những điều thú vị họ đã làm trong 24 giờ qua. Đăng câu chuyện của bạn và xem câu chuyện của bạn bè bạn. Đặt câu chuyện ở chế độ riêng tư nếu bạn muốn chỉ một số người bạn nhất định xem hoặc gửi câu chuyện cho một vài người.

Nếu bạn không muốn xem câu chuyện của một người bạn, hãy tắt tiếng câu chuyện đó để tạm thời ngăn câu chuyện đó xuất hiện ở đầu danh sách của bạn hoặc chạm vào màn hình để chuyển sang câu chuyện tiếp theo.

Đảm bảo lưu một câu chuyện đặc biệt hoặc ghi nhanh vào Kỷ niệm của bạn và sau một năm, bạn sẽ thấy lời nhắc về những gì đang diễn ra.bsd555 / Getty Hình ảnhĐể thêm phần thú vị vào trải nghiệm Snapchat của bạn, hãy bắt đầu một số trò chơi với bạn bè. Một vệt, hay snapstreak, là đại diện cho số ngày liên tiếp bạn quản lý để gửi ảnh hoặc video nhanh qua lại với một người bạn cụ thể. Một khi bạn có một chuỗi thành công, bạn sẽ không muốn dừng lại.Tính năng Snapchat Discover giúp bạn cập nhật văn hóa đại chúng, các sự kiện hiện tại, tin tức nóng hổi, ​​những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng, v.v. Khám phá hiển thị câu chuyện của bạn bè và câu chuyện của nhà xuất bản, bao gồm cả nội dung từ các đối tác truyền thông. Discover cũng cung cấp các chương trình, là các phân đoạn video từ các đối tác mạng và Câu chuyện của chúng tôi, là các snapchats được gửi từ những người dùng khác nhau trên cộng đồng Snapchat. Bạn cũng sẽ tìm thấy nội dung Dành cho bạn, đây là nội dung được tuyển chọn mà Snapchat nghĩ rằng bạn sẽ thích dựa trên lịch sử và việc sử dụng của bạn.Nâng cao khả năng chụp nhanh của bạn với văn bản và hình tượng trưng. Thêm chú thích và định dạng ở tất cả các kích cỡ và kiểu, hoặc chạm vào công cụ Kẹp giấy để vẽ nguệch ngoạc trong tích tắc của bạn. Vẽ trái tim, gạch chân, thêm mũi tên hoặc tùy chỉnh snap theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể vẽ bằng nút Biểu tượng cảm xúc để vui hơn.Hình dán Snapchat là những hình ảnh vui nhộn mà bạn có thể thêm vào ảnh hoặc video để truyền tải nhiều cảm xúc. Còn thú vị hơn khi tạo nhãn dán của riêng bạn bằng công cụ Snapchat Scissors. Chụp nhanh, nhấn vào công cụ Scissors và dùng ngón tay phác thảo hình ảnh bạn muốn làm nhãn dán.Sử dụng công cụ Kẹp giấy để đính kèm liên kết vào snap hoặc câu chuyện của bạn để chia sẻ một bài báo, video TikTok của bạn hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn bạn bè xem. Hướng bạn bè đến blog của bạn, video YouTube mới nhất của bạn, liên kết gây quỹ, biểu mẫu đăng ký, v.v.Hình ảnh Chesnot / Getty

Khi bạn mở nhanh, người gửi sẽ thấy nhãn Đã mở bên dưới tên của bạn trong cuộc trò chuyện của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy lén lút và muốn đọc tin nhắn mà người gửi không biết, có một cách dễ dàng để nằm dưới tầm ngắm của bạn bằng Chế độ trên máy bay.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *