/ / Làm thế nào email Hey có thể lưu blog

Làm thế nào email Hey có thể lưu blog

Bài học rút ra chính

  • Hey World là một nền tảng viết blog cực kỳ đơn giản dựa trên email.
  • Nó mở, không theo dõi bạn và không sử dụng quảng cáo.
  • Blog cá nhân cực kỳ quan trọng vì chúng cung cấp bối cảnh cho cuộc trò chuyện cởi mở về các chủ đề phức tạp.

Daniel Thomas / Unsplash

Người dùng của dịch vụ email Hey hiện có thể viết blog, chỉ bằng cách viết email. Bạn thậm chí không cần phải “bắt đầu một blog.” Bạn chỉ cần viết bất cứ điều gì bạn muốn chia sẻ với mọi người và gửi nó đi.


Bất kỳ ai cũng có thể đọc bài đăng của bạn, đăng ký và trả lời chúng (qua email Hey của bạn). Nó đơn giản đến mức nó có thể là liều thuốc giải độc hoàn hảo để khóa suy nghĩ của bạn trong Twitter hoặc Phương tiện.


“Chúng tôi hoàn toàn nhắm vào những gì mà những người viết dài đã làm trong cơn bão tweet và trên Facebook”, đồng sáng lập Hey David Heinemeier Hansson nói với smartreviewaz qua email. “Giải phóng lời nói của họ khỏi bị sử dụng làm mồi nhử cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu, bảo vệ độc giả của họ khỏi bị theo dõi trên wazoo.”Cái chết của việc viết blog

Không ai viết blog nữa. Hoặc, ít nhất, chỉ có các chuyên gia viết blog. Nếu bất kỳ ai khác có suy nghĩ muốn chia sẻ, nó sẽ được đơn giản hóa cho đến khi nó phù hợp với một loạt các tweet hoặc bị khóa trong silo chỉ dành cho thành viên của Facebook.


Cuộc trò chuyện có ý nghĩa đã được thay thế bằng những hành động nóng nảy và những hành động quá khích. Bối cảnh cần thiết cho cuộc trò chuyện sâu hơn đã bị loại bỏ.


Nếu không có ngữ cảnh và sự hiểu biết rộng hơn đi kèm với nó, một tweet có thể xúc phạm, có vẻ thiếu tế nhị hoặc có vẻ quá khích.


“Có rất nhiều người có thể có điều gì đó để chia sẻ với thế giới, những người sẽ không bao giờ nghĩ đến việc ‘bắt đầu một blog.'”

Hãy nghĩ về các cuộc trò chuyện trực tiếp xảy ra trong các nhóm dân tộc, hoặc các cộng đồng không đồng nhất khác. Nếu không có ngữ cảnh, một câu có thể có vẻ phân biệt chủng tộc hoặc kỳ thị đồng tính. Theo ngữ cảnh, nó có thể có ý nghĩa sâu sắc hơn.


Các blog cá nhân cung cấp một số bối cảnh này. Để bắt đầu, bạn có thể tìm kiếm chúng, thay vì để chúng được phân phối bởi các thuật toán nhằm mục đích tăng “mức độ tương tác” của bạn, thường là từ đồng nghĩa với “sự phẫn nộ”. Và hình thức dài hơn, bản thân nó, thúc đẩy nhiều suy nghĩ hơn từ người đọc và người viết.


Heinemeier Hansson nói: “Thế giới HEY là sự tôn vinh niềm hạnh phúc của việc viết lách vì mục đích muốn nói lên điều gì đó,” Heinemeier Hansson nói.


“Không phải vì bạn đang khao khát lượt thích, bởi vì không có bất kỳ lượt thích nào. Không phải vì [you] muốn khoe khoang về số lượng người theo dõi của bạn, bởi vì chúng tôi thậm chí không hiển thị nó. Không phải vì bạn muốn leo lên danh sách thịnh hành của nền tảng, bởi vì chúng tôi không có bất kỳ thứ gì. ”Thế giới này

Hey World được xây dựng dựa trên email Hey. Bất kỳ ai có tài khoản email Hey cá nhân đều có thể gửi email đến world@hey.com. Viết email, gửi và đăng.


Bạn có thể bao gồm hình ảnh và bạn có thể chỉnh sửa bài đăng sau khi chúng đã được xuất bản. Tất cả các bài đăng của bạn sẽ có sẵn trên trang Hey.com/username và người đọc có thể đăng ký qua email và nhận nó dưới dạng bản tin hoặc xem nó thông qua trình đọc RSS.


“Không có gì để thiết lập. Không có gì thêm để mua. Hoặc cấu hình. Hoặc thiết kế. Hoặc thậm chí suy nghĩ về!” Heinemeier Hansson nói. “Đó là một sự giải phóng thực sự theo nghĩa đó, và chúng tôi đã thấy một lượng lớn sự quan tâm.”


Nick Morrison / Unsplash

Nó đơn giản, nó trông đẹp như Medium, và bạn sở hữu nó. Tất cả các bài viết của bạn có thể được xuất khẩu và không có theo dõi hoặc những điều vô nghĩa khác. Nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt?


Heinemeier Hansson nói: “Có rất nhiều người muốn chia sẻ điều gì đó với thế giới, những người sẽ không bao giờ nghĩ đến việc ‘bắt đầu viết blog’.


“Điều này là dành cho họ. Nó dành cho những người từng có blog, nhưng đã đánh mất tinh thần khi họ tìm đến những đồng cỏ xanh tươi hơn trên Facebook hay Twitter, và giờ họ đang có những suy nghĩ thứ hai về sự đồng lõa của họ với những chế độ truyền thông đó.”


Hai điều cần xảy ra để cung cấp một giải pháp thay thế cho Twitter và những thứ tương tự. Một là mọi người phải viết những điều thú vị trên trang web cũ đơn giản. Cái khác là những bài viết đó phải đến được với người đọc.


Trớ trêu thay, có thể Twitter và Facebook đã khởi động nỗ lực này của Hey. Bởi vì các bài đăng trên Thế giới của bạn ở trên web mở, bạn có thể dễ dàng tweet một liên kết.


Trả lời được thực hiện qua email và hoàn toàn không có rào cản nào đối với việc đăng ký khi bạn tìm thấy một giọng nói thú vị. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của mình và mọi người đều có một trong những địa chỉ đó.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *