THABET

/ / Tại sao bạn không có tùy chọn Facebook Marketplace

Tại sao bạn không có tùy chọn Facebook Marketplace

Facebook Marketplace là một tính năng phổ biến được tích hợp trong mạng xã hội Facebook được hơn 800 triệu người dùng sử dụng hàng tháng để mua và bán các sản phẩm và dịch vụ.


Dịch vụ Facebook Marketplace có thể được truy cập trực tiếp từ bên trong Facebook miễn phí thông qua các phương pháp sau:


 • Trang web Facebook: Nhấp vào Thương trường trên menu chính ở bên trái màn hình.
 • Ứng dụng Facebook: Nhấn vào biểu tượng trông giống như ba đường kẻ ngang để mở menu phụ rồi nhấn vào Thương trường. Nếu bạn không thể nhìn thấy liên kết, nó có thể bị ẩn dưới Xem thêm liên kết. Nhấn vào nó để xem tất cả các tùy chọn menu.


Mặc dù Facebook Marketplace thường có thể được tìm thấy thông qua hai phương pháp trên, nhưng tùy chọn này đôi khi có thể biến mất hoàn toàn do sự cố kỹ thuật hoặc hạn chế được đặt trên tài khoản.


Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách thêm Marketplace vào Facebook và để biểu tượng đó hiển thị lại trong các ứng dụng và trên trang web Facebook.Lý do Tại sao Biểu tượng Thị trường Facebook bị Thiếu

Nếu bạn đã mở trang web hoặc ứng dụng Facebook và biểu tượng Facebook Marketplace không hiển thị, có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn có thể gây ra sự cố này.


 • Bạn dưới 18 tuổi. Facebook Marketplace chỉ khả dụng cho người dùng Facebook từ 18 tuổi trở lên.
 • Khu vực nhà riêng của bạn không được hỗ trợ. Facebook Marketplace chỉ khả dụng ở 50 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Úc. Nếu địa chỉ nhà riêng trên hồ sơ Facebook của bạn được đặt thành quốc gia không được hỗ trợ, biểu tượng Facebook Marketplace sẽ không xuất hiện.
 • Bạn đang ở một quốc gia không được hỗ trợ. Du lịch đến một quốc gia không được Facebook Marketplace hỗ trợ cũng có thể khiến tùy chọn biến mất khỏi trang web và ứng dụng Facebook.
 • Thiết bị của bạn không được hỗ trợ. Facebook Marketplace chỉ hoạt động trên iPhone 5 trở lên, các thiết bị Android và iPad. Nó không hoạt động trên iPod touch.
 • Tài khoản Facebook của bạn là mới. Facebook Marketplace được biết là hoàn toàn không xuất hiện đối với những người dùng Facebook mới. Điều này có thể được thực hiện để ngăn những kẻ lừa đảo tạo tài khoản mới và bán các sản phẩm giả mạo ngay sau khi các tài khoản trước đó bị cấm khỏi nền tảng.
 • Nó bị ẩn trong menu động. Menu biểu tượng chính trong ứng dụng Facebook là động và hiển thị các phím tắt cho các tính năng của Facebook mà bạn sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn không sử dụng Facebook Marketplace trong một thời gian, biểu tượng có thể biến mất. Chạm vào biểu tượng ba dòng trong menu chính để xem thêm các dịch vụ của Facebook.
 • Quyền truy cập của bạn đã bị Facebook thu hồi. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã sử dụng Marketplace theo cách vi phạm các chính sách hoặc tiêu chuẩn của nó.Cách Nhận Thị trường trên Facebook

Nếu bạn hiện không có Facebook Marketplace sau khi đăng nhập vào Facebook, có một số cách bạn có thể thử để nó xuất hiện.


 1. Đăng xuất khỏi trang web hoặc ứng dụng Facebook rồi đăng nhập lại.


 2. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn.


 3. Thay đổi quốc gia cư trú của bạn thành quốc gia được hỗ trợ bởi Facebook Marketplace. Vào hồ sơ Facebook của bạn, nhấp vào Vềvà nhấp vào dấu cộng để thêm một thành phố hoặc Chỉnh sửa để thay đổi thành phố hiện tại của bạn.

 4. Sử dụng tài khoản Facebook mới hàng ngày, bình luận về các bài đăng và thêm bạn bè. Sau khi Facebook phát hiện tài khoản của bạn là thật chứ không phải tài khoản giả được tạo ra để bán sản phẩm, chức năng Marketplace có thể được mở khóa.


 5. Truy cập trang web Facebook Marketplace trực tiếp trong trình duyệt web. Đây có thể là một lựa chọn sao lưu tốt nếu liên kết từ chối hiển thị trên trang web chính của Facebook và trong các ứng dụng.


Tôi không thể tìm thấy ứng dụng Facebook Marketplace

Trong khi có các ứng dụng riêng biệt cho Facebook Local và Facebook Messenger, Facebook Marketplace hoạt động hoàn toàn trong ứng dụng và trang web chính của Facebook. Nếu bạn đang cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng mới, tất cả những gì bạn cần để truy cập Facebook Marketplace là ứng dụng Facebook chính.


Không có ứng dụng Facebook Marketplace chính thức dành cho Android để tải xuống cũng như không có ứng dụng dành cho thiết bị iOS như iPhone và iPad.


Nếu trước đây bạn đã sử dụng một ứng dụng Facebook Marketplace độc ​​lập, thì đó có thể là một ứng dụng không chính thức. Một số người thích sử dụng các ứng dụng Facebook Marketplace của bên thứ ba, nhưng chúng không cần thiết và thường có ít chức năng hơn ứng dụng Facebook chính.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *