/ / Cách hiện ứng dụng trên iPhone

Cách hiện ứng dụng trên iPhone

Những gì để biết

 • Để thêm một ứng dụng vào màn hình chính, hãy truy cập Thư viện ứng dụng > tìm kiếm ứng dụng, chạm và giữ biểu tượng cho đến khi nó bắt đầu lắc lư, sau đó kéo nó về màn hình chính.
 • Để tìm các ứng dụng bị ẩn khỏi chế độ xem: Cửa hàng ứng dụng > nhấn vào biểu tượng hồ sơ> nhấn vào tên hoặc ID Apple> cuộn xuống và nhấn Mua hàng ẩn.

Bài viết này giải thích cách hiện ứng dụng trên iPhone của bạn và cách tìm ứng dụng có thể bị ẩn khỏi chế độ xem.Làm cách nào để hiện các ứng dụng bị ẩn?

Nếu bạn biết có một ứng dụng trên iPhone của mình, nhưng bạn không thể tìm thấy ứng dụng đó, nó có thể bị ẩn trong Thư viện ứng dụng của bạn. Và nếu bạn truy cập ứng dụng thường xuyên, bạn có thể muốn thêm nó trở lại màn hình chính của mình. Có một cách đơn giản để làm điều đó.


 1. Mở Thư viện ứng dụng trên iPhone của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể vuốt từ phải sang trái cho đến khi vào Thư viện ứng dụng. Nó có thể là một vài màn hình, vì vậy hãy tiếp tục vuốt cho đến khi Thư viện ứng dụng hiển thị.


 2. Sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình, nhập tên của ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

  Không nhớ tên chính xác của ứng dụng bạn muốn? Không thành vấn đề. Bạn có thể nhập một hoặc hai chữ cái của tên và sau đó xem qua tất cả các kết quả xuất hiện cho đến khi bạn tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

 3. Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, hãy chạm và giữ tên của ứng dụng bạn muốn. Nếu ứng dụng không tự động di chuyển đến màn hình chính của bạn, hãy trượt ngón tay của bạn sang trái mà không cần nhả ứng dụng để di chuyển ứng dụng đó sang màn hình chính của bạn.

Làm thế nào để bạn tìm thấy ứng dụng ẩn trên màn hình chính của iPhone?

Nếu những gì bạn muốn là tìm một ứng dụng mà bạn thậm chí không chắc mình có, thì có một cách khác để tìm kiếm nó. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách xem qua các Giao dịch mua ẩn đã được thực hiện trên iPhone của bạn.


 1. Mở App Store và nhấn vào nút Tài khoản ở đầu màn hình; nó có thể có hình ảnh của bạn trên đó.


 2. Sau đó, nhấn vào tên hoặc ID Apple của bạn trên màn hình tiếp theo.


 3. Cuộn xuống và nhấn Mua hàng ẩn, và bạn có thể duyệt danh sách cho ứng dụng bạn muốn. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào nút tải xuống để thêm nó vào iPhone của bạn.

  Sau khi thêm ứng dụng vào điện thoại, tùy thuộc vào cài đặt của bạn, bạn có thể cần sử dụng các hướng dẫn ở trên để định vị ứng dụng và thêm ứng dụng đó vào màn hình chính của mình.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để bạn hiện ứng dụng trên Apple Watch?

  Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone đã ghép nối của bạn. Đi đến Đồng hồ của tôi tab> Đã cài đặt trên Apple Watch và bật Hiển thị ứng dụng trên Apple Watch chuyển đổi cho ứng dụng bạn muốn hiện.

 • Làm cách nào để hiện tất cả các ứng dụng trên iPhone của tôi?

  Không có cách nào để hiện tất cả các ứng dụng ẩn đồng thời. Bạn phải tìm từng ứng dụng trong Giao dịch mua ẩn và tải lại từng ứng dụng.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *