/ / Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung

Những gì để biết

 • Đồng bộ hóa danh bạ với ứng dụng danh bạ tương thích với iPhone như Outlook, Sổ địa chỉ Windows hoặc ứng dụng Danh bạ trên máy Mac.
 • Một cách khác: Danh bạ Google. Trên iPhone: Cài đặt > Liên lạc, thiết lập tài khoản Google của bạn để đồng bộ danh bạ. Sử dụng cùng một tài khoản trên Samsung.
 • Bạn không thể sao lưu danh bạ (hoặc bất kỳ dữ liệu nào) vào thẻ SIM trên iPhone, vì vậy đây không phải là một tùy chọn để chuyển danh bạ.

Bài viết này giải thích một số cách khác nhau để chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung.Làm thế nào tôi có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang Samsung?

Nếu bạn đang chuyển đổi từ iPhone sang Samsung, bạn muốn đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của mình đều thực hiện chuyển đổi với bạn. Một số dữ liệu quan trọng nhất là danh bạ của bạn.


Mặc dù bài viết này đặc biệt về chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung, nhưng có lẽ đây không phải là loại dữ liệu duy nhất bạn cần di chuyển khi thực hiện chuyển đổi; bạn cũng có thể có ảnh, nhạc, phim và ứng dụng mà bạn cần chuyển. Đừng quên chúng trước khi loại bỏ iPhone của bạn.Làm cách nào để lấy danh bạ từ iPhone sang Samsung của tôi?

Nếu bạn muốn sử dụng máy tính để chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung, bạn cần một chút phần mềm miễn phí (nếu bạn định sử dụng đám mây, hãy chuyển sang phần tiếp theo). Phần mềm bạn cần là:


 • Phần mềm đồng bộ dữ liệu từ iPhone vào máy tính. Trên máy Mac, đó là Finder (hoặc iTunes, nếu bạn đang chạy macOS 10.14 trở xuống). Trên Windows, đó là iTunes.
 • Một chương trình sổ địa chỉ có thể đồng bộ với iPhone và Samsung. Trên Windows, hãy thử Outlook hoặc Sổ địa chỉ Windows. Trên máy Mac, hãy thử Outlook hoặc ứng dụng Danh bạ được cài đặt sẵn.
 • Phần mềm đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang Samsung của bạn. Có nhiều tùy chọn, nhưng ứng dụng Smart Switch của Samsung là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ số lượng ứng dụng đồng bộ hóa nào khác nếu muốn.


Khi bạn đã có tất cả phần mềm phù hợp, hãy làm theo các bước sau:


 1. Kết nối iPhone với máy tính của bạn qua USB hoặc Wi-Fi và đồng bộ hóa iPhone với máy tính của bạn.


 2. Nhấp vào iPhone của bạn trong thanh bên trái của Finder hoặc ở trên cùng bên trái của iTunes.

 3. Trên màn hình quản lý iPhone, hãy nhấp vào Các tập tin và đảm bảo Liên lạc hộp được chọn. Đảm bảo trình đơn thả xuống hiển thị chương trình sổ địa chỉ mà bạn muốn đồng bộ hóa danh bạ của mình trước khi chuyển chúng sang điện thoại Samsung của bạn.

 4. Nhấp chuột Đồng bộ hóa ở góc dưới cùng bên phải để đồng bộ hóa danh bạ của bạn với chương trình sổ địa chỉ đã chọn.


 5. Ngắt kết nối iPhone của bạn khỏi máy tính và kết nối điện thoại Samsung của bạn.


 6. Khởi chạy phần mềm bạn muốn sử dụng để đồng bộ Samsung và máy tính của bạn.

  Các bước chính xác để đồng bộ hóa khác nhau tùy thuộc vào chương trình bạn sử dụng, nhưng các khái niệm về cơ bản là giống nhau cho tất cả chúng.

 7. Trong phần bạn đồng bộ danh bạ, hãy đảm bảo rằng chương trình sổ địa chỉ mà bạn đã đồng bộ hóa từ iPhone ở bước 3 được chọn. Đồng bộ hóa Samsung của bạn và các số liên lạc sẽ chuyển sang ứng dụng Danh bạ được cài đặt sẵn.


Làm cách nào để chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung mà không cần máy tính?

Bạn muốn chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung nhưng không muốn sử dụng máy tính để thực hiện? Đám mây có thể giúp bạn. Trong trường hợp này, bạn cần tải danh bạ của mình từ iPhone lên Danh bạ Google rồi tải từ đó xuống điện thoại Samsung của bạn. Bạn sẽ cần có một tài khoản Google đang hoạt động, nhưng nếu không, đây là cách thiết lập tài khoản Google.


 1. Đảm bảo rằng tài khoản Google đã được thiết lập trên iPhone của bạn.


 2. Danh bạ của bạn sẽ được tải lên từ iPhone của bạn vào tài khoản Google của bạn.

  Khi bạn định cấu hình tài khoản Google của mình trên iPhone, hãy đảm bảo Liên lạc thanh trượt là trên / xanh lá cây.

 3. Thiết lập điện thoại Samsung của bạn với cùng một tài khoản Google mà bạn đã tạo ở bước 1 và đã sử dụng ở bước 2-3.


 4. Danh bạ của bạn sẽ tự động tải xuống ứng dụng Danh bạ được cài đặt sẵn trên Samsung của bạn. Nếu họ không, hãy truy cập Liên lạc > biểu tượng ba dòng> Quản lý danh bạ > Đồng bộ hóa danh bạ. Xác nhận tài khoản Google chính xác được thiết lập và thanh trượt bên cạnh tài khoản đang bật, sau đó nhấn Đồng bộ hóa.

Trên điện thoại Android, bạn có thể sao lưu dữ liệu — bao gồm cả danh bạ — vào thẻ SIM có thể tháo rời. Điều đó làm cho việc chuyển danh bạ của bạn từ Android sang iPhone dễ dàng hơn một chút. Thật không may, nó không hoạt động từ iPhone sang Samsung vì iOS không cho phép bạn sao lưu dữ liệu vào thẻ SIM.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để chuyển danh bạ từ điện thoại Samsung sang iPhone?

  Khi chuyển danh bạ từ điện thoại Android, chẳng hạn như Samsung, sang iPhone, bạn có một số lựa chọn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Chuyển sang iOS từ Cửa hàng Google Play và làm theo hướng dẫn của ứng dụng này để chuyển danh bạ của mình. Bạn cũng có thể chuyển danh bạ qua thẻ SIM. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Danh bạ trên Samsung của bạn, sau đó chạm vào Cài đặt > Nhập khẩu xuất khẩu > Xuất khẩu > thẻ SIM. Sau đó, lắp thẻ SIM vào iPhone của bạn. Một phương pháp khác là sao lưu danh bạ của bạn vào Google, sau đó thêm ứng dụng Google vào iPhone và bật thanh trượt Danh bạ.

 • Tôi có thể chuyển danh bạ từ điện thoại Samsung sang iPhone qua Bluetooth không?

  Đúng. Đảm bảo rằng Bluetooth được bật trên cả hai thiết bị và chúng nằm trong phạm vi phủ sóng và có thể khám phá được. Sau đó, chuyển đến ứng dụng Danh bạ trên Samsung của bạn và chạm vào Hơn > Chia sẻ. Nhấn vào danh bạ bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn Bluetooth. Chọn iPhone của bạn làm thiết bị mục tiêu để chuyển danh bạ.

 • Làm cách nào để chuyển tất cả dữ liệu của tôi từ iPhone sang Samsung?

  Cách đơn giản nhất là sử dụng công cụ Smart Switch trên điện thoại Samsung của bạn. Để sử dụng Công tắc thông minh qua Wi-Fi, hãy mở Công tắc thông minh trên Samsung của bạn và nhấn Mở > Đồng ý. Lựa chọn Không dây > Nhận > iOS. Nhập tên người dùng và mật khẩu iCloud của bạn và nhấn Đăng nhập. Đảm bảo dữ liệu bạn muốn chuyển đã được chọn, nhấn Nhập khẩu, sau đó làm theo lời nhắc.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *