/ / Tất cả về Samsung Galaxy Note 8

Tất cả về Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 là một phiên bản phablet của Samsung cũng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại.


Samsung cung cấp Note 8 như một phần của bộ ba dịch vụ điện thoại thông minh. Galaxy S8, một điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung, có màn hình 5,8 inch. Galaxy S8 + lớn hơn có màn hình 6,2 inch và rộng 2,88 inch. Note 8 chỉ lớn hơn một chút: rộng 2,94 inch với màn hình 6,3 inch. Ngoài màn hình lớn hơn, Note 8 cũng cung cấp camera kép phía sau mà người anh em S8 và S8 + của nó không có, như bạn sẽ tìm hiểu bên dưới.Những gì đã thay đổi trong Note 8

Note 8 không chỉ là Note 7 với pin hoạt động bình thường. Note 8 có những điểm khác biệt quan trọng trong năm lĩnh vực:


 • Kích thước thiết bị và màn hình
 • Máy ảnh
 • Quay video
 • Trợ lý ảo Bixby
 • Cục pin


Mặc dù màn hình Note 8 là Super AMOLED giống như màn hình trên Note 7, nhưng Samsung đã cải thiện độ phân giải trên màn hình Note 8 lên độ phân giải 2960 x1440, tốt hơn một chút so với độ phân giải 2560 x 1440 trên Note 7.


Ngay cả khi kích thước tăng lên của Note 8, Samsung vẫn giữ độ dày của nó chỉ 0,34 inch, dày hơn một chút so với dày 0,31 inch của Note 7. Note 8 cũng nặng hơn một chút – thiết bị nặng 195 gram, tức chỉ nặng hơn 26 gram. so với Note 7.


Độ phân giải của camera trước đã được nâng cấp lên 8 megapixel. Không giống như Note 7, Galaxy S8 và Galaxy S8 +, Note 8 có hai camera phía sau: một góc rộng và một tele. Cả hai camera đều có độ phân giải 12 megapixel. Hơn nữa, giờ đây bạn có thể quay ở độ phân giải 4K (cũng như độ phân giải 1080p và 720p) và thậm chí chụp ảnh tĩnh 9 megapixel bằng camera sau khi bạn quay video 4K.


Giống như S8 và S8 +, Note 8 đi kèm với trợ lý giọng nói Bixby của Samsung, đây là câu trả lời của Samsung cho các trợ lý ảo của các đối thủ bao gồm Siri của Apple, Cortana của Microsoft và Google Assistant.


Kích hoạt Bixby bằng cách nói, “Xin chào, Bixby”, sau đó bắt đầu nói lệnh với Note 8 của bạn.


Tin xấu: Pin được thiết kế lại trên Note 8 là 3300mAh, có nghĩa là nó kém hơn một chút so với pin 3500mAh trên Note 7 và hiện đang được sử dụng trên Galaxy S8 +. (Galaxy S8 có pin 3000mAh.)


Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt? Điều đó phụ thuộc vào bạn và việc bạn sử dụng Note 8. Như với bất kỳ thiết bị di động nào, các ứng dụng bạn sử dụng trên Note 8 (và khoảng thời gian bạn sử dụng chúng) cộng với thời gian bạn giữ thiết bị cụ thể sẽ xác định mức độ nhanh chóng của bạn pin bị mất nước.Điều gì đã không thay đổi

Nhiều tính năng của Note 8 cũng giống như trên Note 7. Các tính năng quan trọng nhất được giữ lại trên Note 8 bao gồm:


 • Note 8 có bút cảm ứng S Pen như Note 7 đã làm, vì vậy bạn có thể sử dụng bút cảm ứng để tương tác với màn hình.
 • Bạn có thể mở khóa Note 8 bằng cách để camera trước quét mống mắt hoặc quét vân tay khi bạn đặt ngón tay mong muốn xuống nút Màn hình chính.
 • Thiết bị có dung lượng lưu trữ 64GB và bạn có thể thêm tối đa 256GB dung lượng bằng cách đặt thẻ nhớ microSD vào khe cắm microSD của Note 8.
 • Bạn có thể sạc không dây cho Note 8 của mình bằng cách sử dụng sạc không dây Qi (phát âm là “chee”). Apple đang quảng cáo về khả năng sạc không dây Qi trên iPhone X của mình, nhưng Apple lại tham gia khá muộn vì Samsung đã cung cấp tính năng sạc không dây trong nhiều năm.
 • Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.
 • Tốc độ nhàn nhã khét tiếng của Samsung khi chuẩn bị cập nhật lên phiên bản Android lớn tiếp theo.Nó có giá bao nhiêu?

Note 8 đã bắt đầu được bán với giá khởi điểm 950 USD, cao hơn 879 USD cho Note 7. Tuy nhiên, giá bán vẫn rẻ hơn iPhone X 64GB, mở bán ở mức 999 USD.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *