/ / Cách xem tất cả ảnh được chia sẻ với bạn trong tin nhắn trong iOS 15

Cách xem tất cả ảnh được chia sẻ với bạn trong tin nhắn trong iOS 15

Những gì để biết

  • Vô nhẹ Tin nhắn > Người > Ảnh liên hệ > Hình ảnh để xem ảnh được chia sẻ với bạn.
  • Vô nhẹ Hình ảnh > Cho bạn > Đã chia sẻ với bạn để có một cách khác để xem tất cả ảnh đã chia sẻ của bạn.
  • Ẩn ảnh bằng cách nhấn Cài đặt > Tin nhắn > Đã chia sẻ với bạn > Chia sẻ tự động để tắt cài đặt.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xem tất cả ảnh được chia sẻ với bạn trong Tin nhắn trong iOS 15. Bài viết này cũng xem xét những việc cần làm nếu bạn không thể xem ảnh được chia sẻ với mình và cách tắt chúng vì lý do riêng tư.



Làm cách nào để xem tất cả ảnh được chia sẻ với tôi trong Tin nhắn trong iOS 15?

Trong iOS 15, có một số cách khác nhau để xem tất cả ảnh được ai đó chia sẻ với bạn trong Tin nhắn. Đây là cách nhanh nhất để xem ảnh được chia sẻ với ai đó.


Cũng có thể xem ảnh của mọi người bằng cách chạm vào Hình ảnh > Cho bạn và cuộn xuống thư mục Shared With You. Điều này hiển thị ảnh được chia sẻ với mọi người trên Tin nhắn.

  1. Vô nhẹ Tin nhắn.


  2. Nhấn vào tên của người bạn muốn xem.


  3. Nhấn vào tên / ảnh liên hệ của họ.


  4. Cuộn xuống và nhấn Hình ảnh.


  5. Vô nhẹ Nhìn thấy tất cả để xem toàn bộ lịch sử chia sẻ lịch sử ảnh.

  6. Nhấn vào bất kỳ mục nào trong số chúng để lưu hoặc gửi chúng đi nơi khác.


Cách xem ai đã chia sẻ ảnh với bạn

Nếu bạn đã lưu ảnh và muốn kiểm tra xem ai đã chia sẻ ảnh với bạn, bạn có thể thực hiện việc này qua Ảnh. Đây là nơi để xem.


Nhấn vào biểu tượng i để xem thông tin khác về ảnh như thời gian và địa điểm chụp.

  1. Vô nhẹ Hình ảnh.


  2. Nhấn vào ảnh được đề cập.


  3. Vô nhẹ Từ .

  4. Cửa sổ Tin nhắn mở ra cho phép bạn trả lời trực tiếp người đã gửi ảnh.


Tại sao tôi không thể xem tất cả ảnh được chia sẻ với tôi trong tin nhắn?

Nếu bạn không thể xem bất kỳ ảnh nào được chia sẻ với bạn trong thư mục Cho tôi, điều này có thể là do bạn đã tắt tính năng này. Đây là cách chia sẻ ảnh trên ứng dụng Tin nhắn và ứng dụng Ảnh của bạn.


  1. Vô nhẹ Cài đặt.


  2. Cuộn xuống và nhấn Tin nhắn.


  3. Vô nhẹ Đã chia sẻ với bạn.


  4. Vô nhẹ Tự động Chia sẻ.

  5. Chọn bật cài đặt cho các ứng dụng cụ thể như Âm nhạc, TV, Safari, Ảnh, Podcast và Tin tức.


  6. Phần Được chia sẻ với Bạn bây giờ sẽ có trong Ảnh> Dành cho bạn ứng dụng.


Cách ẩn ảnh được chia sẻ với bạn trong tin nhắn trong iOS 15

Nếu bạn muốn ẩn một số nội dung khỏi phần Được chia sẻ với bạn của ứng dụng Ảnh, bạn có thể tắt cài đặt cho những người cụ thể gửi tin nhắn cho bạn. Đây là cách để làm như vậy.


  1. Vô nhẹ Tin nhắn.


  2. Nhấn và giữ cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn ảnh.


  3. Vô nhẹ Ẩn trong Được chia sẻ với bạn để ẩn người đó khỏi thư mục Được chia sẻ với Bạn.

    Điều này vô hiệu hóa tất cả nội dung. Bạn không thể ẩn nội dung đã chọn.

Bạn có thể chia sẻ nội dung từ các ứng dụng khác không?

Sử dụng thư mục Shared with You trong Photos chỉ hoạt động với iMessage và một số ứng dụng của Apple như Safari, Podcast và TV. Nó không hoạt động với các ứng dụng của bên thứ ba như WhatsApp hoặc Signal.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *