/ / 5 mẹo để có được một tiếng hét trên Instagram

5 mẹo để có được một tiếng hét trên Instagram

Bạn muốn biết những người dùng Instagram hàng đầu đang thu hút hàng nghìn người theo dõi như thế nào? Sau đó, bạn sẽ muốn biết tất cả về cách thức hoạt động của các bản quảng cáo trên Instagram.

Bạn có thể có một tài khoản đáng chú ý trong vài tuần hoặc vài tháng nếu bạn sẵn sàng học cách hoàn thiện xu hướng xây dựng người theo dõi chuyên sâu này.Instagram Shoutouts là gì?

smartreviewaz / Maddy Price

Một lời giới thiệu trên Instagram giống như âm thanh của nó: một plug-in công khai hoặc sự chứng thực từ người dùng.

Dưới đây là cách hoạt động của các lời kêu gọi: Hãy xem xét hai người dùng Instagram khác nhau đang cố gắng xây dựng người theo dõi của họ. Hai người dùng sẽ đồng ý gửi lời cảm ơn đến nhau bằng cách đăng ảnh hoặc video và hướng dẫn người theo dõi của họ theo dõi tài khoản kia.

Các bài đăng chửi bới thường liên quan đến ảnh hoặc video từ tài khoản mà họ đang tung hô. Kỹ thuật này là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để xây dựng người theo dõi trên Instagram.

Thật không may, nhận được một lời cảm ơn tuyệt vời không dễ dàng như bạn tưởng. Nó yêu cầu kết nối mạng và sự sẵn sàng làm nổi bật nội dung của những người dùng khác nhau trên tài khoản của bạn như một phần của thỏa thuận cảm ơn hoặc s4s.

Nếu bạn muốn quảng cáo nhận được kết quả tốt nhất (hay còn gọi là nhiều người theo dõi hơn), có một số điều bạn nên biết trước tiên. Sử dụng năm mẹo sau để hướng dẫn bạn trong nhiệm vụ đầu tiên của bạn để có được một lời giới thiệu tuyệt vời trên Instagram.


Tìm người dùng Instagram có nội dung tương tự như của bạn

Nếu bạn đăng nhiều ảnh về đồ ăn và công thức nấu ăn lành mạnh trên Instagram, rất có thể bạn sẽ không gặp nhiều may mắn nếu bạn nhắm mục tiêu đến một người dùng cho mối quan hệ hợp tác tri ân, những người chủ yếu đăng về thể thao. Ngay cả khi người dùng đó đồng ý với một lời cảm ơn, bạn có thể sẽ không thu hút được nhiều người theo dõi vì những người theo dõi của người dùng đó muốn xem nội dung thể thao – không phải nội dung về ẩm thực.

Đặt cược tốt nhất của bạn là tìm những người dùng có cùng sở thích với bạn dựa trên nội dung của họ vì những người theo dõi họ là những người sẽ chú ý đến nội dung của bạn và quyết định theo dõi bạn. Một cách để tìm những người dùng có cùng chí hướng là tìm kiếm các thẻ Instagram phù hợp với sở thích của bạn.Tìm người dùng Instagram có số lượng người theo dõi tương tự như bạn

Một số người dùng bao gồm các đoạn quảng cáo ngắn trong tiểu sử Instagram của họ để thông báo cho những người theo dõi rằng họ sẵn sàng thực hiện những lời cảm ơn. Nhưng nếu người dùng đó có hơn 100 nghìn người theo dõi và bạn chỉ có 50, thậm chí đừng bận tâm liên hệ với họ.

Hầu hết thời gian, người dùng sẽ chỉ đồng ý cảm ơn nếu bạn có số lượng người theo dõi tương tự. Đó chỉ là công bằng. Khi bạn đạt được tối thiểu một nghìn người theo dõi, việc gửi lời cảm ơn với những người dùng đồng nghiệp quan tâm đến việc tăng lượng người theo dõi của họ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.Thích, bình luận hoặc theo dõi hồ sơ người dùng trước khi yêu cầu phát biểu

Ảnh © exdez / Getty Images

Cách cư xử đã đi xa trên phương tiện truyền thông xã hội – đặc biệt là trên một nền tảng như Instagram, nơi mọi người đều muốn hài lòng ngay lập tức.

Chỉ lịch sự khi tương tác với những người dùng mà bạn muốn yêu cầu cảm ơn và điều đó cho thấy rằng bạn quan tâm đến nội dung của họ. Hãy thử cho ảnh hoặc video của họ một vài lượt thích, bình luận về chúng và thậm chí theo dõi chúng để cho họ biết bạn đang nghiêm túc.

Hãy nhớ rằng mạng xã hội — bao gồm cả Instagram — là tất cả về sự tương tác. Một chút tương tác trên mạng xã hội có thể đi một chặng đường dài và đó là cách đơn giản nhất để kết nối mạng trực tuyến.
Tránh spam người dùng Instagram bằng nhận xét về bài đăng của họ

Một số người dùng quá háo hức về việc yêu cầu một lời cảm ơn, vì vậy họ cuối cùng đã gửi thư rác hàng tấn tài khoản mà không cần xem toàn bộ hồ sơ Instagram hoặc tương tác với họ trước. Đừng bình luận “s4s” hoặc một cái gì đó chung chung. Đó không phải là cách để làm điều đó.

Đừng spam người dùng chỉ để được chú ý. Bạn nên luôn tìm những người dùng được nhắm mục tiêu có nội dung và người theo dõi tương tự và bắt đầu bằng cách tương tác một chút với họ trước.Liên hệ với người dùng Instagram qua Email hoặc Instagram Direct

Vì vậy, bạn đã hoàn thành bài tập của mình bằng cách tìm kiếm những người dùng Instagram đăng nội dung tương tự như những gì bạn đăng và có lượng người theo dõi tương tự như bạn. Bạn đã chống lại sự cám dỗ yêu cầu “s4s” bằng cách để lại một nhận xét ngẫu nhiên trên một bài đăng và thay vào đó, bạn đã dành thời gian để tham gia và tương tác — để lại những nhận xét xác thực không phải là spam.

Giờ đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người dùng để hỏi xem họ có quan tâm đến lời cảm ơn hay không. Trước tiên, hãy tìm nút email (nếu hồ sơ của họ là tài khoản doanh nghiệp) hoặc địa chỉ email được nhập trong tiểu sử của họ. Nếu không có địa chỉ nào được liệt kê, hãy thử liên hệ với họ thông qua tin nhắn riêng tư trên Instagram Direct.

Khi bạn nhắn tin cho một người dùng khác, hãy làm cho nó trở nên dễ thương. Nhận xét về điều gì đó cụ thể về hồ sơ hoặc nội dung của họ sẽ cho họ biết rằng bạn không phải là người gửi spam.Nhắc nhở: Tập trung vào việc tạo kết nối thực sự

Những người bạn biết có thể rất mạnh mẽ. Có rất nhiều tài khoản trên Instagram với hàng trăm nghìn người theo dõi đang quảng cáo cho nhau bằng những lời kêu gọi nhiều lần một tuần.

Và hãy nhớ rằng mặc dù những con số cao trông rất tuyệt, nhưng sự tương tác thực sự từ những người theo dõi tích cực mới là điều quan trọng. Hãy quan tâm đến việc cung cấp nội dung xuất sắc cho cộng đồng Instagram của bạn và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ họ quan tâm đến việc theo dõi bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *