/ / Cách ghi lại cuộc họp thu phóng

Cách ghi lại cuộc họp thu phóng

Có thể dễ dàng ghi lại các cuộc họp Zoom, điều này có thể hữu ích khi bạn cần nhìn lại các chi tiết quan trọng và đánh giá lại những gì đã nói. Bạn có thể sử dụng trình ghi Zoom tích hợp hoặc chọn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Vì vậy, những gì bạn nên sử dụng?Tôi có sử dụng máy ghi thu phóng hay giải pháp của bên thứ ba không?

Trình ghi cục bộ Zoom tích hợp rất hữu ích để hoàn thành những điều cơ bản. Nó cũng cung cấp chức năng lưu vào đám mây nếu bạn có tư cách thành viên trả phí cho dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cần được người chủ trì ủy quyền để ghi lại cuộc họp.


Điều này có thể không phải lúc nào cũng thuận tiện, nhưng bạn nên xin phép những người dùng khác trong cuộc họp. Việc ghi lại cảnh quay mà người khác không biết là vi phạm quyền riêng tư và một số nhà tuyển dụng có thể coi thường điều này một cách gay gắt.

Tuy nhiên, ứng dụng của bên thứ ba có thể cung cấp các định dạng bổ sung cho cách bạn ghi lại cảnh quay, cũng như không yêu cầu bạn xin phép người tổ chức cuộc họp. Thu phóng chỉ cho phép bạn ghi lại ở định dạng MP4, điều này không phải lúc nào cũng thực tế. Một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy là VideoSolo, cung cấp nhiều định dạng tệp hơn và chức năng xem trước tốt hơn.Cách ghi lại cuộc họp thu phóng từ bên trong ứng dụng

Trình ghi cục bộ của Zoom cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn ghi lại một cuộc họp, nhưng bạn không muốn gặp rắc rối khi cài đặt các ứng dụng bổ sung. Phải mất vài giây để thiết lập. Đây là những gì bạn cần làm.


Chỉ những người chủ trì cuộc họp mới có quyền ghi lại cuộc họp mà không cần hỏi trước. Nếu bạn là người tham gia cuộc họp, bạn cần yêu cầu ủy quyền để có thể làm như vậy.

 1. Mở Zoom.


 2. Nhấp chuột Cuộc họp mới hoặc tham gia một cuộc họp đã được sắp xếp sẵn.

 3. Nhấp chuột Ghi lại.

 4. Nhấn vào Dừng lại biểu tượng để dừng ghi.

  Bấm tạm dừng bất cứ lúc nào để tạm dừng ghi.

 5. Khi cuộc họp kết thúc, Zoom sẽ tự động chuyển đổi tệp video và lưu vào vị trí bạn đã chọn để lưu tệp.


Cách làm được nhiều việc hơn với Zoom Local Recorder

Trình ghi cục bộ thu phóng hơi cơ bản so với các tùy chọn của bên thứ ba nhưng nó có một số tùy chọn hữu ích. Đây là nơi để tìm chúng.


 1. Mở Zoom.


 2. Nhấp chuột Cài đặt.

 3. Nhấp chuột ghi âm.

 4. Tại đây, bạn có thể chọn thêm dấu thời gian vào bản ghi, chọn nơi lưu tệp video và chọn lưu tệp âm thanh riêng biệt cho từng người tham gia.


Cách cho phép người khác ghi lại cuộc họp ở chế độ phóng to

Nếu bạn là người chủ trì một cuộc họp và bạn thấy ổn với những người tham gia ghi lại quá trình tiến hành, bạn cần cho phép cuộc họp đó trong các quyền. Đây là cách để làm điều đó.


 1. Khi cuộc họp đang diễn ra, hãy nhấp vào Quản lý người tham gia.

 2. Di chuột qua tên của người tham gia.


 3. Nhấp chuột Hơn.

 4. Nhấp chuột Cho phép ghi.


 5. Người tham gia hiện có thể ghi lại cuộc họp.


Cách sử dụng ứng dụng quay phim màn hình của bên thứ ba với tính năng thu phóng

VideoSolo là một ứng dụng mà chúng tôi nhận thấy rất dễ sử dụng cùng với Zoom, nhưng nó không miễn phí. Phiên bản dùng thử miễn phí cho phép bạn ghi lại ba phút cảnh phim, trong khi ứng dụng đầy đủ sẽ có giá 40 đô la. Đây là cách sử dụng VideoSolo để ghi bằng Zoom, tránh phải xin phép host.
Các giải pháp miễn phí khác như QuickTime Player sẽ hoạt động, nhưng thiếu nhiều chức năng, chẳng hạn như cung cấp cả âm thanh và quay video.

 1. Mở VideoSolo.


 2. Nhấp chuột Máy ghi hình.

 3. Nhấp chuột Ghi lại để bắt đầu ghi lại màn hình của bạn.

  Để điều chỉnh chất lượng và loại tệp, hãy nhấp vào Cài đặt đầu ra Phía bên trái của Ghi lại.

 4. Nhấp chuột Dừng lại để kết thúc ghi.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *