/ / Byte là gì và nó hoạt động như thế nào?

Byte là gì và nó hoạt động như thế nào?

Tìm kiếm một giải pháp thay thế cho TikTok? Hãy thử Byte.Byte là gì?

Byte là một ứng dụng video dạng ngắn của người tạo ra Vine, có sẵn cho Android và iOS. Tiền đề rất đơn giản: Người dùng tạo video clip 6 giây và chia sẻ chúng với những người theo dõi của họ.


Bạn có thể tải video đã quay lên ứng dụng hoặc tạo clip bằng camera tích hợp. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể tải xuống video bạn thích và chia sẻ sau đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, Facebook và Twitter.


Trong khi Vine có rất ít sự cạnh tranh khi ra mắt vào năm 2012, Byte đến với một thị trường đông đúc hơn, với TikTok là một trong những đối thủ lớn nhất của nó. Điều lớn nhất mà Byte dành cho nó là yếu tố hoài cổ. Vine, người tiền nhiệm hiện đã không còn tồn tại của nó, được rất nhiều người yêu thích. Ứng dụng đó đã tồn tại theo cách thông qua các video tổng hợp được đăng lên YouTube và các trang web video khác.

Ứng dụng Byte làm gì?

Sau khi đăng ký Byte (tất cả những gì bạn cần là tài khoản Google để kết nối), bạn có thể bắt đầu xem và đăng video clip. Bạn cũng có một hồ sơ, có thể bao gồm ảnh, tên hiển thị và phần giới thiệu. Nếu bạn không thêm tên hiển thị, những người dùng khác sẽ chỉ thấy tên người dùng của bạn. Khi bạn bắt đầu đăng video, những video đó cũng sẽ xuất hiện trên hồ sơ của bạn.


Ứng dụng cũng sắp xếp nội dung cho bạn. Nhấn vào biểu tượng kính lúp và bạn sẽ thấy một loạt các danh mục, bao gồm Phổ biến Hiện nay, Hài kịch, Hoạt hình, Thú cưng và Đồ ăn. Trong khi xem video, bạn có thể Rebyte nội dung bạn thích (tương tự như retweet trên Twitter) và chia sẻ nội dung qua tin nhắn, email, các ứng dụng mạng xã hội khác hoặc tải xuống điện thoại của bạn.


Khi bạn chia sẻ video Byte với ai đó qua tin nhắn văn bản, họ có thể xem video đó ngay từ ứng dụng nhắn tin của họ. Nếu họ có tài khoản Byte, việc nhấn vào video sẽ mở ứng dụng.


Bạn cũng có thể gắn cờ nội dung vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm bạn không thích, nội dung bị đánh cắp, spam hoặc có hại. Nếu bạn chọn “Tôi không thích”, bạn sẽ được nhắc chặn người dùng. Nếu bạn chọn một lý do khác, bạn sẽ phải nhấn qua một vài màn hình để hoàn thành báo cáo.


Người dùng cũng có thể thích và bình luận về video. Ứng dụng sẽ nhắc bạn “nói điều gì đó hay”, đó là một liên lạc gọn gàng. Để theo dõi ai đó, hãy nhấn vào tên người dùng của họ. Điều đó đưa bạn đến trang hồ sơ của họ với một nút theo dõi ở trên cùng bên phải.


Công ty có kế hoạch triển khai một chương trình đối tác trong đó người sáng tạo có thể kiếm tiền từ ứng dụng.Chuyện gì đã xảy ra với Vine?

Được thành lập vào năm 2012, Vine nhanh chóng trở thành một hit. Bốn tháng sau khi ra mắt, Twitter đã mua lại ứng dụng video lặp lại sáu giây. Bốn năm sau, Twitter ngừng ứng dụng này, một phần do sự cạnh tranh ngày càng tăng. Vào cuối năm 2017, Dom Hofmann, một người đồng sáng lập của Vine, đã thông báo rằng một người kế nhiệm đang trong quá trình hoạt động; Byte chính thức ra mắt vào đầu năm 2020 sau một thời gian beta kín.Đối thủ của Byte là ai?

Byte cạnh tranh trực tiếp ba trong số các nền tảng video dạng ngắn phổ biến nhất hiện có. Dưới đây là những điểm khác biệt chính:


  • Câu chuyện trên Instagram: Clip dài 15 giây; được tích hợp vào mạng xã hội Instagram.
  • TikTok: Clip dài 15 giây; có thể liên kết nhiều clip với nhau trong tối đa 60 giây.
  • Triller: clip dài đến 60 giây; 16 giây là mặc định.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *