/ / Cách thêm nền tùy chỉnh vào Microsoft Teams

Cách thêm nền tùy chỉnh vào Microsoft Teams

Nếu bạn đang tham gia các cuộc họp và cuộc gọi điện video của Microsoft Teams, bạn muốn tập trung vào cuộc họp, không phải lo lắng về việc đồng nghiệp thấy văn phòng hoặc nhà của bạn bừa bộn như thế nào. May mắn thay, Microsoft Teams cung cấp một tính năng cho phép bạn làm mờ nền của mình và — thậm chí còn tốt hơn — sử dụng Hiệu ứng nền tùy chỉnh để thêm một chút thú vị vào hội nghị video Teams của bạn.

Những gì bạn cần để sử dụng hiệu ứng nền của Microsoft Teams

Không phải ai cũng có thể sử dụng hình nền tùy chỉnh trong Microsoft Teams. Bởi vì Nhóm thường được quản lý bởi bộ phận CNTT của công ty, không phải ai sử dụng Nhóm sẽ có thể sử dụng Hiệu ứng nền.


Về cơ bản, mặc dù Microsoft Teams hỗ trợ tính năng này nói chung, nó phải được triển khai trong công ty của bạn và sẵn có để bạn tận dụng nó. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần cập nhật Nhóm để tính năng này hiển thị. Trong các trường hợp khác, tính năng này có thể chỉ xuất hiện một ngày sau khi bộ phận CNTT của bạn phát hành nó.


Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Teams và không thấy tính năng nền tùy chỉnh trong cuộc gọi điện video, hãy kiểm tra với bộ phận CNTT của công ty bạn để xem tính năng này có khả dụng không hoặc khi nào tính năng này sẽ ra mắt.Cách kiểm tra xem bạn có thể sử dụng hình nền tùy chỉnh trong Microsoft Teams hay không

Bạn muốn kiểm tra xem Hiệu ứng nền có sẵn cho bạn không? Khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi điện video, hãy nhấp vào ba chấm trên thanh công cụ ở cuối màn hình. Nếu bạn có Hiển thị hiệu ứng nền mục menu, tính năng có sẵn cho bạn.


Ngay cả khi bạn không có Hiệu ứng nền trong Nhóm, bạn vẫn có thể làm mờ nền của mình. Điều đó không sáng tạo lắm, nhưng ít nhất nó cũng hiệu quả. Chỉ cần nhấp vào ba chấm biểu tượng, sau đó chọn Làm mờ nền video.


Cách thêm nền tùy chỉnh vào Microsoft Teams

Bạn đã sẵn sàng sử dụng nền tùy chỉnh trong các cuộc họp Microsoft Teams của mình chưa? Chỉ cần làm theo các bước sau:


 1. Tham gia cuộc họp như bình thường và nhấp vào Máy ảnh trên thanh công cụ dưới cùng để bật webcam của bạn.


 2. Nhấn vào ba chấm ngang trên thanh công cụ dưới cùng.

 3. Trong menu bật lên, hãy nhấp vào Hiển thị hiệu ứng nền.


 4. Một bảng điều khiển với các tùy chọn Hiệu ứng nền xuất hiện ở phía bên phải của màn hình. Cuộn qua các hình nền này để tìm hình nền bạn muốn sử dụng.

  Tùy chọn đầu tiên là không có nền và tùy chọn thứ hai là làm mờ nền cơ bản.

 5. Nhấp vào nền tùy chỉnh bạn muốn sử dụng. Để xem bạn trông như thế nào trên nền đó mà không thực sự hiển thị nó cho đồng nghiệp của bạn, hãy nhấp vào Xem trước.

  Khi bạn đang thử hình nền tùy chỉnh, video của bạn sẽ bị tắt.

 6. Bản xem trước xuất hiện ở cuối màn hình. Nếu bạn không thích giao diện của nó, hãy chọn một Hiệu ứng Nền khác. Để sử dụng nền bạn đang xem trước, hãy nhấp vào Áp dụng và bật video.

 7. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn bật lên trên màn hình của đồng nghiệp trong cuộc gọi này, bạn sẽ có nền mà bạn chọn đằng sau mình.

Bạn phải thiết lập nền của mình trên mỗi hội nghị truyền hình riêng lẻ. Bạn không thể đặt nền mặc định được bật tự động cho mọi cuộc gọi.


Tôi có thể thêm nền riêng của mình vào Microsoft Teams không?

Vì vậy, mặc dù Microsoft Teams đi kèm với một vài tùy chọn nền theo mặc định, bạn có thể muốn thêm các nền hoàn toàn tùy chỉnh của riêng mình.


Thật không may, đối với văn bản này, điều đó là không thể.


Hiện tại, Teams không có tính năng cho phép bạn thêm hình nền của riêng mình. Bạn phải cho rằng tính năng này sẽ sớm được thêm vào, vì các công cụ hội nghị truyền hình khác như Zoom đã hỗ trợ hình nền do người dùng thêm.


Chúng tôi sẽ cần đợi Microsoft thêm tính năng này và để các bộ phận CNTT của công ty hỗ trợ tính năng này.


Các cách tiềm năng để thêm nền Microsoft Teams của riêng bạn

Một số người dùng nói rằng bạn có thể thêm hình nền của riêng mình ngay bây giờ. Kiểm tra trên ổ cứng của bạn để tìm đường dẫn thư mục sau:


 • Các cửa sổ: Người dùng > [username] > Dữ liệu chương trình > Microsoft > Đội > Tầng lớp > Tải lên
 • Mac: Người dùng > [username] > Thư viện > Đơn xin > Ủng hộ > Microsoft > Đội > Tầng lớp > Tải lên


Nếu bạn có thể truy cập thư mục đó, bạn có thể đặt hình ảnh của riêng mình ở đó, sau đó chọn chúng theo các bước ở trên. Bạn sẽ cần một số đặc quyền truy cập nhất định trên máy tính của mình để truy cập vào thư mục này, nhưng không phải ai cũng có những đặc quyền đó.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *