/ / Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung

Những gì để biết

 • Nhấn và giữ Sức mạnhGiảm âm lượng đồng thời cho đến khi bạn nhận được thông báo rằng bạn đã chụp ảnh màn hình.
 • Trên điện thoại cũ hơn, hãy nhấn và giữ Trang Chủ Sức mạnh nút.

Bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại thông minh Samsung, bao gồm cả các mẫu Galaxy, Note và máy tính bảng.Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy

Sử dụng phím tắt hai nút này cho Galaxy S8 trở lên.


 1. Nhấn và giữ Sức mạnhGiảm âm lượng các nút đồng thời cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh cửa trập hoặc màn hình cho biết bạn đã chụp ảnh màn hình, quá trình này mất khoảng một đến hai giây.

  Cố gắng hết sức để nhấn cả hai nút cùng một lúc. Nếu bạn nhấn cái này hoặc cái kia quá sớm, nó sẽ bắt đầu các chức năng khác nhau và có thể đưa bạn ra khỏi màn hình mà bạn đang cố chụp.

 2. Các Sức mạnh ở bên phải thiết bị của bạn. Các Giảm âm lượng nút ở bên trái.


 3. Bạn sẽ nhận được thông báo ở cuối màn hình. Chạm vào chỉnh sửa biểu tượng để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Chạm vào chia sẻ để gửi nó đến các ứng dụng khác. Ảnh chụp màn hình tự động lưu vào ứng dụng thư viện ảnh mặc định của bạn.


Chụp ảnh chụp màn hình trên Samsung Galaxy S7 trở lên

Phím tắt nút này sẽ cho phép bạn chụp ảnh màn hình trên điện thoại Galaxy S7, Galaxy S6, Galaxy S5, Galaxy S4 và Galaxy S3.


 1. Nhấn và giữ Trang Chủ Sức mạnh các nút đồng thời cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh cửa trập hoặc màn hình cho biết bạn đã chụp ảnh màn hình, quá trình này mất khoảng một đến hai giây.


 2. Các Trang Chủ nút là nút phẳng bên dưới màn hình điện thoại của bạn. Các Sức mạnh ở bên phải thiết bị của bạn.


 3. Điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức chuyển đến phần chụp ảnh màn hình với các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh. Bạn cũng có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trong thư viện ảnh của mình.


Cách chụp ảnh màn hình trên máy tính bảng Samsung Galaxy

Chụp ảnh màn hình trên máy tính bảng Samsung Galaxy gần giống với điện thoại Galaxy. Phím tắt này sẽ hoạt động đối với Samsung Galaxy Tab 3 trở lên.


 1. Nhấn và giữ Trang Chủ Sức mạnh đồng thời cho đến khi màn hình của bạn hoặc của bạn cho biết bạn đã chụp ảnh màn hình, quá trình này mất khoảng một đến hai giây.


 2. Các Trang Chủ là nút hình bầu dục ở dưới cùng của thiết bị của bạn. Các Sức mạnh nút cũng khóa màn hình của bạn và nằm ở trên cùng bên phải của máy tính bảng Samsung của bạn.


 3. Bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình của mình trong thư viện ảnh của bạn. Hãy tìm một album có tiêu đề “Ảnh chụp màn hình” nếu bạn không thấy nó ngay lập tức.


 4. Nếu bạn cần chụp ảnh màn hình bằng Tab 2, hãy sử dụng phương pháp tương tự như trên nhưng nhấn Giảm âm lượng nút thay vì Sức mạnh cái nút.


Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy Note

Các phablet Samsung Galaxy Note lớn hơn cung cấp một cách để ghi lại nhiều hơn những gì chỉ có trên màn hình của bạn.


 1. Nhấn nút Trang Chủ Sức mạnh các nút đồng thời trong một đến hai giây nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5 hoặc Galaxy Note 7.


 2. Bắt đầu với Galaxy Note 8, không có nút Home thực tế, vì vậy hãy nhấn Sức mạnh Giảm âm lượng thay vào đó. Bạn sẽ có thể biết ngay nếu ảnh chụp màn hình đã được chụp và có thể truy cập nó trong thư viện ảnh của bạn.


Cách chụp ảnh màn hình bằng bút S Pen

Bạn cũng có thể sử dụng S Pen của mình để chụp ảnh màn hình trên các thiết bị Samsung Note:


 1. Nhấn và giữ Nút S Pen.


 2. Trong khi vẫn nhấn Nút S Pen, chạm vào màn hình bằng S Pen của bạn và giữ nó ở đó trong một đến hai giây. Màn hình sẽ nhấp nháy hoặc xác nhận rằng bạn đã chụp ảnh màn hình.

  Nếu bạn muốn chụp nhiều hơn những gì trên màn hình, hầu hết các thiết bị Note đều cung cấp “Chụp cuộn”. Bạn có thể tìm thấy nó trong thanh tùy chọn sau ảnh chụp màn hình, thường ở dưới cùng bên trái.

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung bằng Palm Swipe

Bạn có thể sử dụng phương pháp này trên bất kỳ thiết bị Samsung nào được phát hành từ năm 2013 trở lên, bao gồm tất cả điện thoại Galaxy, Ghi chú và Tab.


 1. Để bật cử chỉ này, hãy truy cập Cài đặt > và cuộn xuống Các tính năng tiên tiến. (Trên các thiết bị cũ hơn, hãy chuyển đến Cài đặt> Chuyển động và cử chỉ.)


 2. Vô nhẹ Chuyển động và cử chỉ, và chắc rằng Vuốt lòng bàn tay để chụp được bật.

 3. Đặt bàn tay của bạn theo chiều dọc ở hai bên màn hình thiết bị Samsung của bạn. Giả sử bạn chuẩn bị chặt khúc gỗ làm đôi karate, và bạn đã có vị trí thuận tay phải.


 4. Di chuyển tay trên màn hình thiết bị. Thiết bị của bạn sẽ xác nhận ảnh chụp màn hình giống như với phương pháp phím tắt.


  Giả sử bạn chuẩn bị cắt karate thiết bị của mình để thực hiện chụp màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay, sau đó kéo tay của bạn trên màn hình.

  Bạn có thể phải thử điều này một vài lần trước khi bạn làm đúng.

Quá trình này gần giống với hầu hết các thiết bị Samsung, nhưng hãy chú ý đến những khác biệt nhỏ đó, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh cũ hơn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *