/ / Discovery Plus có bị sập … Hay chỉ là bạn?

Discovery Plus có bị sập … Hay chỉ là bạn?

Không thể truy cập Discovery Plus? Nó có thể là do dịch vụ không hoạt động, nhưng nó cũng có thể là một cái gì đó khó khăn từ phía bạn về mọi thứ. Đây là cách để nói.Làm thế nào để biết Discovery Plus có ngừng hoạt động hay không

Điều đầu tiên trước tiên: Nếu bạn không chắc chắn điều gì đang xảy ra, trước tiên hãy kiểm tra một số nguồn chính thức để xem liệu dịch vụ có hoạt động không vì lý do nào đó.


 1. Khi mọi thứ trở nên sai trái, Twitterverse biết. Kiểm tra trang Twitter chính thức của Discovery Plus để xem liệu dịch vụ (hoặc bất kỳ ai khác) đã thông báo ngừng hoạt động hay chưa. Bạn cũng có thể thử tìm kiếm các cụm từ như ‘is Discovery + down’ để xem liệu những người khác có đang hỏi câu hỏi tương tự hay không.

  Khi bạn kiểm tra, hãy chú ý đến dấu thời gian của tweet để chắc chắn rằng những người khác đang thảo luận về sự cố ngừng hoạt động vào cùng ngày với bạn.

 2. Kiểm tra trang web của trình kiểm tra trạng thái của bên thứ ba, chẳng hạn như It Down Right Now? hoặc Xuống cho mọi người hay Chỉ cho tôi? Các trang web này biến nó thành công việc kinh doanh của họ để theo dõi các dịch vụ trực tuyến và thường xuyên chia sẻ thông tin trước khi dịch vụ hoạt động.


 3. Discovery Plus cũng có một trang Facebook chính thức, nơi nó có thể đăng các cập nhật trong thời gian ngừng hoạt động đáng kể. Đó là một khoảng thời gian dài vì đây thường là một trang tiếp thị cho dịch vụ, nhưng nếu bạn vẫn không chắc chắn, nó rất đáng xem.


Phải làm gì khi bạn không thể kết nối với Discovery Plus

Nếu bạn đã kiểm tra sự cố ngừng hoạt động của dịch vụ và không thấy bất kỳ ai khác gặp phải vấn đề tương tự, thì vấn đề có thể nằm ở phía bạn. Hãy thử các mẹo này để xem liệu bạn có thể thiết lập và chạy lại mọi thứ hay không.


 1. Xác nhận rằng bạn đã kết nối Internet đúng cách. Nếu bạn chưa kết nối, hãy làm theo các bước sau để khắc phục sự cố và thử truy cập Discovery Plus sau khi bạn trực tuyến trở lại.


 2. Tiếp theo, xác nhận rằng bạn đang cố gắng truy cập trang web Discovery + chính thức nếu bạn đang sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Đôi khi một cuộc tấn công song sinh độc ác có thể gây ra rắc rối, chủ yếu là khi bạn đang sử dụng Wi-Fi công cộng.


 3. Nếu bạn đang truy cập đúng trang web, hãy đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt của bạn, đợi 30 giây, mở một cửa sổ, sau đó thử truy cập lại trang web Discovery Plus. Làm tương tự với ứng dụng Discovery Plus nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

  Hãy chắc chắn rằng bạn đang đóng ứng dụng; tìm hiểu cách đóng ứng dụng Android và thoát ứng dụng trên iPhone.


 4. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt và để an toàn, hãy xóa cookie của trình duyệt.


 5. Khởi động lại máy tính của bạn.


 6. Nếu bạn đang cố gắng xem trên TV hoặc thiết bị phát trực tuyến, hãy tắt và bật lại. Điều đó có thể giúp thiết lập lại mọi thứ nếu TV của bạn gặp trục trặc ở đâu đó ảnh hưởng đến các ứng dụng TV thông minh như Discovery Plus.


 7. Nếu thủ thuật TV không hữu ích, hãy khởi động lại / đặt lại thiết bị bạn đang sử dụng. Đôi khi, việc khởi động lại thiết bị nhanh chóng sẽ giải quyết được các vấn đề về ứng dụng; đôi khi, có một vấn đề khác với thiết bị mà nó có thể nhanh chóng khắc phục.

 8. Đôi khi, nhưng hiếm khi xảy ra sự cố với máy chủ DNS bạn đang sử dụng. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi chuyển đổi máy chủ DNS, có nhiều phương pháp miễn phí và công khai, nhưng chúng yêu cầu kiến ​​thức nâng cao, vì vậy đừng thử chúng trừ khi bạn tự tin vào chuyên môn máy tính của mình.


 9. Kiểm tra phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Rất hiếm, nhưng có thể phần mềm độc hại đã lẻn vào một nơi nào đó. Một trình kiểm tra chống vi-rút tốt có thể giúp bạn tìm và xóa bất kỳ phần mềm độc hại nào; có các chương trình chống vi-rút miễn phí và các tùy chọn chống vi-rút trả phí.


 10. Nếu không có bước nào trong số này hiệu quả, đã đến lúc gọi cho ISP của bạn để được trợ giúp. Mặc dù internet của bạn có thể đang hoạt động, nhưng có thể là bạn đã đạt đến giới hạn băng thông mạng hoặc điều gì khác có thể đang xảy ra.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *