/ / Cách làm sạch vỏ điện thoại rõ ràng

Cách làm sạch vỏ điện thoại rõ ràng

Những gì để biết

 • Đầu tiên, với một ít xà phòng nhẹ và một ít nước ấm, hãy dùng bàn chải chà kỹ vỏ máy của bạn. Hãy cẩn thận với bất kỳ vết nứt hoặc phần bong tróc nào.
 • Nếu vỏ máy vẫn còn bẩn, hãy dùng vải mềm (tốt nhất là sợi nhỏ) chà bằng cồn isopropyl để loại bỏ vết ố và ố vàng.
 • Cồn có độ bền thấp hơn sẽ ít mài mòn hơn nhưng cũng là chất tẩy rửa kém hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều phản ứng tốt với rượu.

Bài viết này giải thích cách làm sạch vỏ điện thoại trong suốt. Tùy thuộc vào trường hợp của bạn, bạn có thể không cần thêm gì ngoài xà phòng và nước, nhưng bạn có thể cần lấy bàn chải, vải sợi nhỏ và một ít cồn isopropyl nếu bạn cần làm sạch một số công việc nặng.


Tốt nhất bạn có thể làm sạch hầu hết các trường hợp bằng cồn, nhưng nó có thể gây hư hại cho một số trường hợp. Trước khi làm sạch, tốt nhất bạn nên tìm kiếm trên mạng để biết cách làm sạch chất liệu ốp lưng của bạn và những người khác đã sử dụng chất tẩy rửa có cồn như thế nào.


Làm thế nào tôi có thể làm cho vỏ điện thoại của tôi trở nên rõ ràng một lần nữa?

Trước khi tiến hành vệ sinh, hãy đảm bảo phủi sạch bụi bẩn hoặc mảnh vụn khỏi vỏ máy cũng như xé bỏ bất kỳ phần nào bị sờn hoặc bong tróc có thể làm bung ra các phần lớn hơn của vỏ trong quá trình lau, nếu có.


 1. Đi đến bồn rửa và cho nước chảy vào cho đến khi nước ấm khi chạm vào. Bạn không cần nó phải là một nhiệt độ cụ thể, và nhiệt độ ấm hơn một chút là hoàn toàn ổn.


 2. Rửa thật sạch vỏ máy và dùng bàn chải hoặc miếng bọt biển, cố gắng hết sức để lau sạch các mảng bụi bẩn có thể nhìn thấy được.


 3. Với một hộp xà phòng thịnh soạn, hãy để chiếc ốp lưng của bạn tẩy tế bào chết toàn thân. Đừng cảm thấy như bạn phải quá nhẹ nhàng, nhưng hãy cẩn thận để không làm vỡ, rách hoặc nứt vỏ, tùy thuộc vào chất liệu.


 4. Xả sạch hết xà phòng và lau thật khô vỏ máy. Nếu bạn hài lòng với sự sạch sẽ của nó, bạn đã hoàn thành; nếu không, đó là thời gian cho rượu.


 5. Làm ướt một miếng vải sợi nhỏ với một chút cồn isopropyl của bạn và dùng khăn lau toàn thân cho chiếc ốp lưng của bạn. Sau đó, tập trung nỗ lực vào bất kỳ vết bẩn hoặc khu vực màu vàng nào bằng cách chà mạnh, thoa lại cồn lên vải nếu cần.

  Bạn có thể sử dụng cồn isopropyl ở bất kỳ độ mạnh nào, đây là một sản phẩm tẩy rửa hữu ích cho nhiều loại thiết bị điện tử. Tuy nhiên, theo quy luật, cồn có cường độ thấp hơn sẽ làm sạch kém hiệu quả hơn và yêu cầu chà rửa nhiều hơn so với cồn có cường độ cao hơn. Tuy nhiên, rượu có độ bền cao sẽ mài mòn nhiều hơn và có thể làm bong tróc hoặc đổi màu hoặc thậm chí làm nứt một số vật liệu nhất định.

 6. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn hài lòng. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy bất kỳ sứt mẻ, nứt, rách hoặc bất kỳ thứ gì cho thấy bạn quá thô bạo với chiếc ốp lưng của mình, hãy dừng lại.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *