/ / Bạn có thể tải xuống chương trình Discovery Plus không?

Bạn có thể tải xuống chương trình Discovery Plus không?

Bạn không thể tải xuống các chương trình Discover Plus để xem ngoại tuyến. Discovery + yêu cầu kết nối internet: chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Wi-Fi hoặc nhận điểm phát sóng di động hoặc bộ định tuyến du lịch.Cách xem Discovery + mà không cần sử dụng dữ liệu di động

Thật không may, mặc dù bạn có thể muốn tải xuống các chương trình Discovery + để có thể xem chúng mà không cần kết nối internet, nhưng bạn không thể. Nếu bạn đang xem trên điện thoại thông minh của mình và không có gói không giới hạn, bạn có nguy cơ bị tính phí vượt quá. Mặt khác, mạng Wi-Fi mở có các rủi ro về bảo mật và thường là các kết nối không đáng tin cậy. Nhưng bạn có thể tránh điều đó bằng cách sử dụng điểm phát sóng di động hoặc bộ định tuyến du lịch và đảm bảo kết nối Wi-Fi của mình.Xem Discovery + qua Wi-Fi

Đăng ký Discovery + của bạn bao gồm các ứng dụng dành cho TV thông minh, đầu thu kỹ thuật số, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Mở ứng dụng, đăng nhập và đảm bảo rằng Wi-Fi của bạn đã được bật. Đây là những việc cần làm nếu bạn không ở nhà:


  • Khi đi du lịch, hãy tìm những chỗ ở có internet tốc độ cao. Hỏi các máy chủ VRBO và Airbnb về internet của họ và đọc các bài đánh giá. Hãy tìm những khách sạn phục vụ cho khách doanh nhân hoặc cung cấp dịch vụ lưu trú dài hạn.
  • Mang theo gậy phát trực tuyến như Chromecast, Roku hoặc Fire TV. (Kiểm tra các yêu cầu để xem thiết bị của bạn có thân thiện với du lịch hay không.)
  • Xem nhà cung cấp internet của bạn có cung cấp điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trong khu vực của bạn hay không.
  • Tải xuống ứng dụng định vị điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí. Lưu ý rằng một số ứng dụng không được cập nhật thường xuyên hoặc dựa vào
    đầu vào của người dùng, vì vậy có thể mất một chút nỗ lực để tìm một điểm phát sóng hợp pháp.
  • Khi bạn kết nối với Wi-Fi bên ngoài nhà, hãy lưu ý đến vấn đề bảo mật. Sử dụng VPN (mạng riêng ảo) mã hóa dữ liệu của bạn để bảo vệ dữ liệu khỏi bị đánh cắp và giúp an toàn hơn khi sử dụng các mạng không dây mở.Sử dụng Điểm phát sóng di động hoặc Bộ định tuyến du lịch

Trong khi bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình như một điểm phát sóng, một thiết bị chuyên dụng cung cấp tín hiệu tốt hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Các điểm truy cập di động tạo ra một mạng Wi-Fi mà bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu để người lạ không thể truy cập và làm chậm mọi thứ. Bạn có thể nhận các gói dữ liệu không giới hạn, gói thông thường hàng tháng hoặc thanh toán khi bạn di chuyển.
Bộ định tuyến du lịch là một giải pháp thay thế cho các điểm phát sóng di động và hoạt động tương tự. Bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu mà bạn có thể nhận được dịch vụ di động.
Nếu bạn thường xuyên thấy mình không có quyền truy cập Internet và muốn giải trí khi đang di chuyển, nhiều dịch vụ phát trực tuyến cạnh tranh cung cấp chế độ xem ngoại tuyến, bao gồm Amazon Prime Video, Disney +, Hulu, Netflix và các dịch vụ khác.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *