/ / Cách đăng nhiều ảnh trên Instagram

Cách đăng nhiều ảnh trên Instagram

Bạn không bị giới hạn ở một hình ảnh duy nhất cho mỗi bài đăng trên Instagram; bao gồm nhiều ảnh là lý tưởng để tránh gửi thư rác cho những người theo dõi của bạn. Nó cũng lý tưởng để hiển thị các hình ảnh từ cùng một nơi hoặc có cùng chủ đề. Dưới đây là cách đăng nhiều ảnh lên Instagram, cùng với cách sử dụng bộ lọc và các tính năng chỉnh sửa.Rút dây


Cách thêm nhiều ảnh vào bài đăng trên Instagram

Các hướng dẫn sau áp dụng cho cả phiên bản Android và iOS của ứng dụng Instagram. Hầu như không có sự khác biệt giữa hai nền tảng.


 1. Mở ứng dụng Instagram và chọn dấu cộng (+) để bắt đầu một bài viết mới.


 2. Nhấn vào Chọn nhiều biểu tượng.

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải ảnh lên Instagram, bạn có thể cần cấp quyền cho ứng dụng để truy cập thư viện của mình.

 3. Cuộn qua thư viện của bạn và nhấn vào ảnh bạn muốn đưa vào bài đăng của mình. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thứ tự sau này.

  Bạn có thể bao gồm tối đa 10 ảnh trong một bài đăng. Bạn cũng có thể bao gồm video có độ dài tối đa một phút.

 4. Chạm vào biểu tượng mũi tên ở trên cùng bên phải. Giờ đây, bạn có thể chọn bộ lọc cho từng ảnh riêng lẻ hoặc bạn có thể áp dụng cùng một bộ lọc trên tất cả các ảnh đồng thời bằng cách nhấn vào bộ lọc trong menu ngang ở dưới cùng.


 5. Bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự các bức ảnh của mình trên màn hình này. Để thay đổi thứ tự, chạm và giữ bất kỳ bức ảnh nào để kéo nó vào đúng vị trí. Nhấn lại vào biểu tượng mũi tên khi bạn hoàn tất.

  Nếu bạn thay đổi ý định về ảnh và muốn xóa ảnh đó, chỉ cần chạm và giữ ảnh, sau đó kéo ảnh lên rác biểu tượng.

 6. Để chỉnh sửa từng ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng hình tròn màu trắng và đen, sau đó chọn Chỉnh sửa ở cuối màn hình. Từ đây, bạn có thể nhấn vào Biểu tượng cây đũa thần (Lux) để làm sáng tức thì các vùng tối khắc nghiệt, làm tối các vùng sáng và nâng cao độ tương phản. Bạn cũng có thể chọn điều chỉnh góc, độ sáng, độ tương phản, độ ấm của cấu trúc, độ bão hòa và hơn thế nữa.

 7. Soạn bài đăng của bạn như bình thường, gắn thẻ mọi người và thêm vị trí, v.v. Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm xuất bản.

  Bạn chỉ có thể viết một chú thích và gắn thẻ một vị trí cho cả bộ ảnh. Nếu bạn muốn có chú thích riêng biệt và vị trí được gắn thẻ cho từng ảnh, bạn cần đăng chúng dưới dạng bài đăng ảnh riêng lẻ.

Bài đăng chứa ảnh của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn, trên hồ sơ của bạn và có thể trên trang Khám phá của những người dùng khác. Tất cả những gì họ phải làm là vuốt sang trái để xem tất cả các hình ảnh.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *