kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick

Cách ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick

 • Để bắt đầu quá trình ghép nối, hãy rút phích cắm Fire Stick của bạn khỏi nguồn điện và tháo pin khỏi điều khiển từ xa.
 • Cắm Fire Stick vào và thay pin, sau đó nhấn và giữ nút trang chủ trên điều khiển từ xa để bắt đầu ghép nối.
 • Không phải tất cả các điều khiển từ xa của Fire Stick đều có thể hoán đổi cho nhau. Nếu điều khiển từ xa của bạn không ghép nối, hãy đảm bảo đó là kiểu phù hợp với Fire Stick của bạn.

Bài viết này giải thích cách ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick với các hướng dẫn sẽ hoạt động để ghép nối điều khiển từ xa ban đầu nếu nó ngừng kết nối và để kết nối điều khiển từ xa thay thế tương thích.


Nhiều điều khiển từ xa của Fire TV có thể hoán đổi cho nhau, nhưng không phải tất cả. Nếu bạn đang thay thế một điều khiển từ xa bị mất hoặc bị hỏng, hãy đảm bảo rằng thiết bị thay thế tương thích với cả kiểu và thế hệ Fire Stick của bạn.


Cách ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick

Để ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick, bạn cần khởi động lại Fire Stick và đặt điều khiển từ xa vào chế độ ghép nối khi Fire Stick đang bắt đầu sao lưu. Khi Fire Stick đã bắt đầu sao lưu, nó sẽ được ghép nối với điều khiển từ xa. Quá trình này hoàn toàn giống nhau cho dù bạn đang ghép nối điều khiển từ xa ban đầu đi kèm với Fire Stick hay một thiết bị thay thế tương thích.


Đây là cách ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick:


 1. Rút phích cắm Fire Stick của bạn khỏi nguồn điện. 2. Tháo pin khỏi điều khiển Fire Stick của bạn.  Nếu pin đã cũ, hãy cân nhắc thay thế chúng tại thời điểm này để bạn không phải thực hiện lại quy trình này khi chúng chết.

 3. Cắm lại Fire Stick vào nguồn điện. 4. Đặt lại pin vào điều khiển Fire Stick của bạn hoặc lắp pin mới nếu đó là điều khiển từ xa mới. 5. Nhấn và giữ Trang Chủ trên điều khiển từ xa Fire Stick của bạn.

 6. Khi đèn trên điều khiển từ xa bắt đầu nhấp nháy, hãy nhả nút Trang Chủ cái nút.

 7. Chờ Fire Stick của bạn tải màn hình menu và kiểm tra để đảm bảo điều khiển từ xa đã được ghép nối thành công.

  Một số điều khiển từ xa của Fire Stick sẽ nhấp nháy đèn LED màu xanh lam khi quá trình ghép nối hoàn tất.

Cách ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick bổ sung

Fire Stick của bạn có thể nhớ cùng lúc bảy điều khiển từ xa, bao gồm cả điều khiển từ xa của bên thứ ba. Nếu bạn có quyền truy cập vào điều khiển từ xa ban đầu của mình và nó vẫn hoạt động, bạn có thể ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick bổ sung thông qua các menu cài đặt.Dưới đây là cách ghép nối một điều khiển từ xa Fire Stick bổ sung:


 1. Nhấn nút Trang Chủ trên điều khiển từ xa hiện có của bạn hoặc ứng dụng điều khiển từ xa Fire TV để quay lại màn hình chính.

 2. Lựa chọn Cài đặt.

 3. Lựa chọn Bộ điều khiển và Thiết bị Bluetooth.

 4. Lựa chọn Điều khiển từ xa trên Amazon Fire TV.

 5. Lựa chọn Thêm điều khiển từ xa mới

 6. Nhấn và giữ Trang Chủ trên điều khiển từ xa mới của bạn.

 7. Chờ Fire Stick tìm thấy điều khiển từ xa mới của bạn, sau đó nhấn Nút chọn trên điều khiển từ xa cũ của bạn.


 8. Khi quá trình kết thúc, bạn sẽ thấy cả điều khiển từ xa cũ và điều khiển từ xa mới trong danh sách trên màn hình.


Bạn có thể ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick với một Fire Stick khác không?

Có một số kiểu điều khiển từ xa Fire Stick và không phải tất cả chúng đều có thể hoán đổi cho nhau. Vì vậy, trong khi bạn có thể ghép nối một điều khiển từ xa Fire Stick với một Fire Stick khác, bạn chỉ có thể làm như vậy nếu điều khiển từ xa và Fire Stick tương thích. Ví dụ: Điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa thế hệ thứ 2 không tương thích với Amazon Fire TV thế hệ thứ nhất hoặc thứ 2, Fire Stick thế hệ 1 hoặc TV thông minh Fire TV Edition, nhưng nó hoạt động với các kiểu máy khác.


Không có cách nào dễ dàng để xác định tính tương thích, vì vậy lựa chọn an toàn nhất là kiểm tra với Amazon. Danh sách từ xa của Fire Stick trên Amazon thường cung cấp danh sách các thiết bị tương thích và bộ phận hỗ trợ khách hàng của Amazon cũng có thể hỗ trợ thêm nếu bạn không chắc chắn. Bạn không nên thử ghép nối điều khiển từ xa nếu đã có nhưng đừng mua thiết bị thay thế cho đến khi bạn đã xác minh tính tương thích.


Fire Stick của bạn có thể được ghép nối với tối đa bảy điều khiển từ xa, nhưng mỗi điều khiển từ xa chỉ có thể được ghép nối với một Fire TV. Nếu bạn ghép nối điều khiển từ xa của Fire Stick với một Fire Stick khác, nó sẽ ngừng hoạt động với Fire Stick ban đầu.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick mới nếu tôi bị mất điều khiển từ xa cũ?

  Sử dụng bộ hướng dẫn đầu tiên để ghép nối điều khiển từ xa của Fire TV mới với thiết bị của bạn. Để ghép nối điều khiển từ xa mới của bạn từ menu Cài đặt, hãy thiết lập ứng dụng điện thoại Fire TV và làm theo các bước trên để thêm điều khiển từ xa mới của bạn từ

  Bộ điều khiển & Thiết bị Bluetooth. Nếu điều khiển từ xa dường như không phản hồi, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố từ xa Fire Stick này.

 • Làm cách nào để ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick với Roku TV?

  Sau khi bạn ghép nối điều khiển từ xa Fire Stick với Fire TV Stick, hãy chuyển đến Cài đặt > Kiểm soát thiết bị và đặt nó thành Tự động để điều khiển nguồn và âm lượng trên Roku TV của bạn. Để sử dụng nút Màn hình chính từ xa Fire Stick của bạn để chuyển sang đầu vào Fire Stick trên Roku TV của bạn, hãy bật điều khiển HDMI-CEC. Trên Fire TV của bạn, đi tới Cài đặt > Hiển thị & Âm thanh và bật Điều khiển thiết bị HDMI CEC.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet