/ / Cách tùy chỉnh Reddit cho PC và Android

Cách tùy chỉnh Reddit cho PC và Android

Reddit thường được coi là trang đầu của internet. Đối với tôi, nó là trang chủ của internet. Nó được thành lập vào năm 2005 và phát triển trở thành một kho lưu trữ sự dí dỏm, hài hước và mọi thứ bao gồm internet. Reddit chỉ đang bùng nổ vì nó đã có một năm 2018 dễ chịu.


Hình ảnh khách hàng tiềm năng trên Reddit

Reddit có nội dung phong phú được phân loại theo subreddits. Bạn rất dễ bị lạc trong rạp xiếc Reddit, vì vậy đây là hướng dẫn về cách tận dụng tối đa Reddit bằng cách tùy chỉnh nó.

Trước khi bắt đầu, tôi cho rằng bạn có tài khoản Reddit. Nếu không, hãy đăng ký cho mình, và bạn có thể cảm ơn tôi sau.

Chuyển sang giao diện Reddit cũ

Reddit đã cải tiến giao diện người dùng của mình vào đầu năm nay. Rất nhiều Redditors cho rằng giao diện người dùng không thuận tiện như giao diện cũ, vì vậy mối quan tâm hàng đầu của họ là chuyển sang phiên bản Reddit cũ hơn trên máy tính để bàn. Nếu bạn cũng tò mò về cách làm điều đó, quá trình này khá đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào Reddit.

Bước 2: Nhấp vào nút hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.


Hồ sơ Reddit Nhấp vào Bị mờ

Bước 3: Nhấp vào Truy cập trang Reddit cũ.


Chuyển sang Pc Reddit cũ

Ngay sau khi nhấp vào đó, bạn sẽ thấy phiên bản Reddit cũ hơn có sức hấp dẫn riêng – một Reddit cổ điển mà nhiều người dùng cảm thấy dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, tôi rất nghi ngờ rằng tùy chọn chuyển về phiên bản Reddit cũ hơn sẽ có sẵn vĩnh viễn.

Chế độ ban đêm

Vào ban đêm, độ sáng của màn hình có thể quá áp đảo. Giải quyết vấn đề này, nhiều ứng dụng và dịch vụ phổ biến, như Twitter, đã bao gồm tính năng chế độ ban đêm. Chế độ ban đêm làm cho ứng dụng hoặc trang web chuyển sang màu tối để không làm bạn mỏi mắt.

Trên PC

Bạn có thể thay đổi Reddit thành chế độ ban đêm trên PC của mình bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhấp vào nút hồ sơ ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Bật Chế độ ban đêm.


Chế độ ban đêm của Reddit
Của bạn đây! Đôi mắt của bạn sẽ ban phước cho bạn bây giờ. Bạn có thể hoàn tác việc này bằng cách tắt lại Chế độ ban đêm.

Trên Android

Ứng dụng Android của Reddit cũng có một tùy chọn để chuyển sang chế độ ban đêm.

Bước 1: Trong ứng dụng Reddit, nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.


Reddit Hồ sơ điện thoại di động Nhấp vào

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mặt trăng để chuyển sang chế độ ban đêm.


Reddit Trang chủ Hồ sơ điện thoại di động Mờ

Điều này sẽ thực hiện công việc. Bạn có thể đảo ngược điều này bằng cách nhấp lại vào biểu tượng mặt trăng.

Thay đổi bố cục bài đăng và sắp xếp chúng trên trang chủ

Reddit hiển thị bài đăng của mình trên trang chủ theo ba cách – Thẻ, Cổ điển và Nhỏ gọn. Khi ở Chế độ xem thẻ, các bài đăng hiển thị chi tiết trong thẻ khiến số lượng bài đăng trên màn hình ít hơn và bạn phải cuộn khá nhiều. Chế độ xem Cổ điển và Nhỏ gọn có xu hướng phù hợp với nhiều bài đăng hơn trên trang chủ.

Bên cạnh đó, các bài đăng có thể được sắp xếp thành Hay nhất, Nóng nhất, Mới, Gây tranh cãi, Hàng đầu và Đang tăng.

Trên PC

Khi ở trên PC, bạn có thể thay đổi bố cục bằng cách nhấp vào bất kỳ nút nào trong ba nút trên thanh công cụ của Reddit như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Để sắp xếp các bài đăng của mình, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Sắp xếp và thay đổi cách Reddit ưu tiên các bài đăng cho bạn.


Bố cục Reddit

Trên Android

Tùy chọn này cũng khá đơn giản trên Android. Tuy nhiên, chỉ có hai tùy chọn để lựa chọn – Thẻ và Cổ điển. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp các bài viết của mình theo các tùy chọn thông thường như trên PC. Để thay đổi cách hiển thị bài đăng, hãy nhấp vào nút giống thẻ ở phía trên bên phải của màn hình và bạn có thể thay đổi bố cục bài đăng. Bạn có thể sắp xếp bằng cách nhấp vào các Bài đăng hay nhất mặc định ở phía trên bên trái của màn hình.


Trang chủ Reddit Android

Cũng trên smartreviewaz

Xem thêm bài viết từ Subreddit yêu thích của bạn

Subreddits thật tuyệt. Người dùng Reddit có một subreddit yêu thích là điều bình thường. Vì vậy, nếu bạn có, bạn sẽ muốn xem các bài đăng của họ ở trên cùng và đầu tiên trước các bài viết khác. Bây giờ, bạn không phải lo lắng về điều này, vì Reddit học hỏi từ đầu vào của bạn.

Nếu bạn phải phản ứng với một bài đăng bằng cách tán thành hoặc phản đối, hoặc thậm chí nhận xét về chủ đề đó, Reddit sẽ lưu ý hành động đó. Sau đó, nó sẽ ưu tiên các subreddits mà bạn tương tác nhiều hơn. Reddit thông minh!

Xem nội dung độc quyền của Reddit

Tôi sẽ lặp lại điều này: Reddit là trang đầu của internet. Điều này cũng là do rất nhiều người có nội dung gốc, chưa được xuất bản có xu hướng đăng nội dung đó lên Reddit trước tiên để đạt được mức độ tương tác tối đa. Các bài đăng này được gọi là Nội dung gốc, viết tắt là OC. Đây là cách bạn có thể truy cập chúng.

Bước 1: Nhấp vào menu ở đầu màn hình.


Menu trên cùng của Reddit

Bước 2: Nhấp vào Nội dung gốc.


Reddit Nội dung gốc

Một trang sẽ hiển thị có chứa nội dung gốc trên Reddit. Đây là nơi internet chọn thức ăn gia súc của nó và phân phối nó đến các trang web khác. Rất có thể nội dung bạn thấy ở đây không thể xem được ở bất kỳ nơi nào khác trừ khi tất nhiên, ai đó nhặt nội dung đó từ đây và bắt đầu phân phối nội dung đó.

Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn đó trên ứng dụng Reddit của Android.

Thay đổi Chủ đề Reddit trên Android

Đây là một tính năng thú vị có sẵn trên ứng dụng Reddit dành cho Android. Đơn điệu là một kẻ giết người chậm chạp, vì vậy họ nói. Reddit đã đảm bảo rằng bạn không cảm thấy nhàm chán với giao diện Reddit thông thường bằng cách giới thiệu các chủ đề mới cho ứng dụng Android của Reddit. Bạn có thể thay đổi chủ đề bằng cách làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Nhấp vào nút Cài đặt sau khi nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 2: Chuyển đổi giữa các chủ đề có sẵn bằng cách nhấp vào tùy chọn chủ đề.


Cài đặt Reddit Android

Theo Redditors

Theo dõi các subreddits là một điều phổ biến. Tuy nhiên, bạn rất có thể theo dõi hồ sơ của Redditors nếu bạn tình cờ thích bài đăng của họ trong một chuỗi.

Bước 1: Nhấp vào hồ sơ của Redditor mà bạn muốn theo dõi.


Hồ sơ Reddit

Bước 2: Nhấp vào nút Theo dõi xuất hiện trên thẻ hồ sơ của họ ở bên phải màn hình.


Hồ sơ Reddit Theo dõi

Làm xong! Bây giờ Reddit cũng sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng từ Redditors mà bạn đã theo dõi. Bạn có thể truy cập các hồ sơ này sau (trong trường hợp bạn bỏ lỡ bài đăng của họ hoặc muốn hủy theo dõi chúng) bằng cách nhấp vào hồ sơ của họ hiển thị trong menu trên cùng của trang chủ. Bạn sẽ phải cuộn xuống một chút qua menu để xem danh sách các cấu hình mà bạn đã theo dõi.

Các cấu hình sau hoạt động tương tự trên Android. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào hồ sơ của Redditor và nhấp vào nút Theo dõi.

Hủy kích hoạt tài khoản Reddit của bạn

Vâng, đôi khi đến lúc để nói lời tạm biệt. Nếu bạn đang tham gia quá nhiều vào Reddit (nó có thể gây nghiện cao như các nền tảng truyền thông xã hội khác), bạn có thể muốn hủy kích hoạt tài khoản Reddit của mình. Tùy chọn này có sẵn trên PC. Nó khá giống với việc xóa tài khoản của bạn, nhưng tùy chọn không được gọi là ‘Xóa tài khoản của bạn’ vì các bài đăng của bạn vẫn có xu hướng hiển thị việc hủy kích hoạt tài khoản bài đăng, vì chúng vẫn là một phần của cộng đồng Reddit.

Lưu ý: Bạn không thể khôi phục tài khoản Reddit đã vô hiệu hóa.

Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Reddit của mình bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Nhấp vào Cài đặt người dùng dưới menu hồ sơ ở góc trên bên phải của màn hình.


Menu hồ sơ Reddit bị mờ

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản.


Reddit Hủy kích hoạt tài khoản

Reddit sẽ cảnh báo bạn về điều này và sẽ yêu cầu bạn nhập lại thông tin đăng nhập của mình. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn các chi tiết cụ thể về việc hủy kích hoạt tài khoản và yêu cầu bạn tiếp tục. Điều đó hoàn tất, bạn sẽ bị vô hiệu hóa tài khoản Reddit của mình.


Hủy kích hoạt Reddit

Chúc bạn một ngày tốt lành, Redditor

Tôi hy vọng những mẹo này để tùy chỉnh Reddit đã giúp bạn hiểu nền tảng tốt hơn và tận dụng tối đa nó. Reddit là một nơi thú vị để chia sẻ tất cả các loại nội dung kích thích tư duy với các cộng đồng hấp dẫn. Mọi người có xu hướng phản ứng với các bài đăng của bạn, bình luận về chúng và những điều này làm tăng Karma của bạn. Bạn càng có nhiều Reddit Karma, bạn càng trở thành siêu sao Reddit.

Để tận dụng tối đa Reddit, bạn phải biết về các từ viết tắt phổ biến được sử dụng trên nền tảng này. Đây là một chủ đề Reddit tuyệt vời nói nhiều hơn về nó.

Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.