/ / 5 tiện ích mở rộng nhắc nhở về nước và vỡ hàng đầu dành cho Google Chrome

5 tiện ích mở rộng nhắc nhở về nước và vỡ hàng đầu dành cho Google Chrome

Có ba loại người trên thế giới này – một số tự động viên bản thân, một số cần thúc đẩy và loại thứ ba cần một lời nhắc nhở cho mọi thứ khác. Chà, tôi thuộc loại thứ ba. Tôi cần được nhắc nhở về nhiều thứ, bao gồm cả việc nghỉ giải lao trong giờ hành chính.


Tiện ích mở rộng nhắc nhở vỡ nước tốt nhất cho Google Chrome

Tất cả chúng ta đều ở trong tình huống làm việc hàng giờ liền không nghỉ. Đột nhiên bạn nhận ra rằng cổ họng của bạn bị khô rát hoặc lưng của bạn bị đau. Điều tồi tệ nhất của những thói quen như vậy là chúng có thể khó bị phá vỡ. Nhiều lần, người ta đã chứng minh rằng việc nghỉ giải lao ngắn giữa giờ làm việc sẽ tiếp thêm năng lượng cho thanh hiệu suất.

Vì vậy, nếu bạn là người thường xuyên quên nghỉ giải lao, thì đây là năm tiện ích mở rộng của Chrome sẽ nhắc bạn làm điều đó.

1. Nhắc nhở nghỉ giải lao

Take a Break Reminder là một tiện ích mở rộng nhỏ tiện lợi của Chrome thực hiện khá tốt việc nhắc bạn nghỉ giải lao. Ngoài ra, có một chút thay đổi đối với nó. Nó cũng ‘nhắc nhở’ bạn khi thời gian nghỉ của bạn kết thúc.


6 tiện ích mở rộng nhắc nhở vỡ nước tốt nhất cho Google Chrome

Nó có một giao diện người dùng đơn giản dễ thiết lập. Tất cả những gì bạn phải làm là bật tiện ích mở rộng và nhấn vào Cài đặt. Nhập thời lượng làm việc (tính bằng phút), sau đó là thời gian nghỉ (tính bằng phút) và nhấn lưu. Sau đó, bạn có thể tiếp tục với công việc của mình.


Tiện ích mở rộng lời nhắc ngắt dành cho Google Chrome 2

Tiện ích mở rộng theo đồng hồ hệ thống và đổ chuông cùng với thông báo ở cuối màn hình. Phần ngớ ngẩn về tiện ích mở rộng này là bạn sẽ phải bắt đầu lại bộ đếm thời gian. Điều đó có thể tốt nếu bạn có mức độ chấp nhận thấp đối với các tin nhắn bật lên.


Tiện ích mở rộng lời nhắc ngắt dành cho Google Chrome 3

Ngoài ra, nếu công việc đang làm là quan trọng, bạn có thể báo lại lời nhắc hoặc bắt đầu lại bộ hẹn giờ.

2. Nhắc nhở về nước

Bạn thường xuyên quên uống nước trong giờ hành chính? Water Reminder là một tiện ích mở rộng đơn giản thực hiện khá tốt việc nhắc bạn uống một ngụm nước đều đặn. Chỉ cần nhập thời gian bằng phút, và bộ đếm ngược sẽ tự động bắt đầu.


Thời gian 371226 1920

Tiện ích mở rộng sẽ chỉ nhắc nhở bạn theo thời gian với một chút thông báo. Không cần đặt hẹn giờ theo cách thủ công trong cái này. Đó là một hệ thống nhắc nhở theo nghĩa chặt chẽ nhất.


Tiện ích mở rộng lời nhắc ngắt dành cho Google Chrome 9

Về mặt sáng sủa, có một số cài đặt tùy chỉnh như chọn âm báo thức, loại thông báo và hơn thế nữa.

3. Luôn ngậm nước

Không giống như Water Reminder, Stay Hydrated không hề đơn giản. Nó có giao diện người dùng khá thú vị và hiển thị thời gian còn lại cho đến khi có lời nhắc tiếp theo.


Tiện ích mở rộng lời nhắc ngắt dành cho Google Chrome 11

Tất cả những gì bạn phải làm là đặt hẹn giờ, chọn âm thông báo và nhập tin nhắn thông báo tùy chỉnh. Nó tự động khởi động khi Chrome khởi động lại, do đó bạn không phải loay hoay với nó một lần nữa.

4. Duyệt web lành mạnh

Duyệt web lành mạnh là sự kết hợp hoàn hảo của ba phần mở rộng trên. Nó đẹp mắt bao gồm các yếu tố như chớp mắt và tư thế.


Nền mát 1

Và không cần phải nói, bạn có thể đặt thời gian riêng cho tất cả bốn loại hoạt động. Không có nhiều thứ trong cửa sổ cài đặt ngoài tùy chọn bật thông báo âm thanh.


Tiện ích mở rộng lời nhắc ngắt dành cho Google Chrome 12

Điều tôi yêu thích ở Duyệt web lành mạnh là nó đưa ra những thông điệp nhỏ cùng với lời nhắc, mang lại cảm giác cá nhân hóa.

5. Bình tĩnh

Nếu bạn là người tận dụng thời gian nghỉ ngơi của mình để lướt qua các trang mạng xã hội một cách vô tâm, thì Calm là tiện ích mở rộng hoàn hảo dành cho bạn. Trước hết, bạn không nên nhìn chằm chằm vào màn hình trong thời gian giải lao. Nhưng nếu bạn phải làm, hãy để Calm đảm nhận.


Tiện ích mở rộng lời nhắc ngắt dành cho Google Chrome 5

Bình tĩnh mang lại cả năng suất và tầm quan trọng của chánh niệm. Nó có một danh sách các trang web tiềm năng như Facebook, Amazon, YouTube mà bạn có nhiều khả năng mở nhất. Và đoán xem nó làm gì? Nó thay thế chúng bằng một bài tập thở sâu kéo dài một phút. Thật tuyệt làm sao!

Nó có một danh sách các trang web tiềm năng mà bạn có nhiều khả năng mở nhất

Danh sách các trang web bị chặn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thời gian thực hiện cũng vậy.


Tiện ích mở rộng lời nhắc ngắt dành cho Google Chrome 6

Vì vậy, khi bạn vô tình mở một trong những trang bị chặn khỏi danh sách, một bong bóng khổng lồ sẽ chiếm lấy màn hình nhắc bạn hít thở sâu. Tiện ích mở rộng này cũng cho phép bạn tiếp tục truy cập trang web Calm để có thêm các buổi tập chánh niệm sau khi bạn đã hoàn thành các bài tập.

Thói quen cũ khó thay đổi

Nhìn chằm chằm vào màn hình cả ngày hoặc ngồi gập người trên bàn làm việc mà không nghỉ giải lao sẽ gây tổn hại cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều đó nói rằng, việc nghỉ giải lao không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ bị chậm lại so với thời hạn của mình.

Trên thực tế, nó làm tăng năng suất và phá vỡ sự đơn điệu giữa nhiều thứ khác. Bên cạnh đó, bạn nên uống nước với lượng nhỏ thường xuyên để giữ nước cho cơ thể. Điều đó tốt hơn nhiều so với việc chu cấp nửa gallon bất cứ khi nào bạn rời khỏi bàn làm việc.

Một lưu ý nhẹ hơn, bạn làm gì trong thời gian nghỉ ngơi? Tôi thích thực hiện một loạt các bài tập kéo giãn. Được rồi, bạn đã bắt được tôi!

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 9 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *