/ / Hướng dẫn về Hình dán câu chuyện trên Instagram với ý nghĩa của chúng

Hướng dẫn về Hình dán câu chuyện trên Instagram với ý nghĩa của chúng

Instagram có hơn một tỷ khách truy cập hàng tháng nhờ tín dụng của nó và ứng dụng này khiến nó trở thành một nơi xứng đáng để ghé thăm. Người sáng tạo thường xuyên thêm các tính năng mới để thu hút người dùng của mình. Chỉ vài ngày trước, Instagram đã tung ra danh sách bạn bè thân thiết cho các câu chuyện. Trước đó, bảng tên và nhãn dán câu hỏi đã ra mắt.


Hình dán Instagram Ý nghĩa Fi

Hình dán câu hỏi là một phần của hình dán câu chuyện trên Instagram cũng được cập nhật thường xuyên. Có vẻ như các nhãn dán đang dần thay thế các biểu tượng cảm xúc và cũng làm cho các câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Gần đây, WhatsApp cũng đã thêm tính năng nhãn dán vào ứng dụng của mình.

Instagram cung cấp rất nhiều nhãn dán. Chúng bao gồm các biểu tượng cảm xúc tĩnh, động, có thể nhấp, phóng to và những biểu tượng tương tác. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết ý nghĩa của những nhãn dán Instagram này.

Bắt đầu nào.

Hình dán có thể nhấp

Các nhãn dán có thể nhấp có liên kết hoặc địa chỉ cụ thể để thực hiện một chức năng cụ thể khi bạn nhấn vào chúng.

1. Hình dán vị trí

Khi bạn nhấn vào nhãn dán vị trí, Instagram sẽ hiển thị cho bạn các vị trí lân cận tùy thuộc vào vị trí hiện tại của bạn (miễn là dịch vụ vị trí đang hoạt động trên điện thoại của bạn). Để thêm vị trí tùy chỉnh, tức là vị trí khác với vị trí hiện tại của bạn, hãy sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm vị trí.


Hình dán Instagram 1 Vị trí

Hình dán Instagram 2 Vị trí

Ghi chú: Bạn chỉ có thể sử dụng một hình dán vị trí trong một câu chuyện.

Hình dán vị trí có thể nhấp được. Có nghĩa là, khi họ ở trong một câu chuyện, bạn có thể nhấn vào họ và xem vị trí đó trên Instagram. Bạn cũng sẽ có thể xem các hình ảnh khác được thêm vào vị trí cụ thể đó.


Hình dán Instagram 3 Vị trí

Hình dán Instagram 4 Vị trí

Ghi chú: Bạn cần bật vị trí trên thiết bị của mình và cấp quyền cho Instagram sử dụng Dịch vụ vị trí để sử dụng hình dán này.

2. Đề cập đến nhãn dán

Nếu bạn muốn gắn thẻ ai đó trong câu chuyện của mình, Instagram cung cấp nhãn dán có thể tùy chỉnh cho điều đó. Được gọi là nhãn dán đề cập, bạn cần nhập một vài chữ cái đầu tiên của tên người dùng của tài khoản mà bạn muốn gắn thẻ. Sau đó, Instagram sẽ hiển thị các kết quả có liên quan dưới dạng hình thu nhỏ hình tròn ở phía dưới. Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn đề cập.


Hình dán Instagram 5 Đề cập

Hình dán Instagram 6

Sau khi câu chuyện có nhãn dán đề cập được xuất bản, người dùng được gắn thẻ sẽ nhận được tin nhắn trong Hộp thư đến Instagram của họ. Họ sẽ có tùy chọn chia sẻ lại câu chuyện của bạn với tư cách là của riêng họ nhưng chỉ khi bạn có hồ sơ công khai.

Nhãn dán đề cập cũng có thể nhấp được. Vì vậy, người xem có thể xem và truy cập các hồ sơ được đề cập một cách dễ dàng.

Ghi chú: Bạn có thể thêm nhiều nhãn dán đề cập trong một câu chuyện.

3. Nhãn dán Hashtag

Cũng giống như bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng thông thường, bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các câu chuyện của mình. Tương tự như nhãn dán đề cập, bạn cần nhập một vài chữ cái đầu của thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, Instagram sẽ đưa ra các đề xuất dựa trên đó. Chọn thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn sử dụng.


Hình dán Instagram 7

Hình dán Instagram 8

Một lần nữa, vì đây là hình dán có thể nhấp, người xem nhấn vào hình dán sẽ được đưa đến trang thẻ bắt đầu bằng #. Do đó, thẻ bắt đầu bằng # giúp đạt được phạm vi tiếp cận rộng hơn của câu chuyện khi có nhiều người xem hơn và có thể đăng ký thẻ bắt đầu bằng # cụ thể.


Hình dán Instagram 9

Hình dán Instagram 10

Bạn sẽ có thể thấy những người xem đến từ thẻ bắt đầu bằng # trong tùy chọn Những người đã xem câu chuyện của bạn.

Ghi chú: Bạn chỉ có thể thêm một thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi câu chuyện.

Cũng trên smartreviewaz

Hình dán được tạo tự động

Hãy tưởng tượng thêm ngày, giờ và tình trạng thời tiết chính xác vào các câu chuyện của bạn. Nhưng bạn không cần phải chụp ảnh màn hình hoặc thêm văn bản. Các nhãn dán tạo tự động tìm nạp thông tin thời tiết, thời gian và ngày tháng một cách tự động.

1. Hình dán ngày và giờ

Khi bạn chụp một ảnh mới hoặc tải nó lên sau cùng ngày trong câu chuyện của mình, bạn sẽ thấy nhãn dán thời gian đề cập đến thời gian mà ảnh được chụp. Nhấn vào hình dán để chuyển đổi giữa các loại đồng hồ khác nhau.


Hình dán Instagram 11

Hình dán Instagram 12

Tuy nhiên, nếu bạn tải nó lên vào ngày hôm sau hoặc tải lên một bức ảnh cũ trong câu chuyện của mình, bạn sẽ thấy nhãn dán ngày thay vì thời gian. Đối với những hình ảnh cũ, nhãn dán ngày tháng sẽ tự động được thêm vào. Trong trường hợp bạn không muốn, hãy giữ nhãn dán và kéo nó về phía biểu tượng Xóa ở dưới cùng. Cả hai hình dán này đều sử dụng thông tin từ thiết bị của bạn.


Hình dán Instagram 13

Hình dán Instagram 14

2. Hình dán ngày

Để thêm ngày hiện tại vào câu chuyện của bạn, bạn phải sử dụng nhãn dán ngày. Không giống như nhãn dán ngày tháng, nếu bạn tải lên một bức ảnh cũ, nó sẽ vẫn thêm ngày hiện tại chứ không phải ngày chụp ảnh.


Hình dán Instagram 20

Hình dán Instagram 21

3. Hình dán thời tiết

Hình dán thời tiết thêm thời tiết hiện tại của vị trí hiện tại của bạn. Ngay cả khi bạn tải lên hình ảnh cũ, chỉ thời tiết hiện tại sẽ được thêm vào. Để thay đổi nó từ độ F sang độ C, hãy nhấn vào hình dán.


Hình dán Instagram 15

Hình dán Instagram 16

Hình dán tương tác

Bạn có thể thu hút những người theo dõi của mình tốt hơn bằng cách đặt câu hỏi, ý kiến ​​hoặc phản ứng. Vì vậy, các nhãn dán tương tác phục vụ mục đích mà không cần nỗ lực quá nhiều.

1. Hình dán thăm dò ý kiến

Giả sử trong khi đi mua sắm bạn thích hai chiếc váy và không biết mua cái nào. Điều gì sẽ xảy ra nếu những người theo dõi Instagram của bạn có thể bình chọn và cho bạn biết lựa chọn của họ. Đó chính xác là những gì nhãn dán cuộc thăm dò ý kiến ​​thực hiện.


Hình dán Instagram 22

Nó cho phép bạn đặt câu hỏi và đưa ra hai lựa chọn cho người xem. Theo mặc định, các tùy chọn là Có và Không, nhưng bạn có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của mình. Sau khi được xuất bản, người xem có thể bình chọn và xem kết quả theo thời gian thực.


Hình dán Instagram 23

Hình dán Instagram 24

Bạn sẽ có thể xem kết quả và cách từng người bình chọn trong tùy chọn Ai đã xem câu chuyện của bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ kết quả trên câu chuyện của mình.


Hình dán Instagram 30

Hình dán Instagram 31

2. Thanh trượt biểu tượng cảm xúc

Một cách khác để biết mọi người nghĩ gì về câu chuyện là sử dụng hình dán thanh trượt biểu tượng cảm xúc. Như chúng ta biết biểu tượng cảm xúc hấp dẫn hơn và mô tả cảm xúc của chúng ta tốt hơn, việc sử dụng hình dán này giúp hiểu phản ứng của mọi người.


Hình dán Instagram 25

Theo mặc định, hình dán này có biểu tượng cảm xúc đôi mắt trái tim, nhưng bạn có thể thay đổi nó từ bảng biểu tượng cảm xúc ở dưới cùng. Để làm như vậy, hãy nhấn vào biểu tượng cảm xúc sau khi bạn thêm hình dán này vào câu chuyện của mình.


Hình dán Instagram 26

Hình dán Instagram 27

Giả sử trong khi mua một chiếc điện thoại, bạn bị nhầm lẫn giữa các màu sắc của nó. Chỉ cần chụp ảnh của tất cả các biến thể màu sắc và xuất bản chúng riêng biệt trên câu chuyện của bạn với thanh trượt biểu tượng cảm xúc trên từng biến thể. Người xem sẽ phải kéo thanh trượt lên hoặc xuống để hiển thị phản ứng của họ dựa trên lựa chọn của họ. Bạn sẽ có thể xem phản ứng của người xem trong tùy chọn Ai đã xem câu chuyện của bạn.


Hình dán Instagram 28

Hình dán Instagram 29

3. Hình dán câu hỏi

Bạn có thể sử dụng nhãn dán này theo hai cách – bạn đặt một câu hỏi và mọi người trả lời câu hỏi đó hoặc để mọi người đặt câu hỏi cho bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các câu trả lời về câu chuyện của bạn. Chúng tôi có nhãn dán câu hỏi được đề cập chi tiết, hãy kiểm tra những điều thú vị mà bạn có thể chưa biết về nó.

Ghi chú: Các câu trả lời cho câu hỏi nhãn dán không ẩn danh. Khi bạn đặt câu hỏi hoặc trả lời nhãn dán câu hỏi, người tạo sẽ có thể nhìn thấy tên người dùng của bạn.


Hình dán Instagram 32

Hình dán Instagram 33

Hình dán khác

Ngoài các nhãn dán thú vị được đề cập ở trên, bạn có thể làm cho câu chuyện của mình trở nên thú vị và cá nhân bằng cách thêm ảnh gif, ảnh tự chụp, văn bản giống meme và biểu tượng cảm xúc.

1. Hình dán tự sướng

Nếu bạn muốn thêm ảnh của mình lên đầu bất kỳ hình ảnh hoặc video nào trong câu chuyện, hãy sử dụng nhãn dán selfie của Instagram. Trên khay hình dán, chạm vào biểu tượng Máy ảnh để thêm. Sau đó, sử dụng biểu tượng chụp ảnh trên màn hình để chụp ảnh. Bạn chỉ có thể chụp ảnh từ camera trước của thiết bị.


Hình dán Instagram 17

Hình dán Instagram 18

Sau khi chụp, hãy thay đổi kích thước hình ảnh đã chụp bằng cử chỉ chụm và thu phóng. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu của hình ảnh bằng cách chạm vào nó. Instagram cung cấp ba kiểu cho nhãn dán này.


Hình dán Instagram 19

2. Hình dán GIF

Có nguồn từ GIPHY, hình dán GIF là hình dán động mà bạn thêm vào câu chuyện của mình. Trong khi Instagram hiển thị cho bạn các Ảnh GIF thịnh hành, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm ảnh GIF phù hợp cho câu chuyện của mình. Tương tự như các nhãn dán khác, bạn có thể thay đổi vị trí và kích thước của nó bằng cách kéo nó.


Hình dán Instagram 34

Hình dán Instagram 35

3. Câu nói và hình ảnh

Khi bạn tiếp tục cuộn trong cửa sổ hình dán, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu nói và hình ảnh phổ biến. Ví dụ: bạn có #tbt (Thứ năm ném lại), Lit, Savage, v.v.


Hình dán Instagram 36

4. Hình dán biểu tượng cảm xúc

Hơn nữa, bên dưới các câu nói, bạn sẽ tìm thấy thư viện biểu tượng cảm xúc. Nhấn vào bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào để thêm biểu tượng đó. Sự khác biệt giữa việc thêm chúng dưới dạng hình dán và thêm chúng dưới dạng biểu tượng cảm xúc bình thường là ở đây bạn có thể thay đổi kích thước hình dán một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm nhiều biểu tượng cảm xúc.


Hình dán Instagram 37

Hình dán Instagram 38

Hình dán sáng

Kể từ ngày tính năng Instagram Stories ra mắt trên Instagram, nó đã gây bão trên toàn thế giới. Mọi người sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những câu chuyện hấp dẫn. Sử dụng đúng nhãn dán với câu chuyện phù hợp có thể tăng mức độ tương tác trên cả hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thêm bài đăng của chính mình hoặc của người khác vào câu chuyện của mình để tăng mức độ tương tác với các bài đăng. Instagram biết cách khiến mọi người chú ý đến ứng dụng của họ. Vì vậy, bây giờ, đến lượt của bạn.

Bạn nghĩ gì về nhãn dán Instagram? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *