/ / 8 tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge hàng đầu mà bạn phải thử

8 tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge hàng đầu mà bạn phải thử

Cho đến gần đây, tôi đang sử dụng trình duyệt Brave khi họ quyết định đi ngược lại mọi thứ mà họ đại diện và phá vỡ lòng tin. Các đồng nghiệp của tôi tiếp tục say sưa nói về Microsoft Edge, vì vậy tôi quyết định thử dùng nó. Để làm cho quy trình làm việc của tôi dễ dàng hơn, tôi đã tiếp tục cài đặt các tiện ích mở rộng trình duyệt trên Microsoft Edge và biên soạn danh sách các tiện ích mở rộng Edge tốt nhất này.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất

Đừng phát điên với chúng vì quá nhiều tiện ích mở rộng sẽ chỉ làm giảm hiệu suất máy tính. Các tiện ích mở rộng trình duyệt Edge này sẽ tăng năng suất của bạn, giúp bạn tập trung và thực hiện các tác vụ khác nhau một cách dễ dàng.

Hãy bắt đầu nào.

1. Kết xuất URL

Tất cả chúng ta đều sử dụng Google khi chúng ta cần tìm kiếm một thứ gì đó. Quá trình này rất tẻ nhạt vì bạn cần phải mở các liên kết trước khi có thể xem những gì nó cung cấp và liệu đó có phải là những gì bạn đang tìm kiếm hay không. Tiện ích mở rộng URL Render Edge giải quyết vấn đề đó bằng cách hiển thị hoặc kết xuất trang web ngay bên trong trang kết quả của Google Tìm kiếm.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 1

Sử dụng tiện ích mở rộng khá đơn giản. Chỉ cần di chuột qua biểu tượng trên một trong các kết quả tìm kiếm và xem khi trang được hiển thị / tải trong cửa sổ bật lên ở bên phải. Bạn có thể thay đổi vị trí hoặc thay đổi kích thước cửa sổ, nhưng đó không phải là tất cả. Đó là một cửa sổ tương tác, có nghĩa là bạn có thể nhấp vào các liên kết hoặc thậm chí xem video YouTube.

URL Render có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi thực hiện nghiên cứu hoặc nhận thấy rằng bạn đang đi đi lại lại giữa các kết quả tìm kiếm. Hoạt động bên trong nhiều công cụ tìm kiếm ngoại trừ Google.

2. Nút hoảng sợ

Chơi trò chơi hoặc xem video trong khi giả vờ làm việc / học tập? Bạn không cô đơn. Tất cả chúng ta đều cần được nghỉ ngơi theo thời gian, nhưng đó là một lý lẽ khó để đưa ra trước mặt cha mẹ / sếp. Nhập phần mở rộng Panic Button. Nó sẽ ẩn tất cả các tab đang mở của bạn chỉ với một cú nhấp chuột ngay lập tức và không ai có thể biết bạn đang ở trên Twitter.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 2

Nó hoạt động giống như một trình quản lý tab bằng cách đánh dấu trang tất cả các tab đang mở trong một thư mục tạm thời mà bạn có thể khôi phục hoặc xóa. Dễ sử dụng và rất hiệu quả. Cảnh báo đúng. Mỗi khi bạn bị một cuộc tấn công hoảng sợ và nhấp vào nút lớn màu đỏ. Sau đó, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang HideMyAss VPN.

3. Đi làm việc chết tiệt

Chà! Tôi biết điều này nghe có vẻ tục tĩu như thế nào. Đây là một phần mở rộng trung thực một cách tàn bạo và đó là cách nó nói. Go Fucking Work sẽ nhắc nhở bạn làm việc, khi bạn bị phân tâm. Khi tôi cố gắng mở Facebook trong khi làm việc, nó cho tôi thấy một thông báo xuất hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nó làm tôi nhớ đến Trung sĩ Hartman của Pháo đội từ Áo khoác hoàn toàn bằng kim loại bộ phim.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 3

Sau khi được cài đặt, tiện ích mở rộng có miệng như Deadpool sẽ chuyển hướng bạn đến các thông điệp thúc đẩy bất cứ khi nào bạn mở các trang web gây mất tập trung và không hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần xác định trung thực các trang web đó theo cách thủ công trong các tùy chọn. Không có danh sách mặc định. Bạn có thể thêm thời gian nghỉ khi bạn thực sự cần nghỉ ngơi và không thể tập trung được nữa.

4. Động lượng

Có nhiều cách khác để tập trung vào công việc của bạn hơn là bị lạm dụng để mua vui. Momentum có một cách tiếp cận khác. Nó sẽ tạo ra một bảng điều khiển cá nhân, có thể tùy chỉnh, nơi bạn có thể xem thời gian, ngày tháng, tin nhắn chào mừng và các hình nền thú vị.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 4

Bạn có thể đặt mục tiêu hàng ngày hoặc một nhiệm vụ duy nhất mà bạn cần tập trung vào thời gian còn lại trong ngày. Đó là một điều thực sự quan trọng. Sau đó, Momentum sẽ hiển thị nhiệm vụ đó mỗi khi bạn mở một tab mới cùng với một thông báo động viên. Các tiện ích khác mà bạn có thể tùy chỉnh là thời tiết, liên kết và dấu trang — một tiện ích mở rộng Microsoft Edge tập trung vào năng suất.

Phiên bản chuyên nghiệp cung cấp các tính năng bổ sung như tích hợp ứng dụng việc cần làm phổ biến, trích dẫn cá nhân và hình nền / ảnh, bộ đếm thời gian Pomodoro, v.v.

5. Bóng đẩy

Pushbullet là một trong những tiện ích mở rộng Edge hiệu quả nhất trong danh sách. Nó sẽ mang tất cả các thiết bị của bạn dưới một mái nhà. Khi bạn đã tạo tài khoản và kết nối tất cả các thiết bị, bạn có thể gửi liên kết, tệp, hình ảnh và văn bản từ / tới trình duyệt của mình tới điện thoại thông minh hoặc máy tính khác.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 5

Đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể truy cập tin nhắn, ảnh và thông báo của điện thoại ngay trong trình duyệt của mình. Bạn sẽ không phải chạm vào điện thoại thông minh của mình một lần nữa khi làm việc trên máy tính.

Phiên bản miễn phí cho phép hầu hết các tính năng, mặc dù có một số hạn chế. Kiểm tra nó ra.

6. Nimbus

Nimbus là một tiện ích chụp ảnh màn hình với khá nhiều thứ bạn cần. Chụp toàn bộ màn hình hoặc một phần của màn hình và sau khi hoàn tất, bạn có thể chú thích ảnh chụp màn hình và chỉnh sửa nó theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể quay video hữu ích trong khi tạo hướng dẫn thực hiện và khắc phục sự cố.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 6

Bạn cũng có thể cấp quyền truy cập webcam Nimbus để quay video từ đó nếu bạn muốn. Nó phụ thuộc vào những gì bạn đang hướng tới. Bạn có thể chú thích video bằng các công cụ như hình dạng, làm mờ, đánh dấu, cắt, v.v. Phiên bản cao cấp sẽ mở khóa nhiều tính năng hơn như hình mờ tùy chỉnh.

Nimbus là một tiện ích mở rộng mạnh mẽ sẽ xử lý tất cả các nhu cầu về ảnh chụp màn hình và truyền hình màn hình của bạn.

7. Ngữ pháp

Grammarly sẽ giúp bạn viết tốt hơn và nhanh hơn, thường mà không cần sự can thiệp của bạn, bằng cách phân tích bài viết của bạn. Nó đi kèm với nhiều công cụ hữu ích hoạt động bên trong các bộ xử lý văn bản phổ biến như Google Docs và Microsoft Word. Nó sẽ tự động sửa các lỗi chính tả phổ biến một cách nhanh chóng. Và, còn nhiều hơn thế nữa.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 7

Nó cũng sẽ sửa ngữ pháp, hình thành câu, giọng điệu và gợi ý những từ tốt hơn từ mà bạn đã chọn. Cho dù bạn đang gõ email, bản tin hay là một nhà văn / blogger như tôi, Grammarly là một tiện ích mở rộng bắt buộc phải có.

8. Trình đọc tối

Chế độ tối đang thịnh hành những ngày này, nhưng nó vẫn chưa có sẵn ở mọi nơi. Ý tôi là, các trình duyệt phổ biến vẫn chưa cung cấp chế độ tối thực sự, nơi tất cả các trang web được hiển thị với nền đen. Tiện ích mở rộng Dark Reader cho trình duyệt Edge sẽ giải quyết vấn đề này.


Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất 8

Bất kỳ trang web nào bạn mở bây giờ sẽ có nền tối. Bạn có thể chọn đưa một trang web vào danh sách trắng nếu bạn muốn xem nó trên nền trắng hoặc nếu tiện ích mở rộng đang gây ra xung đột nào đó. Ngoài ra, nó hoạt động giống như một sự quyến rũ.

Sống trên các cạnh

Trình duyệt Microsoft Edge hoạt động với tất cả các tiện ích mở rộng mà bạn thích trên Chrome và các trình duyệt dựa trên Chromium khác. Có rất nhiều tiện ích mở rộng khác mà bạn có thể cài đặt nhưng đừng quá phát điên. Bạn không muốn làm giảm hiệu suất máy tính của mình chỉ vì tiện ích mở rộng thú vị mà bạn hiếm khi sử dụng hoặc không cần.

Hãy chia sẻ với chúng tôi các tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Edge yêu thích của bạn trong phần nhận xét bên dưới. Đó là một cách hay để khám phá các tiện ích mở rộng mới và hữu ích. Tôi rất thích xem danh sách của bạn.

Tiếp theo:

Microsoft Edge đi kèm với một tính năng được gọi là Bộ sưu tập. Nếu bạn không chắc chắn về nó là gì hoặc làm thế nào để sử dụng nó, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về nó ngay bây giờ.

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 7 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *