/ / Twitter thêm khả năng tìm kiếm DM cho Android

Twitter thêm khả năng tìm kiếm DM cho Android

Hôm thứ Năm, Twitter đã thông báo rằng họ cuối cùng đã cung cấp cho người dùng Android khả năng tìm kiếm thông qua Tin nhắn trực tiếp trên Twitter (DM) của họ.


Mạng xã hội ban đầu ra mắt tính năng này vào năm 2019 cho người dùng iOS, nhưng đã mở rộng tính năng thanh tìm kiếm DM cho tất cả các thiết bị Android. Tính năng này cho phép bạn nhập tên của ai đó hoặc tên nhóm vào thanh tìm kiếm DM để tìm cuộc trò chuyện gần đây mà bạn đã có với họ.


Twitter cũng thông báo họ mở rộng tính năng tìm kiếm cho các cuộc trò chuyện cũ hơn, thay vì cho phép người dùng chỉ tìm kiếm những cuộc trò chuyện gần đây nhất của họ.Tính năng này giúp việc tìm kiếm một cuộc trò chuyện cụ thể với ai đó dễ dàng hơn đáng kể, đặc biệt là đối với những người dùng sử dụng tính năng này thường xuyên và có hàng trăm DM trong hộp thư đến của họ.


Hiện tại, bạn chỉ có thể tìm kiếm tên của một người hoặc tên nhóm để bắt đầu cuộc trò chuyện nhanh hơn, nhưng Twitter cho biết trong thông báo của mình rằng họ đang nghiên cứu thêm khả năng tìm kiếm nội dung tin nhắn bằng cách nhập một từ hoặc chủ đề. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ phát hành tính năng này vào cuối năm nay, nhưng không đưa ra ngày cụ thể.


Tính năng mới này theo sau một loạt các cập nhật mới mà Twitter gần đây đã thực hiện cho 192 triệu người dùng. Tuần trước, nó đã tung ra kích thước hiển thị hình ảnh lớn hơn theo dòng thời gian, thay vì tự động cắt hình ảnh.


Twitter cũng phát hành một tính năng bình tip, cho phép người dùng thực hiện thanh toán hoặc “tiền boa” cho những người dùng khác. Ví dụ: nếu tweet của bạn lan truyền, bạn không cần phải thêm liên kết PayPal của mình vào chuỗi. Tính năng này cũng nhằm giúp hỗ trợ người sáng tạo, nhà báo, chuyên gia và tổ chức phi lợi nhuận.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *