/ / Làm thế nào để Snapchat với phát nhạc từ điện thoại của bạn

Làm thế nào để Snapchat với phát nhạc từ điện thoại của bạn

Những gì để biết

 • Phát một bản nhạc từ ứng dụng âm nhạc, khởi chạy Snapchat và nhấn và giữ Ghi lại.
 • Quay video của bạn, sau đó vuốt xuống bảng thông báo để tạm dừng nhạc.
 • Xem và nghe bản xem trước video của bạn và đăng nó nếu bạn hài lòng với nó.

Bài viết này giải thích cách thêm nhạc vào video và câu chuyện trên Snapchat của bạn. Hướng dẫn áp dụng cho phiên bản Snapchat mới nhất dành cho iOS và Android.Cách gửi Snapchats bằng âm nhạc

Việc bổ sung tính năng âm nhạc trong Snapchat là thứ giúp nó tăng tốc hơn so với các ứng dụng video xã hội cạnh tranh khác, đặc biệt là Instagram. Trước bản cập nhật này, nếu bạn muốn phát nhạc trong video Snapchat của mình, bạn cần có một thiết bị hoặc máy tính khác để phát nhạc đó. Đây là cách nó hoạt động.


 1. Mở ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn và phát bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn. Cho dù đó là iTunes, Spotify, Pandora, SoundCloud hay bất kỳ ứng dụng nào khác, miễn là nó phát nhạc trên điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng nó với Snapchat.

  Hãy nhớ rằng Snapchat ghi âm nhạc ở mức âm lượng khá lớn, vì vậy hãy cân nhắc giảm âm lượng này trong ứng dụng âm nhạc của bạn nếu bạn muốn giọng nói của chính mình hoặc các âm thanh nền khác trong video của bạn được nghe qua âm nhạc.

 2. Khởi chạy Snapchat (với nhạc vẫn đang phát), điều hướng đến tab máy ảnh và giữ nút lớn ghi lại nút xuống để ghi lại tin nhắn video của bạn. Nó sẽ ghi lại tất cả các bản nhạc mà thiết bị của bạn đang phát cùng một lúc.


 3. Trước khi gửi hoặc đăng video của bạn, hãy vuốt xuống từ đầu màn hình và sử dụng bảng thông báo để tạm dừng nhạc. Sau đó, quay lại Snapchat để xem / nghe bản xem trước video của bạn.


 4. Nếu bạn hài lòng với bản xem trước video của mình và nhạc đang phát cùng với nó, hãy tiếp tục và đăng nó.

  Kiểm tra một số ống kính thú vị với các bản nhạc tích hợp. Snapchat đã bao gồm nhiều ống kính hơn như thế này, một số trong số đó có các đĩa đơn mới của các nghệ sĩ nổi tiếng, tự động bắt đầu phát nhạc ngay sau khi bạn kích hoạt ống kính. Những cái mới được thêm vào mỗi ngày, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *