/ / 10 trang web hàng đầu để tạo Mockups điện thoại thông minh miễn phí

10 trang web hàng đầu để tạo Mockups điện thoại thông minh miễn phí

Mô hình kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để giới thiệu tác phẩm của bạn, chẳng hạn như ý tưởng ứng dụng mới, biểu trưng mới hoặc thiết kế giao diện người dùng sáng tạo mới. Nhưng tạo ra một bức tranh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và thường đòi hỏi kiến ​​thức về các công cụ như Photoshop và Illustrator.


T10 Mockups Trực tuyến Cp

Bản thân việc học hai điều này đã là một thách thức và không ai có thời gian để trình bày ý tưởng ứng dụng của mình cho ai đó ở mặt sau của một chiếc khăn ăn. Trình tạo mô hình trực tuyến là những công cụ giúp quá trình này trở nên dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.


Đặt kế hoạch trả tiền
Placeit.net là một trong những trình tạo mô hình trực tuyến phổ biến cung cấp đăng ký không giới hạn với mức 29 đô la / tháng.

Nhưng nếu bạn tìm kiếm trên Google, hầu hết các dịch vụ bạn tìm thấy sẽ được trả phí. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 trang web hàng đầu, mà chúng tôi cũng thường sử dụng để tạo các mockup đẹp miễn phí.

Ghi chú: Mặc dù không có trang web nào trong số này hiển thị quảng cáo xâm nhập, nhưng bạn nên tắt trình chặn quảng cáo vì một số phần tử web có thể không tải hoàn toàn dẫn đến các vấn đề về khả năng sử dụng.

1. Smartmockups.com

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, Smartmockups, có một bộ sưu tập lớn các mô hình cho các phương tiện khác nhau như kỹ thuật số và in. Bạn có thể hình dung ý tưởng của mình trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, cốc, cốc, văn phòng phẩm và thậm chí cả áo thun.


Smartmockups 1

Cần đăng ký để sử dụng dịch vụ và tài khoản miễn phí có một số giới hạn như hạn chế tùy chỉnh mô hình cuối cùng. Nó cung cấp các công cụ cơ bản như Căn chỉnh, Cắt, Xoay và Lật để thay đổi hình ảnh đã tải lên nhưng không cung cấp cài đặt Lóa. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể tải xuống các mô hình cuối cùng ở độ phân giải cao bằng một tài khoản miễn phí.

2. MockUPhone.com

Trang web thứ hai trong danh sách không có bộ sưu tập lớn như trang tại Smartmockups, nhưng chúng chuyên về một danh mục. Tất cả các mô hình tại MockUPhone đều có nền màu trắng hoặc màu.


Mockuphone 2

Nó cho phép tải lên hình ảnh cục bộ nhưng không cung cấp bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa nào như cắt hoặc xoay. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tải lên hình ảnh của mình sau những chỉnh sửa cần thiết. Trang web chủ yếu phục vụ các sản phẩm của Apple và danh sách thiết bị Android của họ không được cập nhật với điện thoại thông minh mới nhất. Cả hướng dọc và hướng ngang của mô hình sau khi được tạo đều được gửi đến email của bạn (vâng, bạn phải cung cấp một) vì nó không cung cấp tải xuống tức thì.

Mockuper chủ yếu cung cấp các bản mô phỏng các tiện ích với một số mặt hàng khác như danh thiếp và một số đồ may mặc. Nó cung cấp hơn 637 mô hình có nguồn gốc từ cộng đồng có chứa các liên kết đến người tạo ban đầu.


Mockuper 3

Mockuper cũng là một trong những ứng dụng yêu thích của tôi vì nó cung cấp một số tùy chọn để chỉnh sửa hình ảnh đã tải lên và cho phép bạn tải xuống các mô hình thử nghiệm cuối cùng ở các độ phân giải khác nhau. Hình ảnh nguồn có thể được tải lên cục bộ hoặc từ một URL. Sau khi tải lên, bạn có thể cắt, căn chỉnh, lật, thu phóng và thậm chí chọn cách bắt chước ánh sáng chói (phản chiếu) trên màn hình. Giao diện người dùng của trang web cũng rất dễ hiểu và dễ sử dụng.

Mẹo: Nhấp vào nút Tất cả mô hình trên thanh trên cùng của trang để xem tất cả 637 mô hình.

4. MagicMockups.com

MagicMockups là một trình tạo mô hình rất đơn giản và có một bộ sưu tập hạn chế các thiết bị, chủ yếu là iPhone. Tất cả các thiết bị khác như máy tính xách tay và máy tính để bàn đều thuộc dòng sản phẩm của Apple.


Magicmockups 4

Nhưng sức mạnh của nó nằm ở việc biến những hình ảnh kho ảnh đẹp mắt thành mô hình. Bạn chỉ có thể tải hình ảnh lên cục bộ và trang web không cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa. Bạn sẽ nhận thấy rằng nền của các mô hình chủ yếu là mặt bàn bằng gỗ và bề mặt tối. Cuối cùng, trang web này không giới hạn độ phân giải trong khi tải xuống các mô hình cuối cùng.

5. Dunnnk.com

Trước khi bạn bắt đầu tưởng tượng về các mô phỏng của mình trên áo đấu của LeBron James, hãy để tôi nói với bạn rằng Dunnnk không liên quan gì đến Bóng rổ. Nó là một trình tạo mockup đơn giản khác, chủ yếu cung cấp các mockup tiện ích.


Dunnnk 5

Phần lớn các mô hình giả lập của họ theo kiểu POV với các thiết bị được cầm trên tay. Tuy nhiên, danh sách các thiết bị Android không được cập nhật. Dunnnk chỉ hỗ trợ tải lên cục bộ và không cung cấp công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các mô hình cuối cùng chỉ ở một độ phân giải cố định.

6. MockUpsJar.com

MockUpsJar, giống như cái đầu tiên trong danh sách (SmartMockups), có một bộ sưu tập phong phú các mô hình và tuân theo mô hình Freemium. Họ cung cấp cả gói miễn phí và trả phí. Trên MockUpsJar, các mô hình đã chọn là miễn phí và các bản tải xuống cuối cùng được đánh dấu mờ, nhưng hợp lý để không làm cho chúng không sử dụng được.


Mockups Jar 6

Hình ảnh chỉ có thể được tải lên cục bộ và sau khi tải lên, chúng có thể được cắt, thu phóng và xoay theo nhu cầu của bạn. Các mô hình cuối cùng có thể được tải xuống ở độ phân giải lên đến 2K. Cuối cùng, cần đăng ký để tải xuống bất kỳ mô hình nào.

Mockup.io khá khác biệt so với những cái khác trong danh sách. Nó giống một công cụ mô phỏng khung dây và tạo mẫu cho các ứng dụng điện thoại thông minh, để hình dung giao diện người dùng và người dùng của ứng dụng sẽ trông như thế nào và hoạt động như thế nào. Vì vậy, không có điện thoại nào được đặt trong nền đẹp, vì vậy bạn chỉ có được một khung điện thoại cơ bản.


Mockup Io 7

Có rất nhiều tính năng cộng tác để các nhóm làm việc cùng nhau. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tải lên một loạt các bản phác thảo thiết kế của ứng dụng và liên kết tất cả chúng để hiển thị cách điều hướng và tương tác sẽ hoạt động trong thực tế. Công cụ này là công cụ tốt nhất cho những ai muốn hiển thị một mô hình động về công việc của họ.

8. MockDrop.io

Là một trong những trang web đơn giản hơn trong danh sách, MockDrop.io không gặp khó khăn với việc đăng ký, chỉnh sửa hình ảnh hoặc email. Chỉ cần chọn một mô hình, tải lên hình ảnh của bạn và nhấn nút tải xuống. Đó là đơn giản như nó được. Các thiết kế cũng là một trong những thiết kế tốt hơn so với những thiết kế khác trong danh sách.


Mô hình Io 8

Các mô hình có nguồn gốc từ cộng đồng, giống như với hầu hết các mô hình khác trong danh sách, với liên kết của người tạo ban đầu được hiển thị trên mỗi mô hình. Các mô hình cuối cùng có thể tải xuống ở độ phân giải cao và bộ sưu tập, như thường lệ, ủng hộ các thiết bị của Apple.

9. Threed.io

Threed là người tạo mockup bất thường thứ hai trong danh sách này sau trang Mockup.io. Threed là một trình tạo mô hình 3D, nơi bạn được cung cấp một mô hình 3D giống iPhone duy nhất của điện thoại thông minh.


Threed Io 9

Bạn có thể kéo, xoay, thu phóng, thay đổi góc máy ảnh, chọn độ chói của màn hình và nhiều thứ khác để hiểu rõ hơn về cách thiết kế của bạn trông như thế nào trên một thiết bị thực tế. Máy phát điện trơn tru và dễ hiểu.

10. Mockup.photos

Trang cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Mockup.photos, một trang web miễn phí cũng cung cấp các phần mềm miễn phí dưới dạng các mô hình thử nghiệm được chọn. Có khoảng 380 mô hình miễn phí bao gồm sự kết hợp của điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, khung ảnh, v.v.


Mockup Photos 10

Trang web cho phép bạn tải lên hình ảnh cục bộ hoặc từ một URL. Không có tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh nào cho các hình ảnh đã tải lên và chỉ có thể tải xuống mô hình cuối cùng ở độ phân giải cao duy nhất. Nâng cấp lên gói trả phí của họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 900 mô hình và một số tính năng khác.

Các thiết bị được hỗ trợ

Để thuận tiện cho bạn, tôi đã tạo một bảng so sánh tiện dụng bên dưới để hiểu trang web hỗ trợ loại thiết bị nào.

SmartMockups là dịch vụ duy nhất hỗ trợ tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số cũng như phương tiện in.


Bản mô phỏng trực tuyến danh sách thiết bị

Những điều cần lưu ý

Sau khi kiểm tra danh sách trên, chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng quá trình tạo một bản mô hình chỉ là một vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, vẫn có một số điều cần xem xét nếu bạn muốn có một mockup tốt hơn là chỉ tốt. Đầu tiên là độ phân giải của hình ảnh bạn tải lên. Tất cả các mô hình giả thường hiển thị độ phân giải được yêu cầu / được hỗ trợ và tốt hơn là bạn nên tuân theo độ phân giải được đề xuất cũng như tỷ lệ khung hình để có được kết quả tốt nhất.


Bám sát vào giải pháp

Thứ hai là độ tương phản và kết hợp màu sắc. Chọn một mô hình có nền không trùng với bảng màu nổi bật của hình ảnh của bạn. Hình ảnh mockup này sẽ giúp bạn hình dung điều đó.


Mô hình Clash Of Colors
Ghi chú: Nếu bạn muốn biết thêm về Phối màu, hãy hướng dẫn này từ Lifehacker.

Ngoài ra, nếu hình ảnh bạn tải lên không có độ phân giải cao, hãy tránh tải xuống phiên bản có độ phân giải rất cao của mô hình cuối cùng vì nó sẽ không làm nổi bật tác phẩm của bạn.

Cuối cùng, vì tất cả các trang web này đều cung cấp dịch vụ của họ miễn phí mà không hiển thị quảng cáo xâm nhập, hãy cân nhắc đóng góp hoặc trong trường hợp là các trang web miễn phí, hãy đăng ký chỉ trong một tháng để giúp họ. Nếu bạn bắt gặp bất kỳ trang web thú vị nào khác như vậy để tạo mô hình, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 9 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *