/ / Theo dõi Sau đó Tự động Gửi Email Nhắc nhở Theo dõi

Theo dõi Sau đó Tự động Gửi Email Nhắc nhở Theo dõi

Vấn đề: Bạn gửi email cho ai đó liên quan đến tiến độ công việc hoặc bất kỳ chủ đề quan trọng nào khác. Anh ta nhận được email, đọc nó và quên theo dõi. Và vì bạn xử lý một số lượng lớn email hàng ngày, bạn cũng quên mất email đó. Và cuối cùng, một ngày bạn nhận ra rằng anh chàng không theo kịp công việc được giao và bạn đang thua lỗ.

Vậy làm cách nào để đảm bảo rằng cả bạn và người nhận email của bạn đều không quên theo dõi?

Bây giờ, không có sự khan hiếm của các công cụ nhắc nhở trực tuyến. Tuy nhiên, công cụ tốt nhất có thể giải quyết vấn đề trên phải là công cụ có thể hoạt động trơn tru với email. Và FollowUpThen chỉ có vậy.

Đây là một dịch vụ nhắc nhở qua email gửi lời nhắc email tới bạn cũng như những người nhận email của bạn. Nó hoạt động như thế này – chỉ cần gửi cc một thư đến [email protected] và nếu bạn không nhận được trả lời từ người nhận trong 2 ngày, cả hai bạn sẽ được gửi lời nhắc.

Tương tự, bạn có thể gửi cc tới [email protected], [email protected], [email protected][email protected]


Tiếp theo 0

Có ba cách để sử dụng FollowUpThen:

1) Cc cho dịch vụ [email protected]: Nếu người nhận thư của bạn không trả lời (“trả lời tất cả” bao gồm cả FollowupThen) thư của bạn thì cả bạn và người nhận của bạn sẽ nhận được lời nhắc tiếp theo.

2) Bcc tới dịch vụ: Nếu bạn gửi thư cho ai đó cùng với Bcc tới FollowupT thì chỉ bạn mới nhận được lời nhắc từ dịch vụ này.

3) Gửi thư tự theo dõi tới dịch vụ này để nhắc nhở bản thân về một nhiệm vụ sau một khoảng thời gian nhất định.


Tiếp theo11

Đây là video để cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ này:

Đặc trưng

  • Tự động gửi cho bạn lời nhắc qua email.
  • CC hoặc BCC tới chỉ [email protected], trong đó khoảng thời gian có thể tính bằng phút, giờ, ngày hoặc năm và bạn sẽ nhận được lời nhắc trong khoảng thời gian đó.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Nó tự động xóa nội dung email của bạn khỏi cơ sở dữ liệu sau khi thư tiếp theo đã được gửi.
  • Dịch vụ được sử dụng miễn phí.

Kiểm tra FollowUpThen

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *