/ / Chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của bạn trực tuyến bằng Citrify

Chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của bạn trực tuyến bằng Citrify

Mặc dù Photoshop vẫn là công cụ chỉnh sửa hình ảnh cuối cùng, nhưng nó không phải là một công cụ đơn giản để sử dụng. May mắn thay, có một số công cụ hình ảnh chuyên dụng có sẵn cho phép mọi người thực hiện các chức năng chỉnh sửa hình ảnh phức tạp một cách dễ dàng.

Citrify là một trong những công cụ vừa là ứng dụng web vừa là công cụ dành cho máy tính để bàn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và thêm một số hiệu ứng thú vị, bao gồm bán sắc, hồi tưởng, màu nước, hulkify, obamify, nâu đỏ, v.v.

Để bắt đầu dịch vụ, hãy nhấp vào Khởi chạy Citrify trên trang chủ của họ. Nó sẽ mở một ứng dụng trong cửa sổ trình duyệt mới. Bạn có thể tải hình ảnh của riêng mình và bắt đầu chỉnh sửa. Giao diện người dùng rất đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa của hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể xoay, thay đổi kích thước hoặc làm sắc nét hình ảnh và thêm các hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau bằng cách sử dụng các công cụ như cọ không khí để có màu da mịn hơn, giảm độ chói và nếp nhăn, đồng thời loại bỏ mắt đỏ và nhược điểm.

Dưới đây là các ảnh chụp màn hình cho thấy nỗ lực của tôi để chỉnh sửa một bức tranh bằng cách sử dụng bút lông.

Trước


Citrify1

Sau


Citrify2

Mặc dù nó có thể đã được chỉnh sửa tốt hơn, bạn vẫn có thể nhận thấy rõ ràng sự khác biệt giữa hai hình ảnh trên. Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, bạn có thể lưu hình ảnh ở định dạng PNG.

Phiên bản chuyên nghiệp đi kèm như một công cụ dành cho máy tính để bàn và chạy trên nền tảng Adobe AIR. Nhưng nếu bạn là một blogger hoặc nhà báo, bạn có thể nhận được giấy phép miễn phí.

Đặc trưng

  • Chỉnh sửa ảnh của bạn và thêm nhiều hiệu ứng trực tuyến.
  • Chỉnh sửa ảnh của bạn với nhiều hiệu ứng có sẵn. Bán tại. airbrush, nhược điểm, nhuộm lại.
  • Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, v.v.
  • Thêm hình dán.
  • Không cần phải đăng ký.
  • Phiên bản cơ bản là miễn phí. Phiên bản cao cấp có giá $ 39,99 USD.
  • Chạy trên Mac OS X, Windows XP / Vista / 7 và Linux.
  • Cũng kiểm tra Instantmask.

Kiểm tra Citrify để chỉnh sửa và thêm gia vị cho hình ảnh của bạn

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *