/ / FacePAD Tải xuống Album Facebook Chỉ với Một cú nhấp chuột

FacePAD Tải xuống Album Facebook Chỉ với Một cú nhấp chuột

CẬP NHẬT: Tiện ích bổ sung này đã bị xóa khỏi Firefox vì Facebook đã cấm các tiện ích mở rộng như vậy. Nếu bạn muốn tải xuống số lượng lớn các album và ảnh của mình, bạn sẽ cần sử dụng một dịch vụ như Pick & Zip. Nhưng những dịch vụ như thế này cần bạn cho phép họ truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Mặc dù tải ảnh lên Facebook rất dễ dàng nhưng việc tải chúng xuống thì không. Facebook không cung cấp bất kỳ phương pháp trực tiếp nào để tải xuống hàng loạt album hoặc ảnh của bạn. Bạn phải dựa vào các công cụ bên ngoài nếu định tải ảnh từ Facebook (hoặc làm thủ công cho từng ảnh có thể là một công việc phức tạp).

Nếu bạn là người dùng Firefox thì bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung FacePAD để sao lưu album Facebook trên PC của mình.

FacePAD cung cấp một cách dễ dàng và đáng tin cậy để tải xuống tất cả hình ảnh cùng một lúc. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức

Sau khi tải xuống tiện ích mở rộng này, hãy chuyển đến cài đặt Tiện ích bổ sung trong Công cụ> Tiện ích bổ sung. Nhấp vào “Tùy chọn”.


Addons

Nó sẽ mở tùy chọn FacePAD. Bây giờ bạn phải chọn ngôn ngữ Facebook của mình từ menu thả xuống. Phần mở rộng này hiện chỉ hỗ trợ 10 ngôn ngữ. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy ngôn ngữ Facebook của mình trong menu, hãy chọn Tiếng Anh.


Facepadpreferences

Vì vậy, nếu bạn sử dụng Facebook bằng tiếng Anh và rất có thể, tiện ích bổ sung này sẽ hoạt động hoàn hảo.

Để tải xuống một album Facebook, hãy nhấp chuột phải vào tên album và sau đó nhấp vào “Tải xuống Album bằng FacePAD” từ menu chuột phải. Nó sẽ bắt đầu tải ảnh vào thư mục tải xuống mặc định.


Bàn di chuột

Quá trình này là nhanh chóng và trơn tru. Khi tôi thử nó, nó đã tải xuống một album chứa 10 bức ảnh trong vài giây.

Đây là video cho thấy việc sử dụng công cụ này.

Đặc trưng

  • Tải xuống các album Facebook chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Chỉ hỗ trợ 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Hà Lan và tiếng Trung.
  • Dễ sử dụng.
  • Chỉ dành cho người dùng Firefox

Tải xuống Bàn di chuột [via Technobuzz.net]

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *