/ / Bạn có thể kết nối AirPods với Nintendo Switch không?

Bạn có thể kết nối AirPods với Nintendo Switch không?

phu-kien

Những gì để biết

  • Bạn không thể kết nối Apple AirPods với Nintendo Switch khi rời khỏi hộp, nhưng bạn có thể sử dụng khóa Bluetooth của bên thứ ba.
  • Kết nối dongle với Công tắc hoặc Đế công tắc và ghép nối AirPods của bạn như cách bạn làm với bất kỳ thiết bị nào khác.

Bài viết này phác thảo cách kết nối AirPods với Nintendo Switch bằng cách sử dụng thiết bị bảo vệ phần mềm của bên thứ ba vì bảng điều khiển không hỗ trợ Bluetooth. Những hướng dẫn này để kết nối AirPods với bảng điều khiển Nintendo Switch hoạt động với các kiểu máy Nintendo Switch và Nintendo Switch Lite.Những gì bạn cần để kết nối AirPods với bảng điều khiển chuyển đổi

Để kết nối AirPods với Switch, bạn sẽ cần Nintendo Switch, hộp đựng AirPods, AirPods trong hộp và bộ điều hợp Bluetooth của bên thứ ba hoạt động với bảng điều khiển Nintendo Switch.


Bộ điều hợp Bluetooth này sẽ kết nối với Switch thông qua cổng USB ở dưới cùng của Nintendo Switch hoặc qua cổng USB trên Dock nếu bạn có mẫu Switch thông thường được kết nối với TV của mình.


Một số nhà sản xuất thiết kế rõ ràng các dongle Bluetooth cho Nintendo Switch, bạn có thể tìm thấy thiết bị này trong các cửa hàng trò chơi điện tử và trên Amazon. Phổ biến nhất dường như là Bộ phát Bluetooth HomeSpot, trong khi Bộ phát Bluetooth Nintendo Ldex và Bộ điều hợp Bluetooth GuliKit cũng là những lựa chọn chắc chắn. Cả ba thiết bị này đều có thể kết nối với cả Switch và Dock.Cách kết nối AirPods với Nintendo Switch Console

Việc kết nối Apple AirPods với Nintendo Switch của bạn khá đơn giản và chủ yếu thực hiện theo các bước tương tự cần thiết để đồng bộ hóa AirPods với PC chạy Windows 10 hoặc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android.


GuliKitCắm thiết bị phát Bluetooth của bạn vào cổng USB trên bảng điều khiển Nintendo Switch hoặc Dock, sau đó đặt AirPods của bạn vào hộp đựng của chúng. Nhấn và giữ nút ghép nối ở mặt sau của hộp đựng AirPod để bắt đầu quá trình ghép nối. Trong khi nhấn nút ghép nối AirPods, hãy nhấn nút đồng bộ hóa được chỉ định trên thiết bị phát Bluetooth.


Đèn LED trên vỏ và bộ phát sẽ bắt đầu nhấp nháy nhưng sẽ dừng sau khi quá trình ghép nối hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Apple AirPods với Nintendo Switch.Một số mẹo sử dụng AirPods với bảng điều khiển chuyển mạch

Quá trình kết nối AirPods với máy chơi game Nintendo Switch khá đơn giản khi bạn có thiết bị phù hợp, nhưng vẫn có một số điều bạn có thể muốn lưu ý.


  • Bạn có thể cần phải đồng bộ hóa lại AirPods của mình với các thiết bị khác. Việc ghép nối AirPods của bạn với nhiều thiết bị thường có thể gây ra xung đột và có thể phải sửa chữa khi chuyển đổi giữa Switch, điện thoại thông minh và máy tính xách tay của bạn.
  • Đừng quên sạc bộ điều hợp Bluetooth của bạn. Nintendo Switch không thể sạc các phụ kiện được kết nối, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ thiết bị phát Bluetooth nào bạn mua đều được sạc đầy trước khi sử dụng.
  • Đừng quên sạc Switch của bạn. Vì bộ điều hợp Bluetooth kết nối với cổng USB trên Nintendo Switch, bạn sẽ không thể cắm và sạc Switch trong khi sử dụng. Một cách để giải quyết vấn đề này là gắn đế Switch, nhưng đây sẽ không phải là một tùy chọn cho chủ sở hữu Switch Lite vì kiểu máy đó không hỗ trợ Dock TV.
  • Phương pháp này có thể không hoạt động với trò chuyện thoại. Trong khi một số đầu sách như FortniteWarframe hỗ trợ trò chuyện thoại thông qua Switch, hầu hết các trò chơi khác yêu cầu bạn kết nối với ứng dụng Nintendo Switch trên điện thoại thông minh. Bạn chỉ có thể sử dụng AirPods với một thiết bị tại một thời điểm.


phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.