/ / Người đàn ông, Người nhện (-man), Trò chơi

Người đàn ông, Người nhện (-man), Trò chơi

Một trong những trò chơi lớn nhất tạo nên một phần của sự ra mắt của PlayStation 5 là Marvel’s Người nhện: Miles Morales. Nếu trải nghiệm chính của bạn về Người Nhện là qua các bộ phim hoặc các trò chơi khác, bạn có thể tự hỏi ‘Miles Morales là ai?’. Đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về Miles và tầm quan trọng của anh ấy đối với vũ trụ Người Nhện để bạn sẵn sàng dấn thân vào thế giới thú vị của Marvel Người nhện: Miles Morales được trang bị đầy đủ mọi thứ bạn cần biết.


Truyền thuyết đằng sau Người Nhện bao gồm rất nhiều truyện tranh và phim khác nhau, mỗi bộ đều có vũ trụ riêng và thay thế về cách mọi thứ diễn ra. Chúng tôi đã cố gắng tập trung vào con đường chung nhất để nó bớt khó hiểu hơn cho những người mới tham gia thế giới Người Nhện.


Miles Morales là ai?

Tùy thuộc vào bộ truyện tranh bạn đang đọc, Miles Morales là Người Nhện ‘mới nhất’ kế thừa lớp áo từ phiên bản Người Nhện Tối Thượng, Peter Parker, sau khi anh qua đời vào năm 2011.


Miles Morales bao nhiêu tuổi?

Miles Morales là một thiếu niên 15 tuổi khi lần đầu tiên nhận nuôi nhân cách Người Nhện. Điều đó khiến anh ta trẻ hơn một chút so với Peter Parker mà chúng ta đã thấy trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và trẻ hơn khoảng 8-13 tuổi so với các phiên bản Người Nhện khác mà chúng ta đã thấy trong truyện tranh, trò chơi và phim trong những năm qua.


Ai chơi Miles Morales?

Miles Morales chưa xuất hiện trong bất kỳ bộ phim hành động trực tiếp hoặc chương trình truyền hình nào. Tuy nhiên, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều hình ảnh động.


Ai lên tiếng cho Miles Morales?

Miles Morales là nhân vật chính trong phim hoạt hình đoạt giải Oscar, Spider-Man: Into the Spider-Verse. Anh ấy được lồng tiếng bởi Shameik Moore. Miles Morales cũng góp mặt trong loạt phim hoạt hình, Ultimate Spider-Man, nơi anh được lồng tiếng bởi Donald Glover.


kỳ quan

Ngoài ra, Miles Morales cũng góp mặt trong Marvel Super Hero Adventures và được lồng tiếng bởi Zac Siewert, và đã xuất hiện trong loạt phim hoạt hình Người Nhện do Nadji Jeter lồng tiếng.


Miles Morales cao như thế nào?

Miles Morales thường được coi là có chiều cao khoảng 5 foot 2 inch theo Marvel, nhưng cũng được gọi là 5 foot 8 inch. Nó ngắn hơn 5 foot 10 inch mà Peter Parker thường được coi là.Miles Morales đã trở thành một phần của Spiderman Saga như thế nào?

Miles Morales kế thừa nhân cách Người Nhện sau cái chết của Peter Parker nhưng nó phức tạp hơn thế một chút. Ban đầu, Peter Parker kết bạn với Miles sau cái chết đột ngột của cha Morales, sĩ quan cảnh sát, Jefferson Davis. Anh ấy giới thiệu anh ấy đến nơi trú ẩn FEAST phi lợi nhuận để anh ấy có thể làm việc ở đó với tư cách là một tình nguyện viên. Vào thời điểm đó, Miles không hề biết Peter là Người Nhện, mặc dù thực tế anh ấy rất thần tượng siêu anh hùng này.


Cuối cùng có được sức mạnh giống như người nhện của riêng mình, anh ta nói với Peter những gì đã xảy ra và cả hai gắn bó với nhau về khả năng tương tự của họ.


Sau cái chết đột ngột của Parker, Miles Morales tiếp quản di sản Người Nhện được mô tả trong truyện tranh Ultimate Comics: Fallout # 4.Ai đã tạo ra Miles Morales?

Ý tưởng về Miles Morales lần đầu tiên được thảo luận vài tháng trước cuộc bầu cử tháng 11 năm 2008 của Barack Obama làm Tổng thống Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, tổng biên tập Axel Alonso của Marvel Comics giải thích rằng điều quan trọng là phải tạo ra một nhân vật phản ánh những gì đang phát triển trên thế giới vào thời điểm đó.


Nhân vật thực tế được tạo ra bởi nhà văn Brian Michael Bendis và nghệ sĩ Sara Pichelli. Trong các cuộc phỏng vấn, Bendis giải thích rằng lần xuất hiện đầu tiên của Morales bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự xuất hiện của Donald Glover trong bộ đồ ngủ Người Nhện trong một tập của loạt phim hài truyền hình, Community. Pichelli đã thiết kế trang phục mới của Người Nhện với Miles Morales mặc một bộ trang phục chủ yếu là màu đen với dây vải đỏ và biểu tượng con nhện đỏ để khiến anh ta nổi bật hơn so với Người Nhện theo phong cách Peter Parker.


Miles Morales thuộc chủng tộc nào?

Miles Morales là một thiếu niên Afro-Latino có tổ tiên là Afro-Puerto Rico. Cha anh là người Mỹ gốc Phi trong khi mẹ anh là người Puerto Rico.


Vào thời điểm sáng tạo của mình, người đồng sáng tạo Người Nhện, Stan Lee, đã phê duyệt việc sáng tạo, với lý do rằng Morales sẽ trở thành một hình mẫu tích cực cho trẻ em da màu.


Miles Morales có phải Người Da Màu Đầu Tiên Trở Thành Người Nhện?

Không, mặc dù anh ấy là tấm gương nổi tiếng nhất. Trước Miles, Spider-Man 2099 được tạo ra bởi Peter David và Rick Leonardi vào năm 1992. Một hình ảnh tương lai được tưởng tượng lại về Người Nhện, danh tính thực sự của anh ta là Miguel O’Hara, một nhà di truyền học sống ở New York và mang dòng máu lai Mexico. gốc gác, khiến anh trở thành nhân vật Latino đầu tiên có danh tính Người Nhện.


Bên cạnh việc xuất hiện trong nhiều cuốn truyện tranh, nhân vật của anh ấy đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình Ultimate Spider-Man: Web Warriors, nhiều trò chơi điện tử Người nhện, và gần đây nhất là do Oscar Isaac lồng tiếng trong một cảnh hậu credit cho Spider-Man: Into the Spider-Verse.Điều gì khiến Miles Morales trở nên khác biệt so với các nhân vật Người nhện trước đây?

Trong nhiều năm, nhiều người đã cho rằng Người Nhện luôn là Peter Parker. Miles Morales là một sự thay đổi đáng kể đối với một vũ trụ truyện tranh đa dạng hơn. Đưa ra một hình mẫu tích cực cho trẻ em da màu là một trong những cách mà Miles Morales lay chuyển mọi thứ, nhưng anh ấy cũng khác với Peter Parker. Trong khi Peter hơi ngổ ngáo và nhút nhát, Miles là một người hoàn thiện hơn nhiều với bạn bè và trải nghiệm tuổi teen truyền thống cùng với trách nhiệm của mình như một siêu anh hùng.


Anh ta cũng có những khả năng độc đáo mà Peter Parker không có. Bên cạnh những khả năng điển hình của Người Nhện như sức mạnh và tốc độ siêu phàm, khả năng bò trên tường và sức mạnh Spidey-Sense, Miles Morales có thể sử dụng sức mạnh web của mình để ngụy trang, trở nên vô hình. Anh ta cũng có thể tái tạo sức khỏe nhanh hơn và anh ta có sức mạnh Bio-Electrokinesis để anh ta có thể kiểm soát dòng điện tự nhiên của cơ thể và biến nó thành vũ khí để tấn công kẻ thù.Miles Morales Có vẻ quen thuộc nhưng tôi không đọc truyện tranh. Tôi Biết Ngài Từ Đâu?

Như đã đề cập, Miles Morales thực sự lọt vào mắt xanh thông qua Spider-Man: Into the Spider-Verse bộ phim. Nếu bạn không theo kịp những cuốn truyện tranh về Người Nhện, đây gần như chắc chắn là nơi bạn đã thấy anh ta trước đây.


Anh ấy là nhân vật chính trong phim và hoạt hình cũng giải thích cách nào đó có thể có vô số nhân vật Người Nhện khác nhau trên nhiều vũ trụ thay thế khác nhau. Đây là phần giới thiệu hoàn hảo nếu bạn chưa biết nhiều về Người Nhện nhưng muốn tìm hiểu thêm.


Miles Morales mang giày gì trong Spider-Man: Into the Spider-Verse?

Miles Morales có thể là một nhân vật hư cấu nhưng nhờ đôi giày của anh ấy được lấy cảm hứng từ giày Nike AJ-1, Nike đã phát triển những đôi giày thể thao đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật này. Được gọi là Air Jordan 1 Retro High OG “Origin Story”, đôi giày thể thao này là một đôi giày cao cổ màu đỏ và trắng với chất liệu dệt phản chiếu và các điểm nhấn bóng để chúng bắt chước các hoạt ảnh của bộ phim.


Hiện tại khá độc quyền, đừng mong đợi có thể dễ dàng tìm thấy một cặp. Tuy nhiên, nếu bạn làm vậy, bạn có thể cảm thấy như bạn đang mang theo một phần nhỏ của Miles Morales ở bất cứ đâu.Tất cả về Marvel’s Spider-Man: Miles Morales (The Game) là gì?

Của Marvel Người nhện: Miles Morales là tiêu đề khởi chạy cho PlayStation 5 cũng như có sẵn cho PlayStation 4. Nó tiếp tục từ nơi Marvel ban đầu Người nhện kết luận, theo sau Miles Morales khi anh ta bảo vệ Thành phố New York khỏi những ảnh hưởng bất chính bao gồm Tập đoàn Năng lượng Roxxon và đội quân tội phạm công nghệ cao gọi là Underground, do siêu tội phạm Tinkerer lãnh đạo.


Của Marvel Người nhện: Miles Morales ban đầu được cho là một bản mở rộng và nâng cao cho trò chơi trước, nhưng đã có thông tin cho rằng đây là một tựa game độc ​​lập hơn mà mọi người có thể chơi ngay cả khi họ chưa chơi trò chơi gốc. Nó cung cấp một cốt truyện mới với các nhiệm vụ độc đáo.


Phiên bản PlayStation 5 cũng tận dụng sức mạnh xử lý gia tăng của bảng điều khiển mới, cung cấp phản hồi xúc giác nâng cao, hiệu ứng theo dõi tia thời gian thực và âm thanh không gian 3D để đảm bảo trải nghiệm đắm chìm hơn.


Đây cũng là phần giới thiệu lý tưởng để tìm hiểu tất cả về Miles Morales.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *