/ / Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của mình từ tất cả thiết bị

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của mình từ tất cả thiết bị

Bạn có thường xuyên thấy thông báo lỗi “Quá nhiều người đang sử dụng tài khoản của bạn ngay bây giờ” gây khó chịu không khi bạn mở Netflix? Thông báo đó xuất hiện khi một số thiết bị (nhiều hơn gói của bạn hỗ trợ) đang phát trực tuyến nội dung Netflix đồng thời. Tại thời điểm đó, bạn có thể đã nghĩ đến việc thu hồi quyền truy cập của người khác vào tài khoản Netflix của mình. Không một người lành mạnh nào làm điều đó để mời gọi rắc rối từ gia đình và bạn bè. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các thiết bị đó đăng xuất khỏi Netflix?



Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị có hình ảnh nổi bật

Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi như vậy (và hơn thế nữa) mà bạn có thể có về việc đăng xuất thiết bị khỏi tài khoản Netflix của bạn. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách biết ai đang sử dụng tài khoản của bạn, họ đang sử dụng tài khoản từ đâu và phải làm gì sau khi đăng xuất tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản Netflix của bạn.

Ghi chú: Chúng tôi đã sử dụng máy tính cho hướng dẫn này, nhưng các phương pháp được liệt kê ở đây cũng có thể được thực thi trên trình duyệt dành cho thiết bị di động.

Làm thế nào để biết ai đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn

Netflix sẽ không cho bạn biết chính xác ai đang sử dụng tài khoản của bạn theo họ hoặc tên của họ. Thay vào đó, nó hiển thị cho bạn tên của thiết bị và các dữ liệu khác có thể giúp bạn xác định những người đang sử dụng tài khoản của mình.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trình duyệt. Di chuột vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái và nhấp vào Tài khoản.



Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 01

Bước 2: Trong phần Cài đặt của menu Tài khoản, hãy chọn ‘Hoạt động phát trực tuyến trên thiết bị gần đây.’



Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 04

Trên trang kết quả, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thiết bị gần đây đã truy cập vào tài khoản của bạn cũng như các vị trí và múi giờ tương ứng của chúng. Netflix cũng hiển thị cho bạn lần cuối cùng (dữ liệu, múi giờ và phút) các thiết bị truy cập vào tài khoản của bạn.



Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 07

Nếu bạn tìm thấy các thiết bị không được nhận dạng từ các vị trí lạ trong danh sách, tài khoản của bạn có thể đã bị xâm phạm. Bạn nên đăng xuất tất cả các thiết bị ngay lập tức. Nhưng trước khi thực hiện, đây là một số điều bạn nên biết.

Netflix có thông báo cho mọi người rằng bạn đã đăng xuất không

Không, Netflix không hoạt động. Những cá nhân bị ảnh hưởng cuối cùng sẽ phát hiện ra rằng họ không còn quyền truy cập vào tài khoản của bạn nữa, nhưng Netflix không gửi thông báo hoặc thông báo cho họ trước khi đăng xuất.

Bạn có thể xóa một thiết bị khỏi tài khoản Netflix không

Hiện tại, bạn không thể. Đó là một hành động tất cả hoặc không có gì. Chức năng ‘Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị’ thực hiện chính xác những gì tên gọi. Netflix sẽ đăng xuất tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản của bạn ngoại trừ thiết bị bạn đã sử dụng để đăng xuất các thiết bị khác.

Các thiết bị mà bạn xóa có thể vẫn truy cập vào tài khoản Netflix của bạn không



Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ hình ảnh tất cả các thiết bị

Có, những người bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình vẫn có thể xem nội dung. Họ có thể chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của bạn nếu họ biết mật khẩu của bạn hoặc đã lưu mật khẩu trên thiết bị của họ. Để ngăn chặn điều này, bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản của mình. Nếu không, bạn có thể trở lại nơi thảo luận ngay khi các thiết bị này đăng nhập lại vào tài khoản của bạn.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng việc xóa thiết bị khỏi tài khoản Netflix của bạn không phải lúc nào cũng tức thì. Và điều này là do cửa sổ gỡ bỏ thiết bị của Netflix.

Khi bạn xóa thiết bị khỏi tài khoản của mình, Netflix đôi khi mất tới 8 giờ để thực hiện thay đổi. Vì vậy, nếu bạn đã ngắt kết nối tất cả các thiết bị khỏi tài khoản của mình nhưng vẫn không thể xem chương trình truyền hình Netflix yêu thích, bạn có thể phải đợi từ 8 giờ trở xuống.

Cách đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của bạn từ tất cả thiết bị



Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị hình ảnh 02

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về cách ngắt kết nối từ xa tài khoản Netflix của mình khỏi tất cả các thiết bị, đây là cách thực hiện.

Bước 1: Truy cập trang web Netflix trên trình duyệt và nhập thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ (hoặc nhấp vào nó) và chọn Tài khoản từ các tùy chọn.



Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 01

Bước 3: Tiếp theo, cuộn đến phần Cài đặt và nhấp vào ‘Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị.’



Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 02

Bước 4: Nhấp vào nút Đăng xuất để tiếp tục.



Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 03

Việc cần làm sau khi mọi người đăng xuất khỏi tài khoản của bạn

Thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn

Bạn có thể thay đổi mật khẩu tài khoản Netflix của mình từ menu Cài đặt tài khoản hoặc bằng cách gửi cho mình email / SMS khôi phục mật khẩu. Làm theo các bước bên dưới để cập nhật mật khẩu tài khoản Netflix của bạn từ menu Cài đặt tài khoản.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn trên trình duyệt, nhấn vào biểu tượng hồ sơ và chọn Tài khoản.



Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 01

Bước 2: Trong phần ‘Tư cách thành viên & thanh toán’, hãy nhấp vào Thay đổi mật khẩu.



Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 05

Bước 3: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mật khẩu tài khoản hiện tại của mình và nhập mật khẩu mới (hai lần). Nhấp vào Lưu để thực hiện thay đổi.



Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản net Netflix của mình từ tất cả các thiết bị 06

Bạn nên đặt mật khẩu mạnh và an toàn mới của mình. Bạn cũng có thể chọn hộp có nội dung ‘Yêu cầu tất cả thiết bị đăng nhập lại bằng mật khẩu mới’ trước khi nhấp vào Lưu. Đó là một phương pháp thú vị khác để đăng xuất từ ​​xa tài khoản Netflix của bạn từ các thiết bị khác.

Không chia sẻ thông tin đăng nhập tài khoản của bạn

Bạn không nên giao thông tin chi tiết tài khoản Netflix của mình như những viên kẹo. Để ngăn chặn (hoặc hạn chế, tốt nhất) truy cập trái phép vào tài khoản của bạn, chỉ chia sẻ mật khẩu của bạn với những người bạn biết và tin cậy. Tốt hơn, hãy tự nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn vào thiết bị của họ. Điều này tốt hơn là nói hoặc nhắn tin cho họ biết mật khẩu của bạn – họ có thể dễ dàng chuyển tiếp mật khẩu đó cho người khác.

Bảo vệ tài khoản Netflix của bạn

Ngoài việc có thể xem nội dung mà không có bất kỳ giới hạn nào, việc đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của bạn từ tất cả các thiết bị cũng đi kèm với các lợi ích bảo mật. Việc giao cho quá nhiều người truy cập vào tài khoản của bạn sẽ làm lộ thông tin cá nhân của bạn như số điện thoại và chi tiết thẻ tín dụng. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thêm câu hỏi về việc đăng xuất thiết bị khỏi tài khoản Netflix của mình.

Tiếp theo:

Bạn muốn xem phim truyền hình dài tập và phim từ danh mục Netflix của Mỹ? Đọc bài viết được liên kết bên dưới để tìm hiểu cách truy cập Netflix của Hoa Kỳ bằng dịch vụ VPN.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.