/ / 9 máy tính xách tay nhẹ tốt nhất năm 2021

9 máy tính xách tay nhẹ tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Nếu bạn cần một thiết bị có thể di chuyển tốt hoặc dễ dàng di chuyển, máy tính xách tay nhẹ tốt nhất là những chiếc ultrabook nặng từ 2 đến 4 pound với màn hình từ 13 đến 16 inch. Mặc dù chúng thường mỏng hơn và nhỏ hơn nhiều so với các máy tính xách tay 17 inch và lớn hơn tốt nhất, nhưng hầu hết các máy tính xách tay nhẹ đều có đủ khả năng để giải quyết bất kỳ tác vụ nào bạn thực hiện mà không phải gánh thêm trọng lượng.

Hầu hết đều có đủ sức mạnh xử lý, RAM và bộ nhớ để hoàn thành đa nhiệm thông thường trong ngày làm việc thông thường, nhưng các mẫu chuyên dụng có thể sánh ngang với sức mạnh của máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mạnh hơn với bộ xử lý hạng nặng, nội bộ có thể mở rộng và màn hình lớn và sống động với đồ họa và màu sắc tiên tiến kết xuất. Các thuộc tính này rất hữu ích cho các tác vụ sáng tạo như chỉnh sửa ảnh hoặc video và chơi game thú vị. Thời lượng pin trên mức trung bình kéo dài ngoài một ngày làm việc cũng là một phần thưởng và một số kiểu máy không yêu cầu sạc lại trong 18 giờ hoặc lâu hơn. Các tiện nghi hạng nhất khác bao gồm kết nối di động, hệ số dạng bền và sinh trắc học để truy cập nhanh chóng và an toàn.

Đọc tiếp để biết các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về máy tính xách tay nhẹ tốt nhất.

Phán quyết cuối cùng

Acer Swift 7 là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong danh mục máy tính xách tay nhẹ dựa trên thiết kế siêu mỏng và di động, màn hình 14 inch rộng rãi, có khả năng cảm ứng và các tính năng tiện lợi như kết nối di động, đầu đọc dấu vân tay và thời lượng pin kéo dài cả ngày. Lenovo ThinkPad X1 Carbon cũng đáng chú ý với cấu trúc nhẹ nhưng chắc chắn và các thông số kỹ thuật có khả năng xử lý đa nhiệm tại văn phòng. Đối với các tác vụ sáng tạo chuyên biệt khi đang di chuyển, thật khó để đánh bại Apple MacBook Pro 13-Inch (M1 2020) và bộ vi xử lý mới đáng kinh ngạc, màn hình Retina đặc biệt và tuổi thọ pin dài hơn.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Yoona Wagener là một nhà văn công nghệ và thương mại. Cô đã thử nghiệm nhiều loại thiết bị đeo, thiết bị ngoại vi và máy tính xách tay cho smartreviewaz.

Matthew Smith là một nhà báo công nghệ tiêu dùng kỳ cựu, người đã đưa tin về lĩnh vực này từ năm 2007. Anh ấy là cựu Biên tập viên chính của nhóm đánh giá sản phẩm tại Digital Trends và anh ấy chuyên về phần cứng PC, thiết bị di động


Những gì cần tìm ở một máy tính xách tay nhẹ

Kích thước màn hình: Màn hình 11 inch hoặc 13 inch nhỏ hơn có thể hoàn toàn phù hợp cho hầu hết các tác vụ và dễ di động hơn với mức từ 2 đến 3 pound (hoặc ít hơn). Có thể tìm thấy các màn hình lớn hơn từ 15 inch trở lên nếu bạn muốn hoặc cần một màn hình lớn hơn. Đánh đổi cho một màn hình lớn hơn sẽ nặng hơn một chút, nhưng nó có thể xứng đáng.

Tuổi thọ pin: Nhiều máy tính xách tay nhẹ cũng có xu hướng có hiệu suất pin ổn định. Nếu bạn muốn tốn ít thời gian hơn để sạc lại hoặc tìm kiếm ổ cắm có sẵn trong khi đi du lịch, một số kiểu máy có dung lượng kéo dài từ 11 giờ trở lên.

Bộ xử lý và bộ nhớ: Ultrabook hoặc máy tính xách tay chuyển đổi nhẹ thường có thể xử lý bất kỳ tác vụ máy tính thông thường nào mà bạn yêu cầu, nhưng nếu bạn có nhu cầu đặc biệt như chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video hoặc chơi game, bạn sẽ muốn tìm kiếm bộ vi xử lý mạnh hơn và RAM bổ sung có thể hỗ trợ nhiều hơn phần mềm liên quan hoặc các nhiệm vụ đòi hỏi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *