kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Nhanh chóng tạo trình chiếu video từ hình ảnh, video và văn bản

Nhanh chóng tạo trình chiếu video từ hình ảnh, video và văn bản

Một cách hay để lưu giữ những kỷ niệm về những dịp quan trọng như sinh nhật, đám cưới và kỳ nghỉ là tạo trình chiếu ảnh. Tốt hơn, hãy tạo một video từ những hình ảnh đó và nó sẽ cám dỗ bạn thường xuyên xem lại những kỷ niệm đó.

Flixtime là một công cụ dựa trên web đẹp mắt có thể dễ dàng kết hợp ảnh, video và văn bản của bạn để tạo thành một video âm nhạc thú vị. Tạo và chia sẻ video 60 giây trong 3 bước. Không cần phần mềm chỉnh sửa video đắt tiền.


Flixtime

Tạo video từ hình ảnh rất đơn giản. Đăng ký dịch vụ. Đặt tên cho video, thêm mô tả, chọn độ phân giải. Bây giờ, hãy thêm ảnh, nhạc nền và văn bản vào trang trình bày và nhấn nút “Kết xuất video” cái nút. Nó sẽ tạo ra một video ngay lập tức. Bạn có thể tải video này xuống máy tính của mình hoặc nhúng vào các trang web hoặc blog của mình bằng các nút bên dưới video.

Bạn cũng có thể tải video của mình lên và thêm chúng vào video chính. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ chấp nhận các clip 10 giây (hoặc ít hơn). Và giới hạn tải lên tệp là 60 tệp. Nó đang trong giai đoạn thử nghiệm và do đó có nhiều hạn chế. Họ hứa sẽ sớm tăng giới hạn.

Bạn có thể chia sẻ video này qua các trang mạng xã hội khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể gửi video cho nhiều bạn bè qua email.

Một tính năng thú vị của công cụ này là cái mà họ gọi là Media Lounge. Nó nhằm mục đích làm cho video của bạn tốt hơn thông qua bộ sưu tập các giai điệu và hình ảnh có sẵn. Bạn có thể chọn từ nhiều hình ảnh và giai điệu từ bộ sưu tập để thêm vào video của mình. Các hình ảnh chứng khoán được cung cấp bởi Fotolia.

Cần có phiên bản flash và Java mới nhất để chạy.

Đặc trưng

  • Tạo video âm nhạc bằng cách ghép các hình ảnh và video khác nhau.
  • Các định dạng đầu ra khác nhau có sẵn MP4, DivX, H264, FLV, MP4 iPod, v.v.
  • Bạn có thể tải lên các tệp video ở định dạng tệp avi, mpg, flv, wmv và mov cũng như tệp hình ảnh ở định dạng jpeg, gif và png.
  • Di chuyển, xoay và nhân bản hình ảnh.
  • Nhúng hoặc tải xuống video.
  • Bạn có thể chia sẻ video trên hơn 200 trang web bao gồm Twitter, Facebook và MySpace.
  • Được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt chính.
  • Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bạn chỉ có thể tải lên tối đa 60 tệp.

Hãy xem Flixtime để tạo trình chiếu video 60 giây tuyệt vời từ hình ảnh của bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet