/ / Tự động đánh dấu các liên kết Twitter của bạn trên Delicious

Tự động đánh dấu các liên kết Twitter của bạn trên Delicious

phu-kien

Nếu bạn đang tìm cách đánh dấu các liên kết mà bạn chia sẻ trên twitter thì Packrati.us là giải pháp. Đây là một dịch vụ giám sát tài khoản Twitter của bạn và đăng các tweet có chứa liên kết đến tài khoản Delicious của bạn. Không cần phải đánh dấu chúng một cách riêng biệt. Để đồng bộ hóa các tài khoản của mình, bạn cần kết nối và cấp quyền cho cả tài khoản Twitter & Delicious của mình với dịch vụ này.


Packarati chúng tôi

Nó có một số tùy chọn đẹp trong phần tùy chọn. Bạn có thể yêu cầu nó mở rộng URL ngắn của liên kết trong tweet khi đăng nó lên Delicious. Nó cũng có thể thay thế các dấu trang hiện có của bạn nếu có.

Nếu bạn muốn thêm thẻ vào các dấu trang đã đăng thì bạn có thể để nó chấp nhận các thẻ bắt đầu bằng # là thẻ Ngon. Nó cũng cho phép bạn đánh dấu các liên kết một cách chọn lọc. Ví dụ: bạn có thể đặt nó thành chỉ đánh dấu trang những tweet có chứa các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể hoặc chỉ những URL có trong @ câu trả lời cho bạn.

Cách xem dấu trang do packrati.us tạo từ bất kỳ người dùng Twitter nào

Đây là thủ thuật đơn giản mà bạn có thể dễ dàng xem các dấu trang được tạo bởi một người dùng Twitter trên Delicious (tất nhiên chỉ khi anh ta đang sử dụng dịch vụ).

Mở liên kết này http://delicious.com/packratius/via%3Apackrati.us+twitter%3username. Thay thế tên người dùng bằng tên người dùng Twitter. Kiểm tra ảnh chụp màn hình của các liên kết twitter của Tim O’Reilly trên Delicious được đăng tự động bởi công cụ này.


Packrati2

Bất lợi khi sử dụng dịch vụ này

Không nghi ngờ gì nữa, dịch vụ này sẽ làm tăng tiếng ồn trong tài khoản Delicious của bạn. Ai muốn đánh dấu tất cả các liên kết tweet của mình. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là sử dụng phần tùy chọn.

Đặc trưng

  • Cho phép bạn đồng bộ tài khoản Twitter của mình với tài khoản Delicious và đăng liên kết trực tiếp lên Delicious.
  • Không cần đăng ký.
  • Cần có quyền để kết nối tài khoản Twitter và Delicious.
  • Rất nhiều ưu đãi có sẵn.
  • Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter làm thẻ trên Delicious.

Kiểm tra Packrati.us để tự động đánh dấu các liên kết Twitter trên Delicious.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.