/ / Nhận hình nền độ phân giải cao miễn phí

Nhận hình nền độ phân giải cao miễn phí

Tìm một hình nền có độ phân giải cao tốt cho máy tính là một việc không hề đơn giản. Interfacelift là một trang web cung cấp hình nền màn hình rộng độ phân giải cao miễn phí. Nó chứa hơn 2045 hình nền máy tính có độ phân giải cao có thể được tải xuống và áp dụng cho hình nền máy tính của bạn.


Ngón tay cái của Interfacelift8

Bạn có thể tải xuống hình ảnh bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Nhưng trước khi tải về bạn cần chọn độ phân giải theo sự lựa chọn của mình. Bạn có thể chọn độ phân giải bằng cách sử dụng menu thả xuống bên dưới bất kỳ hình nền nào.

Bạn có thể tìm hình nền bằng cách nhấp vào các tab khác nhau có sẵn ở đầu trang.


Ngón tay cái của Interfacelifttabs

Bạn có thể chọn bất kỳ danh mục nào theo sự lựa chọn của bạn. Cũng có một danh mục cho độ phân giải để bạn có thể chọn hình nền có độ phân giải bất kỳ. HDTV, Màn hình rộng, hình nền điện thoại di động cũng có sẵn trên trang web này.

Nếu bạn nhấp vào tab Thẻ thì bạn sẽ nhận được một đám mây thẻ gồm nhiều nghệ sĩ khác nhau. Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị đám mây thẻ đó. Bạn có thể chọn nghệ sĩ yêu thích của mình trong số các thẻ nhất định bằng cách nhấp vào một tab. Tương tự, bạn có thể chọn các tab có sẵn khác theo nhu cầu của bạn.


Ngón tay cái của Wallpaperartist

Bạn cũng có thể duyệt nội dung tương tự, cho dù đó là theo Màu sắc, Cảnh, Vị trí, Phương tiện, Sự kiện, Thiết bị hoặc Chủ đề.

Đặc trưng

1. Tải xuống hình nền màn hình rộng có độ phân giải cao.

2. Tải hình nền theo độ phân giải màn hình.

3. Gắn thẻ đã được thực hiện cho mọi hình nền.

4. Tìm hình nền theo nghệ sĩ yêu thích của bạn.

5. Đám mây nghệ sĩ và đám mây thẻ có sẵn.

6. Duyệt các nội dung tương tự theo Màu sắc, Cảnh, Vị trí, Phương tiện, Sự kiện, Thiết bị hoặc chủ đề.

Kiểm tra InterfaceLIFT để biết một số hình nền thú vị.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *