/ / Tải xuống sách điện tử miễn phí ở dạng PDF, Kindle & Định dạng văn bản bằng Manybooks.net

Tải xuống sách điện tử miễn phí ở dạng PDF, Kindle & Định dạng văn bản bằng Manybooks.net

Internet tràn ngập với tải xuống ebook miễn phí các trang web. Nhưng rất ít trong số chúng cung cấp cho bạn một số tính năng độc đáo như tìm và tải xuống sách ở các định dạng khác nhau. Manybooks.net là một trong những dịch vụ giúp bạn tải xuống hơn 25.670 sách điện tử ở bất kỳ định dạng nào theo sự lựa chọn của bạn.

Bạn có thể duyệt sách điện tử theo tác giả, tên sách, thể loại và ngôn ngữ. Cũng kiểm tra các tiêu đề mới và tiêu đề được đề xuất. Một trong những tính năng quan trọng nhất của trang web này là phần danh mục của nó, nơi bạn sẽ thấy rất nhiều danh mục có sẵn như Phiêu lưu, Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học, Viễn tưởng, Lãng mạn, Truyện ngắn, Kinh dị, du lịch, v.v. Bạn có thể tìm kiếm sách trong thể loại yêu thích.


Thể loại

Bạn có thể tải xuống sách điện tử miễn phí ở các định dạng như PDF, Plain text, ZIP, Kindle, Palm DOC và nhiều định dạng khác như trong hình bên dưới.


Định dạng tải xuống

Manybooks.net cũng cung cấp cho bạn xem trước tất cả các tính năng quan trọng của sách như tên tác giả, ngày xuất bản, ngôn ngữ của sách, số lượng từ, thể loại, v.v. Bạn có thể tận dụng tính năng tìm kiếm trước cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm cuốn sách yêu thích của mình sách theo tiêu đề, phụ đề, tác giả, ghi chú, năm xuất bản, thể loại, v.v.


Bookdetails

Các sách điện tử này được tạo với sự trợ giúp của nhiều công cụ khác nhau và được lưu vào bộ nhớ đệm bằng dịch vụ S3 của Amazon. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Nó có nghĩa là bạn có thể tải xuống bất kỳ cuốn sách nào trong số 25670 cuốn sách có sẵn ở bất kỳ định dạng nào hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ để lưu lại tất cả những cuốn sách bạn đã đọc hoặc có ý định đọc và chia sẻ hồ sơ của mình với những người khác bằng nguồn cấp dữ liệu RSS Bookshelf.

Bạn cũng có thể theo dõi Manybooks.net trên Twitter @nhiều cuốn sách để cập nhật mới và thông báo cho những cuốn sách đáng chú ý.

Xem Manybooks.net [via Technospot.net]

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *