/ / Tôi có thể tìm địa chỉ email của mình ở đâu trên Facebook trên thiết bị di động và PC

Tôi có thể tìm địa chỉ email của mình ở đâu trên Facebook trên thiết bị di động và PC

Cũng trên smartreviewaz

Xem địa chỉ email trên trang web Facebook mới

Bước 1: Mở trang web Facebook mới.

Bước 2: Nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải. Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư từ menu.


Cách tìm id email trên facebook 18

Mẹo: Nhấp vào Chuyển sang Facebook cổ điển nếu bạn muốn hoàn nguyên về thiết kế Facebook ban đầu. Để quay lại thiết kế mới, hãy nhấp vào Chuyển sang Facebook mới dưới mũi tên xuống.

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt trong menu.


Cách tìm id email trên facebook 19

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến màn hình Cài đặt. Tại đây, bạn sẽ có địa chỉ email của mình bên cạnh Liên hệ trong tab Chung.


Cách tìm id email trên facebook 20

Để xem địa chỉ email phụ và số điện thoại đã đăng ký với tài khoản, hãy nhấp vào ID email.

Mẹo thưởng cho tài khoản Facebook

Sử dụng các thủ thuật sau để quản lý tài khoản Facebook của bạn.

Thêm địa chỉ email

Nếu bạn đã đăng ký hoặc tạo tài khoản bằng số điện thoại di động của mình, hãy thêm địa chỉ email. Điều đó sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản của mình nếu bạn quên mật khẩu hoặc mất số điện thoại di động.

Thêm địa chỉ email phụ

Để cải thiện hơn nữa tính bảo mật cho tài khoản của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một địa chỉ email phụ vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn từng bị khóa tài khoản, tài khoản phụ sẽ là cứu tinh.

Thay đổi ai có thể tìm thấy bạn trên Facebook bằng email

Những người không có trong danh sách bạn bè của bạn có thể tìm thấy bạn trên Facebook bằng địa chỉ chính trong tài khoản của bạn. May mắn thay, bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư này và giới hạn nó với bạn bè của bạn. Nếu bạn cũng muốn hạn chế chúng, bạn nên chọn Chỉ tôi trong cài đặt đã nói.

Bạn có thể tìm thấy cài đặt này trong Cài đặt Facebook> Quyền riêng tư. Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh ‘Ai có thể tra cứu bạn bằng địa chỉ email bạn đã cung cấp?’. Chọn tùy chọn ưa thích của bạn.


Cách tìm id email trên facebook 21

Mẹo: Kiểm tra 4 cách để tìm kiếm Facebook mà không cần tài khoản.

Kiểm tra địa chỉ chính

Bạn nên xem địa chỉ email Facebook chính của mình mỗi năm một lần. Nhiều khi chúng ta bỏ địa chỉ email đã đăng ký với Facebook mà quên thay đổi địa chỉ đó trên Facebook cho đến khi phát sinh sự cố. Vì vậy, hãy cẩn thận về điều đó.

Tiếp theo:

Bạn đang nghĩ đến việc gỡ cài đặt ứng dụng Facebook? Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng Facebook hoặc Facebook Messenger từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 7 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *