/ / Hướng dẫn: Thứ tự xem Transformers cực chuẩn

Hướng dẫn: Thứ tự xem Transformers cực chuẩn

Hướng dẫn thứ tự xem Transformers và tóm tắt các phần phim Transformers – hướng dẫn được thực hiện bởi smartreviewaz.com

Những bộ phim Transformers được dựa trên những món đồ chơi cùng tên, có cốt truyện khá đơn giản. Đó là cuộc chiến cổ điển giữa thiện và ác, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi nắm bắt cốt truyện ngay cả khi bắt đầu với bất kỳ bộ phim nào.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ những bộ phim nào có nhiều phần khác, bạn nên xem bộ phim Transformers theo đúng thứ tự để thưởng thức chúng trọn vẹn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thứ tự xem Transformers và giới thiệu về các phần phim Transformer để giúp bạn thưởng thức loạt phim bom tấn này

Ghi chú:

Bài viết này chỉ đề cập đến những bộ phim chiếu rạp trong loạt phim Transformers. Nó không bao gồm loạt phim truyền hình Transformers hoạt hình hoặc bộ phim Transformers phát hành vào năm 1986, là phần tiếp theo của chương trình hoạt hình dành cho trẻ em.

thứ tự xem phim transformers

Thứ tự xem Transformer theo thời gian phát hành phim

Bộ phim Transformers đầu tiên được phát hành vào năm 2007. Bốn bộ phim tiếp theo trong loạt phim được ra mắt theo thứ tự thời gian. Vào năm 2018, với việc phát hành Bumblebee, Transformers đã quay trở lại thời Cybertron với Nội chiến Cybertron. Theo thời gian Trái đất, đó là năm 1987 khi Autobot có tên gọi B-127 hoặc Bumblebee đến Trái đất khi đang làm nhiệm vụ do thám cho Optimus Prime.

Bumblebee (hoặc Transformers: Bumblebee) là một phần ngoại truyện nhưng bạn cũng có thể xem nó như một phần tiền truyện nếu bạn muốn biết những người ngoài hành tinh Transformers đến Trái đất như thế nào.

thứ tự xem transformers

Cách xem phim Transformer theo thứ tự thời gian

Sau đây là cách xem Transformers theo thứ tự thời gian và giới thiệu nhanh về nội dung của các phần phim Transformers

Bumblebee (2018): B-127 (Bumblebee) đang chạy trốn cuộc nội chiến với Decepticons trên hành tinh quê hương của họ. Optimus Prime cử anh ta đến một nhiệm vụ do thám để thiết lập một căn cứ trên Trái đất. Tại đây, anh gặp Charlie, một thiếu niên cô độc và cả hai đã tạo nên một mối quan hệ khi họ chiến đấu với những kẻ thù.

Transformers (2007): Hiện vật Allspark huyền thoại là trung tâm của cuộc chiến giữa các Autobots cao quý và các Decepticons độc ác. Học sinh trung học Sam Witwicky giúp các Autobots ngăn chặn Decepticons tiêu diệt loài người.

Transformers: Revenge of the Fallen (2009): Hai năm sau các sự kiện trong phần phim đầu tiên, Sam Witwicky bị cuốn vào một trận chiến khác giữa các Transformers. Megatron được hồi sinh và anh ta hợp tác với một Decepticon cổ đại được gọi là The Fallen.

Transformers: Dark of the Moon (2011): Các Autobots và Decepticons chiến đấu trong một cuộc đua để đạt được một phi thuyền Cybertronian ẩn trên mặt trăng và tìm hiểu bí mật của nó. Sam Witwicky tham gia cùng các Autobots trong nhiệm vụ của họ.

Transformers: Age of Extinction (2014): Ba năm sau trận chiến cuối cùng, một cơ quan chính phủ mờ ám đang săn lùng tất cả các Transformers. Một thợ săn tiền thưởng từ Cybertron hỗ trợ cơ quan chính phủ trong khi tìm kiếm Optimus Prime. Mark Wahlberg trong vai Cade Yeager, một “chuyên gia chế tạo người máy” phát hiện ra Optimus và kết bạn với anh ta.

Transformers: The Last Knight (2017): Cade Yeager, Bumblebee, một lãnh chúa người Anh, và một giáo sư Oxford hợp sức để khám phá lăng mộ của Merlin và cây trượng của ông ta, đây là một vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt Trái đất.

Trên đây là tóm tắt nhanh cốt truyện từng phần phim và thứ tự xem Transformers. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị cùng loạt phim bom tấn này

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *